Top 10 mẫu nhà phố đẹp có giá thi công tầm 800-1 tỷ đồng đang được ưa chuộng

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng có giá thi công hợp lý 800 triệu đồng được nhiều chủ nhân quan tâm hiện nay

Câu hỏi

Năm tới gia đình tôi có dự định xây nhà ống hiện đại đẹp có quy mô từ 3-5 tầng, chi phí xây dựng từ 800 – 1 tỷ đồng để khởi công trên diện tích đất 90m2 cho 4 người sinh sống. Do đó tôi muốn được nhờ các Kiến trúc sư và Ban Quản trị diễn đàn kiến trúc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà chia sẻ cho tôi các phối cảnh ngoại thất nhà phố đẹp, tinh tế để chúng tôi tham khảo.

Tôi mong nhận được sự tư vấn sớm nhất từ Ban quản trị và các thành viên trên diễn đàn để gia đình tôi sớm xây dựng ngôi nhà khang trang, phù hợp với kinh tế mà gia đình chuẩn bị. Xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Ông Đào Văn Đoàn: doanhnghiepcokhivandoan…@gmail.com (Quận Kiến An – Hải Phòng)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn câu hỏi rất thú vị của Anh Đoàn đã gửi tới Ban quản trị diễn đàn kiến trúc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC – Son Ha Architecture) chúng tôi. Qua công năng và nhu cầu xây dựng nhà phố hiện đại có diện tích 90m2 với quy mô từ 3-5 tầng mà anh mong muốn sở hữu.

Đội ngũ KTS Sơn Hà đã lên ý tưởng và tổng hợp phối cảnh ngoại thất nhà phố đẹp có giá xây dựng từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng để anh cùng lựa chọn, tham khảo, áp dụng vào không gian nhà ở của mình một cách hiệu quả nhất nhé.

Mời anh cùng gia đình theo dõi phối cảnh 3D độc đáo, vững chãi qua các không gian kiến trúc hiện đại mà ai ngắm nhìn cũng đều thích thú và mê mẩn đến khó rời mắt này:

Kiến trúc nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại có tầng hầm vừa để ở hoặc kết hợp kinh doanh độc đáo hiện nay

Kiểu nhà phố 3 tầng diện tích 90m2 khang trang được thiết kế thi công với giá 800 triệu đồng vô cùng bề thế. vững chãi

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng vững chãi, sang trọng dành cho gia đình có 4 thành viên sinh sống

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền đẹp và thoáng đãng, có gara ô tô để xe tiện dụng khiến ai cũng hài lòng muốn sở hữu ngay

Mỗi phong cách thiết kế nhà phố hiện đại của Sơn Hà thực hiện cho nhà ống có quy mô xây dựng 90m2 đều được thiết kế tỷ mỷ, dự toán kinh phí đầu tư chính xác nhất để gia chủ chuẩn bị số tiền cho hợp lý, giúp kiến tạo nên mẫu nhà khang trang như ý.

Thiết kế nhà phố hiện đại 90m2 đẹp và tiện nghi với hình khối độc đáo vững chãi

Phối cảnh nhà phố 5 tầng 90m2 uy nghi, có hình khối sáng tạo và độc đáo đem lại sự uy quyền cho chủ nhân ngôi nhà

Ý tưởng thiết kế nhà phố 4 tầng với kinh phí thi công vào khoảng 800 triệu đồng trên diện tích xây dựng 90m2 đẹp

Công trình nhà phố 4 tầng uy nghi, được KTS Sơn Hà thiết kế sang trọng, hợp thời với chi phí hợp lý cho gia đình trẻ đều có thể áp dụng thi công

Phong cách thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp, tiện nghi có hình khối độc đáo ai cũng muốn sở hữu

Hy vọng rằng với gợi ý 10 mẫu nhà phố hiện đại đẹp quy mô xây dựng ấn tượng trên đây của Sơn Hà sẽ giúp gia đình anh Đoàn xây dựng nên ngôi nhà vững chãi nhất nhé. Chúc anh và gia đình sức khỏe, thành công!

{{doanhnghiepcokhivandoan…@gmail.com}} đánh giá

Tôi rất hài lòng với câu trả lời mà ban quản trị và KTS Sơn Hà gửi tới cho gia đình tôi. Hy vọng đây sẽ là tư liệu khả thi, hữu ích để vợ chồng tôi đầu tư thời gian, kinh phí xây dựng nên mẫu nhà đẹp nhất. Tôi rất cảm ơn!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{doanhnghiepcokhivandoan…@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)