Tư vấn phối cảnh kiến trúc biệt thự song lập 3 tầng ấn tượng tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự song lập 3 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng tại Khu đô thị mới Hải Phòng vô cùng lịch lãm

Câu hỏi

Tôi có mua một căn biệt thự song lập 3 tầng tại Khu đô thị mới của TP. Hải Phòng, sắp tới tôi đưa vào hoàn thiện mặt tiền với phong cách, sở thích riêng của tôi. Do đó tôi muốn nhờ tới Ban quản trị diễn đàn Kiến trúc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà chia sẻ, tư vấn cho một phương án thiết kế mặt tiền, khoảng sân vườn sao cho đẹp và bắt mắt nhất.

Tôi muốn sở hữu phối cảnh kiến trúc biệt thự song lập 3 tầng nhẹ nhàng, nổi bật với kiến trúc tân cổ điển châu Âu bắt mắt mà không quá cầu kỳ ở mặt tiền. Rất mong nhận được sự tư vấn của các KTS Sơn Hà dành cho tôi tham khảo.

Hy vọng nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất của KTS Sơn Hà dành cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Ông Hồ Trọng Hiếu: hohieu12…@gmail.com (Quận Hồng Bàng -TP. Hải Phòng)

Sơn Hà Architecture trả lời

Ban quản trị diễn đàn SHAC đã nhận được câu hỏi của anh Hiếu và chúng tôi đã tổng hợp lại gửi tới đội ngũ KTS Sơn Hà thực hiện phương án thiết kế kiến trúc biệt thự song lập phong cách tân cổ điển 3 tầng cho gia đình anh như sau:

Kiến trúc mặt tiền biệt thự song lập 3 tầng đẹp và vương giả tại Hải Phòng

Hệ thống cổng, sân vườn của biệt thự song lập kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng và bắt mắt

Hệ thống sân vườn, tiểu cảnh của biệt thự song lập phong cách Châu Âu sang trọng được chủ nhân hài lòng cao nhất

Với phối cảnh kiến trúc biệt thự song lập 3 tầng khang trang, màu sắc hợp phong thủy và nổi bật trên đây, anh Hiếu cùng gia đình rất tự hào khi “khoác” cho ngoại thất biệt thự phối cảnh vương giả hơn bao giờ hết. Chúc anh và gia đình có cuộc sống tiện nghi trong ngôi biệt thự cao cấp này.

{{hohieu12…@gmail.com}} đánh giá

Xin cảm ơn sự tư vấn chi tiết, cụ thể cho không gian kiến trúc mặt tiền, sân vườn, và khu cổng tường rào của biệt thự song lập mà KTS Sơn Hà đã lên ý tưởng.

Chúng tôi đồng tình với ý tưởng thực hiện sáng tạo này mà KTS đã đưa ra. Không biết nói gì hơn, chúc Quý công ty Sơn Hà và Ban quản trị diễn đàn ngày càng lớn mạnh, có thêm nhiều công trình biệt thự đẹp, phủ sóng trên cả nước. Xin cảm ơn!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{hohieu12…@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)