Mẫu biệt thự mái thái hiện đại kiểu dáng đơn giản, chi phí thi công giá rẻ hiện nay

Kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp nhất với hệ thống sân vườn bể bơi lý tưởng được nhiều Khách hàng ưa chuộng hiện nay

Câu hỏi

Tôi xin gửi câu hỏi của mình tới diễn đàn xây dựng Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà để được tư vấn các mẫu biệt thự mái thái hiện đại kiểu dáng đơn giản, chi phí thi công giá rẻ hiện nay để vợ chồng tôi tham khảo, áp dụng trên khu đất 120m2 của mình xây dựng nên công trình biệt thự mái thái hiện đại quy mô  từ 2-3 tầng có sân vườn đẹp, nếu có thể còn kết hợp bể bơi ngoài trời.

Chúng tôi rất tin tưởng năng lực thiết kế mà KTS Sơn Hà thực hiện trong những năm qua bằng các công trình thiết kế biệt thự hiện đại đẹp phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc.

Rất mong nhận được câu trả lời của các Kiến trúc sư, cũng như Ban quản trị diễn đàn xây dựng SHAC. Vợ chồng tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc Diễn đàn ngày một phát triển, lớn mạnh hơn nữa!

Người gửi: Chị Phạm Thị Thu: thutieuhoctt… @gmail.com (Huyện Thái Thụy – Thái Bình)

Sơn Hà Architecture trả lời

Ban Quản trị diễn đàn xây dựng SHAC đã nhận được câu hỏi rất chi tiết của chị Thu gửi tới diễn đàn. Với nhu cầu xây dựng biệt thự mái thái hiện đại có quy mô từ 2-3 tầng mà chị đặt ra, các KTS Sơn Hà đã nhanh chóng tổng hợp các công trình biệt thự mà chúng tôi thiết kế trên khắp cả nước để anh chị cùng theo dõi, từ đó áp dụng vào mô hình sống của mình sao cho hài hòa nhất.

Những mẫu biệt thự hiện đại mái thái 2 tầng sang trọng, dễ thi công

Các mẫu biệt thự hiện đại mái thái đẹp, đa dạng về hình khối, công năng của Sơn Hà dưới đây đáp ứng được tiêu chí thiết kế nhà ở hoàn hảo dành cho gia đình trẻ sinh sống, gồm bể bơi, sân vườn, các chức năng sinh hoạt khác vô cùng khoa học, khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Kiến trúc biệt thự sân vườn hiện đại mái thái 2 tầng có bể bơi tiện dụng được thiết kế thi công với giá thành trên 1 tỷ đồng

Ngoại thất biệt thự hiện đại trang trí bằng cửa kính cường lực lớn, tạo không gian mở cho cả ngôi nhà

Công trình thiết kế biệt thự mái thái phong cách hiện đại 2 tầng kiểu dáng đơn giản, dễ thi công năm 2019 tới đây

Biệt thự mái thái 2 tầng phong cách năng động, khỏe khoắn, mạch lạc với các nguyên vật liệu thi công có độ bền cao nhất

Biệt thự mái thái được ưa chuộng xây dựng nhiều năm 2018 với chi phí đàu tư xây dựng hợp lý, dự đoán sẽ là trào lưu thiết kế năm 2019 của nhiều chủ đầu tư

Thiết kế biệt thự hiện đại mái thái 3 tầng đẹp đa dạng về hình khối ở Việt Nam năm 2019

Tiếp theo KTS Sơn Hà giới thiệu tới Quý vị mẫu biệt thự mái thái 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung, kết hợp sân vườn xanh mát, sẽ là mô hình nhà ở biệt thự đáng sống với chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lựa chọn, cũng như gia đình chị Thu có thể sở hữu ngôi nhà khang trang như mong đợi.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái đẹp kết hợp sân vườn xanh mát, đẹp và ấn tượng khiến ai cũng mê mẩn ngắm nhìn

Phối cảnh hệ thống mái thái của biệt thự 3 tầng 120m2 siêu sang và đẹp mắt

Mẫu biệt thự mái thái hiện đại đẹp 3 tầng vững chãi và phong cách tinh tế tôn vinh uy quyền sở hữu của chủ nhân

Hệ thống mái thái của biệt thự được KTS Sơn Hà tỷ mỷ thực hiện nghiên cứu một cách khoa học nhất

{{thutieuhoctt… @gmail.com}} đánh giá

Tôi rất hài lòng với các mẫu biệt thự hiện đại mái thái đẹp và uy nghi mà các KTS Sơn Hà vừa giới thiệu và gửi email cho tôi. Tôi và chồng cùng các thành viên sẽ tổng hợp lại sở thích, để lựa chọn một mẫu biệt thự mái thái đẹp, trẻ trung và đảm bảo chi phí đầu tư hợp lý nhất. Xin cảm ơn Ban quản trị diễn đàn và KTS Sơn Hà rất nhiều!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{thutieuhoctt… @gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)