Tư vấn thiết kế nhà phố kiến trúc pháp mặt tiền rộng 7m có gara để xe

Thiết kế nhà phố kiến trúc pháp 3 tầng mặt tiền 7m đẹp rộng rãi nhất

Câu hỏi

Tôi tên là Bùi Văn Việt, đang sinh sống tại quận Bình Thạnh, TPHCM, tôi muốn tìm hiểu và tham khảo kiến trúc, bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố kiến trúc pháp mặt tiền rộng 7m đẹp, có quy mô 3 tầng do các KTS Sơn Hà đã từng thực hiện.

Được biết trên diễn đàn kiến trúc đã có rất nhiều công trình có quy mô tương tự nhưng tôi rất mong nhận được sự tư vấn kỹ càng của KTS Sơn Hà dành riêng cho nhà ống mà tôi có nhu cầu xây dựng là 7mx20m khang trang, mái ngói đẹp mắt.

Tôi xin cảm ơn sự tư vấn của KTS và Ban quản trị. Chúc mọi người sức khỏe, và ngày càng có nhiều những mẫu nhà đẹp phủ sóng trên toàn quốc.

Người gửi: Ông Bùi Văn Việt: vietbv_hcm…. @gmail.com (Quận Bình Thạnh, TPHCM)

Sơn Hà Architecture trả lời

Cảm ơn câu hỏi mà anh Việt gửi tới Ban quản trị diễn đàn kiến trúc của Công ty CPTVXD Sơn Hà chúng tôi, loại hình nhà phố kiến trúc pháp mặt tiền rộng 7m này gần đây đã được nhiều khách hàng quan tâm, có nhu cầu thiết kế nhiều tại công ty chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà phố kiến trúc pháp của anh, KTS Sơn Hà trân trọng giới thiệu tới Quý vị và mọi thành viên trên diễn đàn cùng tham khảo kiến trúc và bản vẽ công năng chi tiết qua những hình ảnh dưới đây:

Phối cảnh kiến trúc nhà ống kiểu pháp 3 tầng mái ngói đẹp mặt tiền 7m

Mẫu nhà phố kiến trúc pháp 3 tầng mái ngói đẹp, rạng ngời sở hữu mặt tiền rộng 7m

Vẻ đẹp đăng đối, cân xứng của nhà phố kiến trúc pháp 3 tầng tại TPHCM được chủ nhân Việt hài lòng cao về ý tưởng thiết kế kiến trúc này

Các hệ cột trụ bê tông kết hợp với vật liệu hoa sắt của phần lan can, mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng và phong cách công nghiệp tạo nên những hình ảnh rất đặc trưng của ngôi nhà ống 3 tầng kiểu Pháp đẹp. Màu sắc vô cùng sạch sẽ và nổi bật như một công cụ làm nền cho màu ngói đỏ của phần mái thêm rực rỡ, ấn tượng.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố kiến trúc pháp 3 tầng mặt tiền 7m tại TPHCM

Bản vẽ công năng tầng 1 của nhà phố kiến trúc pháp đẹp tại TPHCM diện tích 140m2

Mặt bằng công năng tầng 2 với diện tích sử dụng 140m2 được quy hoạch chi tiết cho 3 phòng ngủ

Thiết kế bản vẽ công năng tầng 3 của nhà phố kiến trúc pháp mặt tiền 7m

Mặt bằng tầng tum của nhà phố được thiết kế khoa học, công năng linh hoạt

Bản vẽ mặt bằng tầng mái của nhà phố kiến trúc pháp mái ngói 3 tầng đẹp nhất

{{vietbv_hcm…. @gmail.com}} đánh giá

Gia đình tôi xin cảm ơn sự tư vấn kỹ càng, chuyên sâu của KTS Sơn Hà dành cho mẫu nhà phố kiến trúc pháp mặt tiền 7m x 20m đẹp cho vợ chồng tôi tham khảo. Hy vọng với gợi ý này chúng tôi sẽ thực hiện được mẫu nhà đẹp như ý!

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{vietbv_hcm…. @gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)