[Hỏi đáp] Công ty thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải Phòng

SHAC – Công ty thiết kế biệt thự hiện đại uy tín nhất Hải Phòng

Câu hỏi

Tôi là Tuấn, hiện đang kinh doanh. Tôi xem trên website công ty được biết Sơn Hà chuyên thiết kế biệt thự hiện đại. Tôi đang cần thiết kế một căn biệt thự hiện đại 2 tầng với diện tích 200m2 (10mx20m) tại quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Rất mong công ty tư vấn giúp tôi có được phương án thiết kế kiến trúc và cách bố trí công năng sao cho hợp lý nhất. Tôi xin chân thành cám ơn.

(Người gửi: Minh Tuấn – Hải Phòng – minhtuan86hp@gmail.com)

Sơn Hà Architecture trả lời

Chào Anh Tuấn, rất cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại của công ty chúng tôi. Đội ngũ KTS chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm thiết kế và xây nhà đẹp trọn gói loại hình biệt thự này. Với diện tích 200m2 mà anh đang sở hữu có rất nhiều mẫu biệt thự hiện đại đẹp và sang trọng mà SHAC đã thiết kế và được đăng tải lên webiste, cũng như các diễn đàn của công ty anh có thể tham khảo.

Thay mặt diễn đàn kiến trúc, tôi xin được gửi tới anh cùng các thành viên trong diễn đàn kiến trúc tham khảo phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 200m2 dưới đây:

  • Về phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền:
Biệt thự 2 tầng

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc độc đáo

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại 2 tầng thiết kế mặt tiền khang trang, tinh tế, đẳng cấp

Biệt thự 2 tầng

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng được trang trí ngoại thất ấn tượng với đường nét trẻ trung khỏe khoắn

  • Phương án thiết kế mặt bằng công năng:

Tiếp theo là giải pháp thiết kế và bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng trẻ trung là gợi ý khả thi để anh Tuấn tham khảo:

mặt bằng tầng 1

Tư vấn thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 của ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng

mặt bằng tầng 2

Tư vấn thiết kế mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng

{{minhtuan86hp@gmail.com}} đánh giá

Cám ơn công ty đã cho tôi một địa chỉ tin cậy để gửi gắm nguyện vọng sở hữu một công trình biệt thự hiện đại có thiết kế đẹp. Chúc Sơn Hà luôn phát triển vững bền trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường Hải Phòng.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{minhtuan86hp@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)