Hỏi tham khảo kiến trúc nhà ống tân cổ điển kết hợp kinh doanh tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố tân cổ điển kết hợp kinh doanh 4 tầng vương giả và có mặt tiền đẹp

Câu hỏi

Tôi có mảnh đất nhà ống hơn 100m2, sắp tới tôi dự định xây dựng công trình nhà ống tân cổ điển kết hợp kinh doanh có quy mô từ 4 tầng trở lên. Tôi có nhu cầu tham khảo các phối cảnh kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh, buôn bán với phong cách tân cổ điển trang nhã, không quá cầu kỳ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Gửi câu hỏi lên diễn đàn kiến trúc của Công ty CPTVXD Sơn Hà rất mong muốn được các Kiến trúc sư chia sẻ cho tôi những ý tưởng kiến trúc 3D đẹp, khang trang để gia đình tôi cùng tham khảo, lên kế hoạch xây dựng nhà ở cho hợp lý.

Tôi mong sớm nhận được câu trả lời chi tiết từ Ban Quản trị diễn đàn kiến trúc SHAC. Xin cảm ơn và chúc Công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn với các công trình phủ sóng trên toàn quốc.

Người gửi: Ông Nguyễn Trọng Hảo: tronghaohn…@gmail.com (Quận Hồng Bàng – TP. Hải Phòng)

Sơn Hà Architecture trả lời

Câu hỏi của anh Hảo gửi tới Ban Quản trị diễn đàn kiến trúc đã được xử lý bởi KTS Sơn Hà giàu kinh nghiệm tư vấn cho gia chủ sở hữu mẫu nhà ống tân cổ điển kết hợp kinh doanh vừa tiện nghi, lại khang trang như mong muốn.

Với diện tích anh cung cấp, lô đất anh sử dụng trên 100m2, KTS Sơn Hà nắm bắt cơ bản để tư vấn phối cảnh kiến trúc nhà ống tân cổ điển 3D đẹp để gia đình anh triển khai xây dựng mô hình nhà ở cao tầng vững chãi và đẹp mắt nhất. Mời anh cùng tham khảo một trong số các mẫu nhà đẹp mà chúng tôi đã thực hiện trên cả nước, để cùng áp dụng thiết kế thi công với chức năng ưu việt nhất nhé.

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển quy mô 4 tầng vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh với diện mạo khang trang, bề thế

Kiểu nhà phố kết hợp kinh doanh có mặt tiền rộng và thoáng đãng mang lại hiệu quả cao nhất cho Chủ đầu tư

Phối cảnh nhà ống tân cổ điển đẹp vương giả với ngoại thất kiều diễm sang trọng nhất

Không gian nhà ở kết hợp kinh doanh cafe cao cấp và lịch thiệp tọa lạc trên phố vô cùng hoàn mỹ khiến ai đi qua cũng bị thu hút

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh cao tầng vừa đáp ứng nhu cầu buôn bán lại đáp ứng không gian nhà ở cho 5 thành viên sinh sống vô cùng tiện ích

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển sang trọng và cao cấp được kết hợp kinh doanh tại tầng 1 vô cùng khoa học, ấn tượng

Trên đây là các mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp và khang trang dành cho chức năng nhà ở kết hợp kinh doanh hiện đại và sang trọng của Sơn Hà dành cho gia đình anh Hảo cùng tham khảo để xây dựng nên mẫu nhà đẹp như ý.

{{tronghaohn…@gmail.com}} đánh giá

Tôi xin cảm ơn sự tư vấn cụ thể, chi tiết mà KTS Sơn Hà dành cho câu hỏi của tôi, với các ý tưởng này chúng tôi sẽ tham khảo, cân nhắc kinh phí đầu tư xây dựng để thực hiện nên ngôi nhà cao tầng vừa để ở kết hợp kinh doanh hiệu quả hơn nữa.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{tronghaohn…@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)