[Tư vấn] Các mẫu tủ bếp chữ I đẹp tiện dụng cho nhà ống, nhà phố diện tích nhỏ

Thiết kế mẫu tủ bếp chữ I hiện đại đẹp và đa năng dành cho nhà phố có diện tích nhỏ

Câu hỏi

Gia đình tôi đã xây nhà được 5 năm, hiện nay tủ bếp của gia đình đã quá nhỏ so với công năng sử dụng mà chúng tôi đặt ra. Bởi vậy tôi tham gia diễn đàn nội thất, mong mọi người tư vấn cho tôi các kiểu tủ bếp chữ I đẹp, tiện dụng như tủ cũ nhà tôi đã sử dụng. Chất liệu và kiểu dáng, độ bền cao cấp nhất, cũng như chi phí đầu tư hợp lý để chúng tôi sử dụng hiệu quả.

Tôi rất mong nhận được câu trả lời tư vấn thỏa đáng từ ban quản trị diễn đàn nội thất Công ty CPTVXD Sơn Hà và các thành viên khác. Xin cảm ơn mọi người!

Người gửi: Anh Nguyễn Quang Văn: vannq_qn… @gmail.com (Huyện Vân Đồn – Quảng Ninh)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn anh Văn đã theo dõi các bài viết trên diễn đàn nội thất của SHAC, chúng tôi đã nhận được câu hỏi tham khảo về các mẫu tủ bếp chữ I đẹp tiện dụng cho nhà ống của anh. Với thông tin anh cung cấp, chúng tôi xin được gợi ý cho anh một vài mẫu tủ bếp đẹp, đa năng và có chi phí thi công phù hợp với “hầu bao” của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Hy vọng với các sản phẩm nội thất tủ bếp chữ I đẹp và hoàn hảo về màu sắc, lẫn kiểu dáng dưới đây sẽ giúp anh và gia đình tô điểm nên căn bếp hoàn mỹ nhất.

Nội thất phòng bếp ăn đẹp, tủ bếp chữ I tiện dụng cho nhà phố hiện đại chi phí đầu tư tiết kiệm

Thiết kế tủ bếp chữ I đẹp, đa năng với màu sắc trang nhã, hài hòa với tổng thể phòng ăn của nhà phố 4 tầng

Kiểu tủ bếp phong cách hiện đại hình chữ I tiện dụng thiết kế tương thích với công năng sử dụng mà chủ nhân đặt ra

Thiết kế hệ thống tủ bếp chữ I hiện đại và bàn ăn gọn gàng dành cho nhà ống, nhà phố được chủ nhân hài lòng cao nhất

Thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ I làm bằng gỗ công nghiệp sơn phủ bắt mắt

Mẫu phòng bếp và phòng ăn trang trí theo phong cách hiện đại, cao cấp, đặc biệt tủ bếp chữ I bố trí sát tường khá ngăn nắp, và hợp phong thủy cho nhà ống

Mẫu tủ bếp chữ I và bàn ăn hiện đại dành cho nhà phố, chung cư nhỏ được các Khách hàng đánh giá cao về ý tưởng bày trí ngăn nắp này

{{vannq_qn… @gmail.com}} đánh giá

Tôi đã nhận được câu trả lời trên diễn đàn cũng như trong gmail riêng cá nhân của tôi. Rất cảm ơn sự chân thành và chi tiết mà KTS Sơn Hà đã tư vấn cho tôi. Một lần nữa cảm ơn rất nhiều. Chúc Công ty thiết kế và thi công nội thất ngày một đẹp, đẳng cấp hơn nữa.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{vannq_qn… @gmail.com} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)