[Xin báo giá] Báo giá thi công tủ bếp gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền?

Báo giá thi công tủ bếp bằng gỗ tự nhiên giá thành hợp lý dành cho biệt thự, nhà ống đẹp, độ bền cao nhất

Câu hỏi

Xin gửi lời chào tới các thành viên trên diễn đàn nội thất của Sơn Hà. Tôi tên là Nguyễn Ngọc Anh hiện vợ chồng tôi đang sinh sống tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với mẫu biệt thự pháp kiểu cổ điển. Vợ chồng tôi đang dự tính mua 1 bộ tủ bếp gỗ tự nhiên để lắp đặt cho ngôi biệt thự 3 tầng của mình.

Sau một thời gian tham khảo trên các diễn đàn tủ bếp, diễn đàn phong thủy, diễn đàn nội thất, tôi thấy rất tin tưởng tài năng của các Kiến trúc sư thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn kiến trúc và nội thất Sơn Hà. Nên hôm nay tôi viết bài lên diễn đàn là muốn hỏi đáp xin được biết báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên là bao tiền? Tuổi của tôi thì hợp với màu gì? Tôi sinh năm 1968. Mong được tư vấn của các chuyên gia của diễn đàn nội thất Sơn Hà phản hồi sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn nhiều!

Người gửi: Nguyễn Ngọc Anh: ngocanhnguyen1968_….@gmail.com (Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội)

Sơn Hà Architecture trả lời

Chào chị Ngọc Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi báo giá và tư vấn phong thủy nội thất rất thú vị tới diễn đàn nội thất Sơn Hà của chúng tôi.

Tôi là KTS Mạnh Hùng xin được tư vấn giúp chị về báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên. Đầu tiên rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi lên diễn đàn tủ bếp của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng – nội thất Sơn Hà. Sau khi xem báo giá trên hệ thống báo giá tủ bếp của chúng tôi dự tính báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên cho chị như sau:

1. Chọn màu tủ bếp hợp với tuổi:

Chị sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu đỏ sậm hoặc màu vàng (thổ).

2. Giá thi công tủ bếp gỗ tự nhiên:

Có rất nhiều loại tủ bếp gỗ tự nhiên và báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên dao động từ 3,5 triệu đồng (loại gỗ sồi) đến 21 triệu đồng (gỗ giáng hương)/ mét dài.

Giá được áp dụng bao gồm cả tủ trên và tủ dưới.

Nếu chiều dài của tủ trên và tủ dưới không bằng nhau thì giá tủ trên (hoặc tủ dưới – không áp dụng với tủ inox) = 50% giá.

Nếu chỉ làm tủ trên hoặc tủ dưới thì giá = 50% + 200.000đ.

Nếu làm tủ trên + tủ dưới khung cánh ( đã xây bệ bê tông ): = Giá tủ trên + 3/4 giá tủ dưới ( thêm ngăn kéo thì + 250.000/ cái).

Giá tủ bếp gỗ tùy thuộc vào chất liệu làm nên và kích thước tủ gỗ. Cùng chất liệu gỗ nếu chị chọn tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn tủ bếp gỗ công nghiệp…..

Hy vọng với thông tin này gia đình chị sẽ lựa chọn thi công tủ bếp gỗ tự nhiên hài hòa với kiến trúc biệt thự mà mình sở hữu nhé

{{ngocanhnguyen1968_….@gmail.com}} đánh giá

Xin được cảm ơn sự tư vấn kỹ càng của KTS Mạnh Hùng từ diễn đàn nội thất Công ty CPTVXD và nội thất Sơn Hà đã báo giá rất tốt cho tôi. Sau khi được báo giá thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên và tư vấn của Công ty. Tôi thực sự rất hài lòng. Một lần nữa cảm ơn anh Hùng và đội ngũ tư vấn viên của Công ty, đội ngũ thi công, tư vấn và hỗ trợ rất tuyệt vời để tôi bắt tay vào trang trí phòng bếp ăn cổ điển đẹp nhất.

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: {{ngocanhnguyen1968_….@gmail.com}} đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. KTS Nguyễn Hoàng Long theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

(Thời gian làm việc: 08h00′ – 21h00′ từ thứ 2 – thứ 7)