[Hỏi xin] Các mẫu phòng ngủ hiện đại 4x4m đẹp cho hai người dễ thi công

Mẫu phòng ngủ hiện đại đẹp có diện tích sử dụng 4x4m đẹp cho hai người dễ dàng thi công hiện nay

Câu hỏi

Cho tôi xin một vài mẫu phòng ngủ hiện đại 4x4m đẹp dành cho hai người sử dụng tại công trình nhà phố hiện đại đẹp. Tôi đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2. Tham gia diễn đàn nội thất của SHAC đã lâu, nay tôi gửi câu hỏi của mình rất mong mọi người tư vấn, chia sẻ các hình ảnh trang trí phòng ngủ đẹp, tiện ích cho tôi cùng tham khảo. Xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Anh Đinh Bá Huy: huymuoi…. @gmail.com (Huyện Khoái Châu – Hưng Yên)

Sơn Hà Architecture trả lời

Ban Quản trị diễn đàn nội thất của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đã nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế phòng ngủ hiện đại 4x4m đẹp của anh Huy gửi tới diễn đàn.

Với mong muốn thiết kế nội thất đẹp, kiểu dáng đơn giản trên diện tích 16m2 khoa học này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bày trí, sắp xếp không gian khoa học, hợp phong thủy, có thể kết hợp phòng ngủ, phòng làm việc, bàn trang điểm tiện nghi và đẹp mắt nhất.

Nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 16m2 4x4m đẹp, tiện nghi và có cách sắp xếp vật dụng sinh hoạt ngăn nắp

Căn phòng ngủ 16m2 có vệ sinh khép kín ngăn nắp dành cho nhà phố hiện đại

Thiết kế và bày trí phòng ngủ 4x4m đẹp đơn giản dành cho hai người với xu hướng tiện nghi, độc đáo

Căn phòng ngủ hiện đại đẹp dành cho hai người đẹp nhất diện tích 16m2

Nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp với lối bày trí sáng tạo, khoa học

Kiểu phòng ngủ hiện đại 16m2 đẹp và ngăn nắp dành cho hai người với màu sắc hợp phong thủy

Trên đây là các kiểu phòng ngủ hiện đại 4x4m đẹp, ấn tượng cho hai người sử dụng rất thoải mái. Hy vọng anh Huy sẽ lựa chọn được một kiểu đẹp, độc đáo và hài hòa với sở thích, công năng mà mình hướng tới.

{{huymuoi…. @gmail.com}} đánh giá

Vợ chồng tôi cảm ơn các Kiến trúc sư và Ban Quản trị diễn đàn nội thất SHAC đã chia sẻ cho chúng tôi các mẫu phòng ngủ hiện đại đẹp và tiện nghi như thế này. Qua đây chúng tôi sẽ lựa chọn một mẫu phòng ngủ đẹp, hài hòa với kinh phí đầu tư, cũng như không gian diện tích cho thoải mái nhất.

Hy vọng tôi sẽ lựa chọn được căn phòng hoàn hảo cho vợ chồng mình. Cảm ơn mọi người!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{huymuoi…. @gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)