14 mẫu nhà ống mặt tiền từ 4-5m đẹp và hiện đại được yêu thích nhất 2017

Mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền từ 4-5m đẹp hiện đại với vật liệu cao cấp vững chãi cùng thời gian

Câu hỏi

Chào diễn đàn kiến trúc SHAC, tôi là Bùi Văn Thành hiện đang sinh sống tại TP. Vinh – Nghệ An, tôi và gia đình có lô đất 6mx20m, tôi dự kiến xây dựng vào khoảng 4mx16m hoặc 5mx16m, rất muốn tham khảo các phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại trẻ trung và tiện nghi để áp dụng và đưa ra ý tưởng phối cảnh hợp lý nhất, hài hòa với kiến trúc xung quanh.

Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người và các Kiến trúc sư giỏi trên diễn đàn về các mẫu nhà ống mặt tiền từ 4-5m đẹp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Anh Bùi Văn Thành: thanhbv-nghean…@gmail.com (TP. Vinh – Nghệ An)

Sơn Hà Architecture trả lời

Chào anh Thành!

Thay mặt Ban quản trị diễn đàn kiến trúc SHAC, chúng tôi cảm ơn sự tin cậy của gia đình anh Thành đã gửi thông tin tới chúng tôi để có cơ hội tham khảo và chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố đẹp, trang trọng do Kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture – SHAC) đảm nhiệm thiết kế được phủ sóng trên toàn quốc.

Với thông tin anh cung cấp, diện tích đất nhà anh là 120m2 anh dự định xây dựng với mặt tiền từ 4-5m sẽ rất dễ dàng quy hoạch. Chúng tôi xin gợi ý và đưa ra các phối cảnh nhà ống đẹp để anh và gia đình tham khảo dưới đây:

CÁC MẪU NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI MẶT TIỀN 4M ĐẸP VÀ KHANG TRANG NĂM 2017

Với nhà ống xây dựng có mặt tiền 4m, KTS SHAC khéo léo cân đối các khe thoáng sao cho hài hòa và đạt tính thẩm mỹ cao nhất cho cả công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật các nguyên vật liệu thi công hiện đại, cao cấp để góp phần làm nên điểm nhấn độc đáo mà ngôi nhà ống sở hữu.

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng có mặt tiền 4m khang trang và rộng rãi

Sở hữu mặt tiền 4m uy nghi, mẫu nhà ống hiện đại vững chãi này hoàn toàn thuyết phục sự hài lòng của đông đảo Chủ đầu tư khi chiêm ngưỡng

Luôn đổi mới và tư duy sáng tạo trong việc thiết kế nhà phố hiện đại, các mẫu nhà ống mặt tiền 4m này đều sở hữu hình khối độc đáo riêng biệt nhất

Thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 4m đẹp, kiều diễm với ngoại thất cao cấp, khỏe khoắn

Áp dụng các sở thích và kinh phí đầu tư của mỗi gia chủ mà KTS SHAC đưa ra các phương án ngoại thất nhà ống mặt tiền 4m đẹp và công năng sử dụng hoàn hảo nhất

Nhà ống hiện đại mặt tiền 4m được thiết kế linh hoạt và tạo không gian mở vô cùng thoáng đạt

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI VỚI MẶT TIỀN RỘNG 5M ĐẸP, NỔI BẬT NHẤT 2017

Ngoài các phương án thiết kế nhà ống hiện đại có mặt tiền 4m mà KTS SHAC đã đề cập ở trên, KTS SHAC xin tiếp tục giới thiệu tới Quý vị và gia đình anh Thành các kiểu nhà ống độc đáo, uy nghi có mặt tiền 5m trở lên sẽ phù hợp với không gian xây dựng mà anh Thành dự kiến triển khai.

Mời anh cùng khám phá để lựa chọn cho mình được mẫu nhà đẹp ưng ý nhất nhé:

Công trình nhà ống hiện đại mặt tiền 5m uy nghi, đẳng cấp được thiết kế với hình khối bắt mắt khiến nhiều chủ đầu tư thích thú

Thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại với mặt tiền 5m rộng và khang trang

Thêm một mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng có diện tích xây dựng 5mx16m được thiết kế tinh tế bởi KTS SHAC

Không quá cầu kỳ về kiến trúc mặt tiền, mẫu nhà ống 5 tầng này thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tường mà chủ nhân và KTS SHAC đem tới

Nhà ống sở hữu mặt tiền 5m rộng đã tôn vinh quyền lực sở hữu của chủ nhân công trình

Mặt tiền 5m rộng sẽ giúp gia chủ có được không gian sống tiện nghi và thoải mái trong việc bố trí công năng sinh hoạt

Mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m được xây dựng 3 tầng vững chãi sẽ giúp anh Thành có thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn

thanhbv-nghean…@gmail.com đánh giá

Gia đình tôi xin cảm ơn sự chia sẻ hữu ích của ban quản trị diễn đàn kiến trúc tới gia đình tôi, cũng như tới các thành viên trên diễn đàn cùng tham khảo. Hy vọng rằng tôi sẽ quyết định được mẫu nhà đẹp, chất lượng như các bạn gợi ý ở trên, cũng như kết hợp với kinh phí đầu tư hợp lý nhất để sở hữu công trình nhà ở ấn tượng tại Nghệ An.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: thanhbv-nghean…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)