Ngày đăng 09/25/2016
Ngày cập nhật 10/22/2019

Tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập thiết kế biệt thự kiểu Pháp quy mô và được đánh giá cao của SHAC (thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) chúng tôi xin tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn và giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết hôm nay của chuyên mục biệt thự đẹp.

Trong bài viết này, bạn đọc sẽ được chiêm ngưỡng biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp chúng tôi đã thiết kế tại một số tỉnh thành như: Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng. Cùng được thiết kế theo phong cách cổ điển, tuy nhiên tại mỗi phương án các chi tiết lại được kết hợp theo một lối khác nhau (rất có chiều sâu và rất có duyên) để mang đến cho chủ đầu tư những công trình có đặc trưng rõ nét và thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của các kiến trúc sư.

Hi vọng rằng những phương án thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp này sẽ mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích, thiết thực cùng những trải nghiệm thú vị về loại hình công trình này.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp có cân vườn đẹp tại Quảng Bình

Một trong những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp có sân vường đẹp tại Quảng Bình chúng tôi đã thực hiện cho chủ đầu tư Mai Nam.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn đẹp sh btp 0062
Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn – mẫu biệt thự 2 tầng có sân vườn đẹp SHAC

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 1
biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp cổ điển sh btp 0062″ width=”700″ height=”525″ /> Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn được CĐT đánh giá rất cao của SHAC

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 2
biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu sang trọng” width=”699″ height=”466″ /> Bản vẽ 3D và hình ảnh thi công thực tế của mẫu biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu sang trọng

Thiết kế của mẫu biệt thự 2 tầng này chính là màu sắc và phong cách. Thứ nhất, về màu sắc, khác với phong cách kiến trúc cổ điển thông thường, gam màu của công trình đã được lựa chọn theo sự kết hợp của các nền văn hóa khác trên nền tảng tạo hình của phong cách châu Âu. Thứ hai, đó là phong cách tạo hình, các đường nét tạo nên kiến trúc ngôi biệt thự đã được linh hoạt biến tấu và vận dụng cho phù hợp với điều kiệ sinh hoạt tại địa phương nơi mà ngôi biệt thự tọa lạc. SH BTP 0062 thực sự đã mang đến ý tưởng khác lạ cho thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng sang trọng và tiện nghi.

thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 2 mặt tiền đẹp tại Quảng Bình

Cũng tại Quảng Bình, chũng tôi đã bàn giao cho gia đình chủ đầu tư Hồ Hải mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mã số SH BTP 0060.

Biệt thự hai mặt tiền kiến trúc pháp sh btp 0060
Biệt thự hai mặt tiền kiến trúc Pháp đẹp – một mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng điển hình

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 3
biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp sh btp 0060″ width=”701″ height=”467″ /> Một góc view khác cũng rất tổng quát về phương án thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp

Vẫn sử dụng các nguyên liệu truyền thống của phong cách kiến trúc Pháp, tuy nhiên, các chi tiết trang trí trên hai mặt tiền đẹp mắt của ngôi biệt thự 2 tầng này đã được chúng tôi linh hoạt cải biên. Cụ thể, thay cho các chi tiết phào chỉ, hoa văn vẫn thường thấy của kiến trúc Pháp, chúng tôi sử dụng các phân vị ngang trải đều với mật độ hợp lý. Cùng với đó là phần ban công vật liệu kim loại với màu sắc cá tính. Chúng tôi cũng sử dụng tone mà ấm áp và sáng thay cho màu vàng truyền thống với hi vọng mang đến diện mạo mới cho loại hình kiến trúc hoàng gia châu Âu này” kiến trúc sư SHAC chia sẻ về ý tưởng thiết kế của ngôi biệt thự này.

Thật vậy, đến với SH BTP 0060, chúng ta dễ dàng cảm nhận ngay được sự đổi mới ngay trên nền truyền thống. Sự đổi mới này được thực hiện bới những con người không chỉ có năng lực, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế mà còn sở hữu phông văn hóa giàu bản sắc.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp có thiết kế đẹp tại Hải Phòng

Tạm xa Quảng Bình, chúng tôi mời bạn đọc trở lại Hải Phòng và đến với mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp có thiết kế đẹp mã số SH BTP 0058. Công trình này có diện tích 300m2 (15x20m), thuộc sở hữu của chủ đầu tư Lê Thị Nga tại quận Hải An.

Biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp sh btp 0058
Biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp đẹp SH BTP 0058 – điển hình thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 4
biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp sh btp 0058″ width=”700″ height=”642″ /> Kiến trúc mặt tiền đẹp của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng giản dị nhưng sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 5
biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu sh btp 0058″ width=”700″ height=”751″ /> Hệ thống cột giả, hoa văn, phào chỉ,… được kết hợp một cách có duyên làm nên mặt tiền tinh tế

Với cốt cách sang trọng và nét tinh tế toát lên từ chính những chi tiết hết sức đơn giản, biệt thự 2 tầng phong cách Pháp SH BTP 0058 được đánh giá là mẫu thiết kế nhà đẹp đáng tham khảo dành cho các chủ đầu tư có mong muốn sở hữu một ngôi nhà khang trang kiểu cổ điển với mức chi phí đầu tư phù hợp.

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh mái ngói đỏ tại Quảng Ninh

Tiếp nối nội dung giới thiệu các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh mái ngói đỏ tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) của chủ đầu tư Trần Quý Tỵ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh sh btp 0057
Kiến trúc đẹp của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng nhỏ xinh mái ngói SH BTP 0057 của SHAC

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 6
biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp sh btp 0057″ width=”699″ height=”466″ /> Phối cảnh khang trang của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp đẹp tại Quảng Ninh

Cùng quan điểm thiết kế với các mẫu nhà biệt thự đã được giới thiệu, biệt thự 2 tầng phong cách Pháp của gia đình anh Tỵ được tạo thành từ những chi tiết rất đơn giản nhưng hài hòa toát lên cốt cách sang trọng. Các kiến trúc sư đã lựa chọn tỉ lệ khắt khe của các chi tiết là yếu tố có tính chất quyết định làm nên thành công của mẫu nhà biệt thự mái ngói đỏ tươi này.

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng cổ điển tại Hải Phòng

Cuối cùng, SHAC xin được mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng cổ điển tại Hải Phòng mã số SH BTP 0046 của gia đình chủ đầu tư Lê Duy Cường để có thêm cho mình những ý tưởng thiết kế biệt thự ấn tượng và độc đáo.

Biệt thự sân vườn 2 tầng phong cách tân cổ điển SH BTP 0046
Biệt thự sân vườn 2 tầng cổ điển – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn 7
biệt thự 2 tầng tân cổ điển” width=”700″ height=”467″ /> Kiến trúc mặt tiền đẹp của mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển có sân vườn ấn tượng

Trên đây là một số mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mãn nhãn chúng tôi đã bàn giao tại một số tỉnh thành trên cả nước. Để xem thêm các mẫu biệt thự đã được SHAC trình làng thành công trong suốt thời gian qua, mời quý vị đến với bộ sưu tập biệt thự 2 tầng được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục thiết kế biệt thự SHAC.

Quý vị cũng có thể xem thêm về các mẫu biệt thự kiểu Pháp mang thương hiệu SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
961Lượt xem

Xem thêm: biệt thự pháp Biệt thự Pháp đẹp Mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp Thiết kế biệt thự Thiết kế biệt thự Pháp Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng Thiết kế biệt thự tại Quảng Bình Thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà
  Năm sinh gia chủ
  Hướng nhà
  Xem tuổi xây dựng
  Năm sinh gia chủ
  Năm xây dựng

  Phần mềm dự toán công trình

  Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Yêu cầu tư vấn

  Tham khảo thêm về Biệt thự

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Ảnh khác