[Hỏi xin] Các mẫu biệt thự có bể bơi hiện đại và kiến trúc tân cổ điển năm 2018

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi đẹp năm 2018 với cốt cách sang trọng, đẹp mắt và vô cùng khoa học

Câu hỏi

Năm 2019, chúng tôi có dự định xây dựng công trình biệt thự từ 2-4 tầng có bể bơi, trên diện tích xây dựng 200m2, tôi gửi câu hỏi lên diễn đàn kiến trúc rất mong các thành viên trên diễn đàn, cũng như Ban Quản trị diễn đàn kiến trúc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà tư vấn giúp tôi lựa chọn các mẫu biệt thự có bể bơi hiện đại và kiến trúc tân cổ điển năm 2018 nào đang được ưa chuộng, hot nhất và có công năng hoàn hảo hiện nay.

Tôi dự định đầu tư khoảng 3 tỷ đồng để xây dựng. Rất mong mọi người chia sẻ cả về kinh nghiệm xây dựng để tôi có được không gian sống ưng ý. Và các mẫu biệt thự có bể bơi này có thể được thiết kế cùng sân vườn sang trọng.

Xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Anh Trịnh Thành Trung: trinhtrung….@gmai.com (TP. Uông Bí – Quảng Ninh)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn câu hỏi rất thú vị của anh Thành Trung gửi tới diễn đàn của chúng tôi. Như thông tin anh gửi tới diễn đàn, chúng tôi đã cập nhật các mẫu biệt thự có bể bơi hiện đại và kiến trúc tân cổ điển năm 2018 hot nhất và được đông đảo Khách hàng lựa chọn thiết kế biệt thự đẹp trong năm nay.

Với diện tích đất trên 200m2 của gia đình anh sở hữu, ý tưởng thiết kế biệt thự có bể bơi này hoàn toàn có thể thực hiện được với ngoại thất, sân vườn, bể bơi vô cùng hợp lý. Mời anh và gia đình cùng khám phá các phối cảnh kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi đẹp qua các góc nhìn ấn tượng dưới đây:

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi đẹp, công năng khoa học nhất 2018 của Sơn Hà

Những mẫu biệt thự hiện đại đẹp có bể bơi lý tưởng thiết kế và xây dựng với quy mô từ 2-5 tầng khang trang trên toàn quốc của Sơn Hà được đông đảo Chủ đầu tư ưa chuộng. Hy vọng anh Trung sẽ lựa chọn xây dựng cho mình một mẫu biệt thự hoàn hảo về công năng, tiện ích và hài hòa với chi phí đầu tư mà mình đặt ra.

Phong cách kiến trúc biệt thự đẹp, có bể bơi và sân vườn thoáng đãng trên diện tích 180m2

Kiến trúc biệt thự hiện đại 5 tầng có bể bơi trong nhà đẹp và khoa học, đảm bảo công năng sinh hoạt tiện ích nhất cho gia chủ

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự hiện đại có bể bơi trong nhà vô cùng đăng đối, tiện ích cho sinh hojta mà chủ đầu tư đặt ra

Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại có bể bơi đẹp và hoàn hảo đáp ứng công năng sinh hoạt mà chủ đầu tư tìm kiếm

Hệ thống bể bơi, sân vườn phía trước biệt thự được thiết kế hệ thống lấy nước khoa học, tinh tế và có công năng sử dụng linh hoạt nhất

Mẫu biệt thự tân cổ điển có bể bơi trong nhà đẹp nhất 2018

Thêm một ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng hai mặt tiền khang trang có bể bơi hoàn hảo trong nhà dành cho chủ đầu tư cùng tham khảo.

Với cách quy hoạch kiến trúc này chủ đầu tư rất thích thú, tự hào khi sở hữu diện mạo kiến trúc đẹp như mong đợi.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng có bể bơi khoa học, hợp phong thủy hiện nay

Bản vẽ chi tiết bể bơi tại tầng 1 của biệt thự tân cổ điển 3 tầng siêu sang và khoa học đúng ý chủ nhân đề ra

Chúc anh Trung và gia đình sớm sở hữu mẫu nhà đẹp, biệt thự đẳng cấp thông qua gợi ý mà chúng tôi vừa đề cập ở trên.

{{trinhtrung….@gmai.com}} đánh giá

Cảm ơn câu trả lời vô cùng chi tiết và tỷ mỷ của các KTS Sơn Hà đã gửi vào hòm thư cá nhân của tôi. Rất vui mừng và phấn khởi với các phối cảnh kiến trúc mà các kiến trúc sư giàu tâm huyết thực hiện nên. Tôi rất mong được hợp tác với Quý công ty trong một ngày gần nhất tới đây để cùng trao đổi, bàn bạc ý tưởng thiết kế – thi công xây dựng trọn gói nên công trình biệt thự có bể bơi đẹp hoàn hảo.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{trinhtrung….@gmai.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)