[Hỏi đáp] Muốn tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái chi phí thi công giá rẻ

Nội thất phòng ngủ dành cho bé gái với kiểu giường đơn giản, bố trí ở trung tâm của căn phòng được chủ nhân hài lòng cao

Câu hỏi

Vợ chồng tôi đang có ý định sửa sang lại căn phòng ngủ cho con gái lớn 16 tuổi và con gái nhỏ 9 tuổi, do đó chúng tôi muốn được tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái, có kiểu dáng gọn gàng, tiết kiệm không gian nhất. Đặc biệt kiểu dáng và chất liệu thi công có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Tôi gửi câu hỏi lên diễn đàn nội thất của Công ty CPTVXD Sơn Hà rất mong nhận được tư vấn của mọi người, các Kiến trúc sư nội thất giỏi chia sẻ cho gia đình tôi các kiểu phòng ngủ đẹp cho bé gái được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chúng tôi mong nhận được câu trả lời sớm để bắt tay vào thi công ngay. Xin cảm ơn!

Người gửi: Chị Vũ Thu Hiền: hienvt_hl… @gmail.com (TP. Hạ Long, Quảng Ninh)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn câu hỏi rất thú vị của chị Hiền gửi tới Diễn đàn nội thất SHAC chúng tôi, với mong muốn tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái 16 tuổi và 9 tuổi, KTS Sơn Hà đã tổng hợp lại các sản phẩm phù hợp với lứa tuổi mà Chủ đầu tư đề ra dưới đây, hy vọng anh chị sẽ lựa chọn được không gian nghỉ ngơi thú vị, thỏa sức khám phá dành cho các con qua những hình ảnh ấn tượng sau:

Kiểu giường ngủ đơn dành cho 2 cô công chúa đáng yêu và tiện nghi nhất

Cách lựa chọn kiểu dáng giường đôi to cho 2 con gái sinh hoạt, học tập và nghỉ ngơi thực sự tiện ích trên diện tích 10m2 của căn phòng

Thiết kế giường ngủ đơn giản, chi phí đầu tư hợp lý cho phòng ngủ con gái được ưa chuộng năm 2019 hiện nay

Thiết kế và trang trí giường ngủ, bàn học ngăn nắp dành cho con gái với kiểu dáng ưu việt, tiện ích nhất

Dưới đây là các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái 16 tuổi với độ tuổi trưởng thành, bé gái của gia đình chị Hiền không cần phải trang trí quá màu mè, rườm rà về họa tiết, đơn giản nhưng rất tiện nghi là tiêu chí mà bé hướng đến.

Mẫu giường ngủ đơn giản, khoa học và ngăn nắp dành cho phòng ngủ của con gái lớn với màu sắc bắt mắt nhất

Cách bày trí phòng ngủ con gái ở độ tuổi trưởng thành với kiểu dáng đơn giản, sắp xếp ngăn nắp để tạo không gian rộng rãi hơn

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái 16 tuổi, nhẹ nhàng, tiện nghi với giường ngủ kiểu dáng đơn giản nhất

{{hienvt_hl… @gmail.com}} đánh giá

Vợ chồng tôi đã nhận được câu trả lời rất thỏa đáng, hữu ích của các KTS Sơn Hà gửi vào mail và nội dung trên diễn đàn này. Chúng tôi đã lựa chọn cho con gái 1 kiểu phòng ngủ đẹp, tiện ích mà Quý vị gợi ý để kiến tạo nên căn phòng ngủ, phòng học ý nghĩa nhất cho 2 con gái của mình. Xin được cảm ơn sự tư vấn nhiệt thành của KTS Sơn Hà!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{hienvt_hl… @gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)