Tham khảo kiến trúc và bản vẽ nhà ống 4 tầng diện tích 4x19m đẹp, 3 phòng ngủ

Phương án kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m đẹp có gara để xe tiện dụng

Câu hỏi

Sắp tới năm 2019, tôi dự định triển khai xây nhà ống 4 tầng có diện tích 76m2 (4mx19m) tại Nam Định. Bởi vậy tôi mong muốn các thành viên, KTS trên diễn đàn Kiến trúc của Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà có thể tư vấn giúp tôi phối cảnh kiến trúc và bản vẽ nhà ống 4 tầng đẹp, khang trang, tôi dự kiến đầu tư khoảng 1 tỷ đồng.

Ngôi nhà dành cho 4 thành viên sinh sống với kiểu dáng trẻ trung, đặc biệt mặt tiền 4m có thể để gara ô tô di chuyển thích hợp nhất. Mong nhận được tư vấn của các bạn và KTS Sơn Hà.

Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc Diễn đàn kiến trúc SHAC ngày càng lớn mạnh, đa dạng về đề tài thiết kế – thi công hơn nữa.

Người gửi: Ông Đào Văn Đạt: vandat1975…@gmail.com (Nghĩa Hưng – Nam Định)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn câu hỏi mà anh Đạt gửi tới Ban Quản trị diễn đàn kiến trúc của SHAC. Chúng tôi đã nhận được và xin tư vấn cho gia đình anh phương án kiến trúc và bản vẽ nhà ống 4 tầng cụ thể như sau:

Thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp tại Nam Định

Trước tiên là phối cảnh kiến trúc nhà ống 4 đẹp, mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn của các vật liệu hiện đại gồm cửa cuốn lớn, cửa kính cường lực ở ban công, cửa sổ các tầng, đồng thời còn dùng các lam chắn vô cùng đẹp mắt. Sử dụng cây leo ở ban công tạo sự xanh mát, gần gũi thiên nhiên cho ngôi nhà.

Phương án thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp tại Nam Định với mặt tiền 4m mà anh Đạt mong muốn sở hữu

Sự vững chãi, nổi bật và kiêu kỳ của nhà ống làm nên dấu ấn và cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà với kinh phí thi công tiết kiệm nhất

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống hiện đại 4 tầng diện tích 4mx19m gồm 3 phòng ngủ

Diện tích sàn 76m2 được quy hoạch công năng ưu việt, linh hoạt cho các tầng như sau, mời Quý vị cùng theo dõi bản vẽ dưới đây:

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1 của nhà ống hiện đại 76m2 gồm chức năng sinh hoạt tiện ích, rộng rãi nhất

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của nhà ống dành cho khu phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ, thông tầng rộng rãi nhất

Mặt bằng tầng 3 là khu vực 2 phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy bố trí diện tích sử dụng hợp lý

Công năng tầng 4 của nhà phố là khu phòng thờ, phòng kho, sân chơi, sân phơi giặt

Mặt bằng tầng mái của nhà ống hiện đại đẹp tại Nam Định diện tích 76m2

Chúc anh và gia đình tham khảo hữu ích, lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp như mong đợi nhé.

{{vandat1975…@gmail.com}} đánh giá

Tôi rất hài lòng với phương án thiết kế kiến trúc và bản vẽ quy hoạch công năng mà KTS Sơn Hà tư vấn cho gia đình tôi. Xin cảm ơn và chúc mọi người sức khỏe!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{vandat1975…@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)