[Hỏi xin] Xin 10 mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp để làm đồ án tốt nghiệp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh được thiết kế hình khối ấn tượng và nổi bật

Câu hỏi

Em là Sơn, sinh viên năm 4 khoa Kiến trúc trường Viện Đại học Mở, em muốn xin 10 mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp để làm đồ án tốt nghiệp trong năm tới. Em thường hay tìm hiểu trên diễn đàn kiến trúc và được biết ở đây có nhiều anh chị kiến trúc sư đi làm và có kinh nghiệm lâu lăm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự. Rất mong nhận được chia sẻ của mọi người. Em xin chân thành cảm ơn!

(Người gửi: nguyencaoson19…@gmail.com)

Sơn Hà Architecture trả lời

Chào bạn Sơn! Chúng tôi đã nhận được thông tin xin các mẫu kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại đẹp để làm đồ án tốt nghiệp trong thời gian tới. Thay mặt ban quản trị diễn đàn kiến trúc SHAC tôi xin chia sẻ một số mẫu thiết kế biệt thự hiện đại trẻ trung và độc đáo của SHAC trên toàn quốc để bạn bổ sung vào tài liệu làm đồ án tốt nghiệp khoa học và hiệu quả nhất.

Mời bạn cùng mọi người trên diễn đàn chiêm ngưỡng kiến trúc ngoại thất biệt thự 2 tầng, biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp, biệt thự hiện đại 4 tầng ấn tượng của SHAC qua các góc nhìn sau:

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái vát sang trọng với kiểu dáng trang nhã

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng sở hữu mặt tiền rộng thoáng đạt là sự yêu thích và ưa chuộng của nhiều Chủ đầu tư trong năm 2017

Biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 9m đẹp và sang trọng với các vật liệu hiện đại cao cấp tại Bắc Ninh

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng hình khối lạ mắt và thoáng đãng

Toàn cảnh quy hoạch không gian biệt thự hiện đại đẹp mái ngói nổi bật

Kiểu biệt thự hiện đại 3 tầng được thiết kế phóng khoáng với mặt tiền 10m lớn

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng được trang bị các vật liệu cao cấp như kính cường lực, gạch thẻ sang trọng

Mỗi mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp đều thể hiện gu thẩm mỹ riêng của kiến trúc sư thiết kế nên

Vẻ đẹp tinh tế và mãn nhãn của biệt thự hiện đại 3 tầng uy nghi này hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn của người qua đường

nguyencaoson19…@gmail.com đánh giá

Em xin chân thành cảm ơn ban quản trị diễn đàn kiến trúc và KTS SHAC đã chia sẻ và cung cấp cho em tài liệu 10 mẫu biệt thự hiện đại đẹp tham khảo hữu ích, để em hoàn thiện đồ án tốt nghiệp đúng thời gian. Một lần nữa em xin cảm ơn diễn đàn. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: nguyencaoson19…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)