[Tư vấn] Tham khảo thiết kế nội thất phòng khách 10m2 đẹp hiện đại

Ý tưởng bày trí và thiết kế nội thất phòng khách 10m2 hiện đại đẹp

Câu hỏi

Vợ chồng tôi chuẩn bị xây dựng nhà ống 4 tầng có diện tích 4mx18m tại Thái Bình, vợ chồng tôi tận dụng làm khoảng sân trước, gara để xe, tiếp đến là phòng khách, cầu thang, phòng bếp… Với mục đích sử dụng không quá rộng, chỉ với 10m2, chúng tôi chưa biết cách bố trí vật dụng phòng khách tại tầng 1 thế nào cho đẹp, hợp phong thủy.

Mong các thành viên trên diễn đàn nội thất chia sẻ cho vợ chồng tôi một vài mẫu phòng khách đẹp 10m2, để chúng tôi tham khảo. Và áp dụng thi công cho ngôi nhà được đẹp, trang trọng với kinh phí thi công ở mức vừa phải không quá lớn. Xin chân thành cảm ơn, và mong nhận được sự tư vấn cụ thể.

Người gửi: Chị Phạm Thị Quỳnh: phamquynh1985….@gmail.com (Huyện Đông Hưng – Thái Bình)

Sơn Hà Architecture trả lời

Hiện nay các ý tưởng thiết kế phòng khách 10m2 đẹp, tiện nghi, sang trọng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Trong đó có nhu cầu mà chị Thu Hà gửi tới diễn đàn nội thất SHAC, chúng tôi đã nhận được và nắm bắt yêu cầu chị gửi, sau đó tổng hợp đưa các các phương án bố trí phòng khách đẹp, tiện nghi qua các hình ảnh dưới đây.

Hy vọng chị tham khảo và áp dụng thi công một cách hài hòa, thuận tiện với kinh phí và kiến trúc của ngôi nhà mình nhất.

Không gian phòng khách hiện đại có diện tích sử dụng 10m2 ngăn nắp, thoáng đạt với cách bố trí vật dụng tiện nghi, khoa học

Phòng khách 10m2 đẹp tinh tế và thích hợp với ngôi nhà ống dành cho gia đình trẻ hiện nay

Căn phòng khách nhà ống hiện đại đẹp và sang trọng với vật liệu sofa

Nội thất phòng khách 10m2 hiện đại bố trí ngăn nắp, lấy lối di chuyển khoa học cho gia chủ

{{phamquynh1985….@gmail.com}} đánh giá

Vợ chồng tôi cảm ơn các Kiến trúc sư của SHAC đã tận tình trả lời và đưa ra các mẫu phòng khách hiện đại 10m2 đẹp để gia đình tôi dễ dàng lựa chọn thi công một cách phù hợp nhất.

Chúc Diễn đàn ngày càng phát triển đón nhận thêm nhiều thành viên cùng học hỏi, tư vấn, xin kinh nghiệm thiết kế nhà, thi công nội thất đẹp, chất lượng nhất.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{phamquynh1985….@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)