Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền ấn tượng của Sơn Hà

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiến trúc sang trọng, hoàn mỹ mang dáng dấp Châu Âu độc đáo, tôn vinh uy quyền sở hữu của chủ nhân ngôi nhà

Câu hỏi

Sắp tới gia đình tôi có dự định triển khai thiết kế biệt thự hai mặt tiền đẹp, nhưng chưa biết lựa chọn các kiểu kiến trúc nào cho hợp lý và hợp thời hiện nay. Bởi vậy, tôi mạnh dạn gửi câu hỏi lên diễn đàn kiến trúc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà để mong được các Kiến trúc sư, cũng như Ban quản trị diễn đàn tư vấn cho tôi xây dựng nên mẫu nhà đẹp như ý.

Tôi cần tham khảo những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền ấn tượng của Sơn Hà với kiểu dáng độc đáo, hợp thời tinh tế có mức đầu tư từ 1.5 tỷ đến 2 tỷ đồng đổ lại.

Hy vọng sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng và ý nghĩa nhất từ KTS Sơn Hà. Tôi chân thành cảm ơn sự tư vấn của Công ty Sơn Hà. Chúc Quý công ty và diễn đàn ngày càng lớn mạnh, và có nhiều công trình đẹp trên toàn quốc.

Người gửi: Ông Hoàng Văn Ánh: hoanganh1955… @gmail.com (Quận Hà Đông, TP. Hà Nội)

Sơn Hà Architecture trả lời

Qua câu hỏi mà chú Ánh gửi tới Ban quản trị diễn đàn kiến trúc SHAC, chúng tôi đã tổng hợp lại phối cảnh những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền ấn tượng của Sơn Hà thực hiện trên toàn quốc để giới thiệu tới gia đình chú cùng tham khảo.

Cân đối diện tích, chi phí đầu tư sao cho hiệu quả để bắt tay vào thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp và ý nghĩa nhất cho không gian sống mà mình ấp ủ thực hiện. Mời Chú cùng gia đình chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp qua những hình ảnh cụ thể dưới đây:

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng hai mặt tiền đẹp nhất, sử dụng hệ thống mái thái ấn tượng ai cũng muốn ngắm nhìn

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển mái ngói có hai mặt tiền đẹp nhất toát lên sự sang trọng cho cả ngôi nhà

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng có sân vườn được thiết kế tỷ mỷ, trau chuốt cho gia chủ sinh sống với kinh phí đầu tư hợp lý nhất

Không gian kiến trúc biệt thự tân cổ điển sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng đơn giản có diện tích thi công 150m2 dự toán thi công khoảng 1.7 tỷ đồng

Phối cảnh kiến trúc biệt thự tân cổ điển mái ngói đỏ rạng ngời 3 tầng vương giả với diện mạo bề thế, hai mặt tiền lớn khiến ai di chuyển qua cũng đều khen ngợi tài năng thiết kế của KTS Sơn Hà

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp mái thái, hai mặt tiền sang trọng khiến Chủ đầu tư rất thích thú khi sở hữu

Hy vọng với phối cảnh kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp và cao cấp của Sơn Hà trên đây, gia đình chú Ánh sẽ kiến tạo nên ngôi biệt thự đẹp như ý. Chúc Chú và gia đình sức khỏe!

{{hoanganh1955… @gmail.com}} đánh giá

Tôi xin cảm ơn sự tư vấn, chia sẻ chi tiết của KTS Sơn Hà cho gia đình tôi. Hy vọng với các phối cảnh biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền độc đáo này, chúng tôi sẽ xây dựng nên ngôi biệt thự khang trang như mong đợi.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{hoanganh1955… @gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)