Tham khảo bản vẽ nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 3.5m nhỏ hẹp

Mẫu nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng sở hữu mặt tiền 3.5m nhỏ nhưng vô cùng thoáng đãng về việc bố trí công năng

Câu hỏi

Tôi có khu đất nhà ống có diện tích mặt tiền nhỏ chỉ 3.5m, sắp tới vợ chồng tôi dự định xây dựng với kinh phí đầu tư vào khoảng 600-700 triệu đồng cho 4 người sinh sống. Nên tôi có nhu cầu tham khảo bản vẽ nhà ống hiện đại 3 tầng nhỏ xinh, hình khối đơn giản nhất để xây dựng tại Quảng Ninh.

Do kinh phí hạn hẹp nên vợ chồng tôi rất mong được các thành viên trên diễn đàn kiến trúc của Công ty CPTVXD Sơn Hà chia sẻ, các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn cho gia đình tôi để có được ngôi nhà khang trang và hợp phong thủy nhất.

Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc mọi người sức khỏe!

Người gửi: Ông Đào Văn Thanh: daovanthanh…@gmail.com (TP. Móng Cái – Quảng Ninh)

Sơn Hà Architecture trả lời

Ban Quản trị diễn đàn kiến trúc của Sơn Hà đã nhận được câu hỏi chú Thanh gửi tới hệ thống của diễn đàn. Với nhu cầu tham khảo bản vẽ nhà ống hiện đại 3 tầng, xây dựng trên diện tích đất 3.5m x16m, chúng tôi đã lên ý tưởng quy hoạch đơn giản, nhưng tiện ích để gia đình 4 người sinh sống tiện nghi nhất có thể.

Dù mặt tiền hẹp nhưng không quá nhỏ, bài toán đặt ra ở đây với KTS Sơn Hà là cân đối công năng sinh hoạt gia chủ đưa ra để sắp xếp diện tích sử dụng thật khoa học, tương thích với mục đích sinh hoạt sao cho thoải mái, tránh bị tù túng, bí bách mà nhà ống hay gặp phải.

Trước tiên cùng chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc 3D mà chúng tôi đã lên phương án để gia đình chú hình dung về mặt tiền trong tương lai:

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Quảng Ninh có mặt tiền nhỏ, dành cho 4 người sinh sống

Các phương án quy hoạch công năng sinh hoạt của nhà ống hiện đại diện tích 56m2 (3.5mx16m) tại Quảng Ninh được thực hiện chi tiết dưới đây, mời Quý vị cùng theo dõi:

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà ống hiện đại có mặt tiền hẹp nhưng được bố trí công năng tiện ích nhất

Công năng sinh hoạt tầng 2 của nhà ống hiện đại có mức đầu tư tiền 600 – 700 triệu đồng

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 của nhà ống đẹp 56m2

Chúc gia đình Chú Thanh tham khảo thực sự trọn vẹn và áp dụng vào ngôi nhà của mình một cách đẹp nhất nhé. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của gia đình chú để giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà khang trang, độc đáo và nổi bật hơn so với các nhà kế cận.

{{daovanthanh…@gmail.com}} đánh giá

Vợ chồng tôi xin cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết của KTS Sơn Hà dành cho gia đình tôi. Với bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 3.5m nhỏ này rất phù hợp với công năng mà tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ liên hệ với KTS Sơn Hà để hợp tác, thi công trọn gói với chất lượng ưu việt hiện nay. Xin cảm ơn!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{daovanthanh…@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)