Tổng hợp kiến trúc nhà ống có tầng hầm, gara để xe đẹp

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng có tầng hầm để xe tiện ích cho việc kinh doanh hiện nay

Câu hỏi

Vợ chồng tôi dự định thiết kế nhà ống hiện đại có tầng hầm để vừa làm nhà ở, kết hợp cửa hàng, hay cho thuê kinh doanh, làm văn phòng với quy mô 5 tầng trên diện tích 100m2 tại Hà Đông, Hà Nội. Tôi tham khảo rất nhiều trên mạng internet, nhưng bắt gặp phối cảnh nhà ống đẹp do KTS Sơn Hà thiết kế tôi rất hài lòng và ưng ý với ngoại thất mà các KTS Sơn Hà thực hiện.

Nay tôi gửi câu hỏi lên diễn đàn kiến trúc SHAC để mong Ban Quản trị diễn đàn và các thành viên tổng hợp kiến trúc nhà ống có tầng hầm, gara để xe đẹp để chúng tôi tham khảo, áp dụng xây dựng ngôi nhà với kinh phí hợp lý, hài hòa với diện tích đất 5mx20m của gia đình tôi.

Hy vọng nhận được câu trả lời sớm từ Ban quản trị và mọi người. Tôi rất cảm ơn!

Người gửi: Chị Nguyễn Thị Sen: senhbt_..@gmail.com (Quận Hà Đông, TP. Hà Nội)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn câu hỏi của chị Sen đã gửi tới Diễn đàn kiến trúc của Công ty CPTV Xây dựng Sơn Hà chúng tôi. Qua công năng chị yêu cầu, chúng tôi đã tổng hợp kiến trúc nhà ống có tầng hầm, gara để xe đẹp được xây dựng trên toàn quốc với thương hiệu SHAC uy tín, hy vọng giúp c lựa chọn được mẫu nhà đẹp, ưng ý, công năng hoàn hảo như mong đợi.

Phối cảnh nhà phố 100m2 uy nghi có tầng hầm để xe vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh rất hiệu quả hiện nay

Mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 5m có gara để xe hiện đại và khang trang đúng yêu cầu chị Sen tìm kiếm

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại có gara để xe tiện ích được nhiều Khách hàng quan tâm thiết kế hiện nay

Các mẫu nhà ống có tầng hầm, gara để xe này thường sở hữu mặt tiền từ 4-7m đẹp, dễ dàng cho việc thiết kế di chuyển xe ra vào trong gara khoa học, thuận tiện nhất.

Thiết kế nhà ống có gara để xe ở tầng 1 đẹp, diện tích sử dụng thoải mái khiến chủ nhân rất mãn nguyện

Không gian nhà ống 5 tầng đẹp, mặt tiền 5m có gara để xe rộng và tiện dụng cho sinh hoạt thường ngày mà gia chủ đề ra

Khám phá mẫu nhà ống có gara để xe tại tầng 1 hiện đại và rất hơp phong thủy được nhiều Khách hàng quan tâm thiết kế hiện nay

{{senhbt_..@gmail.com}} đánh giá

Tôi xin cảm ơn sự tư vấn nhiệt thành, chi tiết của KTS Sơn Hà cho câu hỏi của tôi. Với gợi ý này tôi và chồng sẽ bàn bạc, tham khảo và cùng nhau lựa chọn một mẫu nhà ống đẹp có gara tiện ích nhất. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Công ty, chúc các bạn ngày càng có thêm nhiều công trình nhà ở, biệt thự cao cấp, công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{senhbt_..@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)