5 mẫu kiến trúc nhà ống mặt tiền 7m giả biệt thự đẹp hiện đại tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ống hiện đại mặt tiền 7m giả biệt thự sang trọng và cao cấp tại Hải Phòng

Câu hỏi

Tôi có lô đất diện tích 7mx20m tại Hải Phòng, hiện tôi muốn xây dựng nhà ống giả biệt thự phong cách hiện đại đẹp và cao tầng, do đó rất mong câu hỏi của mình trên diễn đàn kiến trúc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà được các thành viên và KTS Sơn Hà chia sẻ cho tôi ít nhất là 5 mẫu kiến trúc nhà ống mặt tiền 7m giả biệt thự đẹp hiện đại tại Hải Phòng để gia đình tôi tham khảo.

Dự định xây dựng vào năm 2019 tới đây, hy vọng sẽ phù hợp với công năng và kinh phí mà tôi chuẩn bị. Xin cảm ơn sự tư vấn của mọi người.

Người gửi: Anh Trần Văn Toản: toantv…@gmail.com (Quận Hồng Bàng – Hải Phòng)

Sơn Hà Architecture trả lời

Theo như thông tin anh Toản cung cấp, diện tích xây dựng nhà ống giả biệt thự của anh có diện tích sử dụng 140m2 khá lý tưởng, 7mx20m khang trang, do đó chúng tôi sẽ tổng hợp lại các mẫu kiến trúc nhà ống có mặt tiền 7m tương xứng với hình khối độc đáo, bắt mắt mang dấu ấn riêng của từng gia chủ mà không hề trùng lặp với nhau.

Đây là những mẫu nhà ống giả/ bán biệt thự cao tầng hoành tráng mà ai cũng muốn sở hữu về sự đầu tư hoành tráng, quy mô cao cấp tại Hải Phòng hiện nay, mời Quý vị và gia đình anh Toàn cùng theo dõi:

Kiến trúc nhà phố hiện đại 5 tầng sở hữu mặt tiền 7m khang trang giả biệt thự vô cùng độc đáo và tiện nghi

Phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống giả biệt thự hiện đại đẹp 5 tầng khang trang tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống hiện đại giả biệt thự 3 tầng khang trang và vững chãi với màu sắc tinh tế, kiểu dáng ngoại thất độc đáo khiến ai cũng hài lòng nhất

Kiến trúc nhà ống bán biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại lịch thiệp và cách tạo hình khối sang trọng khiến ai cũng ưa chuộng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống bán biệt thự đẹp và sang trọng với không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi nhất

{{toantv…@gmail.com}} đánh giá

Tôi rất hài lòng với các phương án thiết kế mà KTS Sơn Hà đã chia sẻ, tư vấn cho gia đình tôi tham khảo các phối cảnh kiến trúc nhà ống giả biệt thự hiện đại đẹp và khang trang nhất hiện nay. Thông qua tư liệu này vợ chồng tôi sẽ xây dựng được ngôi nhà cao tầng vững chãi như mong đợi. Xin cảm ơn!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{toantv…@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)