Ngày đăng 05/13/2022
Ngày cập nhật 05/13/2022

“… Cảm ơn vì chúng ta đã có cơ hội được trở thành đồng nghiệp. Sơn Hà Group cảm ơn và trân quý sự gắn bó và những nỗ lực của em trong hơn 10 năm đồng hành cùng công ty. Chia tay em ở vai trò là đồng nghiệp nhưng chào mừng em ở vai trò là đối tác của Sơn Hà Group” – Những chia sẻ giản dị mà sâu sắc KTS Nguyễn Hoàng Long (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sơn Hà Group) dành tặng chị Vũ Thị Ái (Phó phòng Thiết kế) trong buổi chia tay trước khi nhân sự Quản lý cấp trung này dừng công tác tại Sơn Hà Group để chuyển hướng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực khác.

Văn hóa Sơn Hà Group: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác! 1
Không khí vui vẻ trong buổi chia tay nhân sự quản lý cấp trung Sơn Hà Group

Ngày 29/04/2022, tại văn phòng trụ sở Sơn Hà Group, buổi chia tay nhân sự quản lý cấp trung phòng Thiết kế đã diễn ra ấm cúng, vui vẻ với những trải lòng giữa các đồng nghiệp đã từng cùng sát cánh làm nên dấu ấn tự hào của thương hiệu doanh nghiệp thiết kế thi công xây dựng uy tín 3 miền.

Ở Sơn Hà Group, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng và hỗ trợ phát triển cá nhân” – Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh. Đó là lí do trong giá trị cối lõi của Sơn Hà Group luôn có châm ngôn: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác.

Văn hóa Sơn Hà Group: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác! 2
Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác!

Thật vậy, quá trình hoạt động 20 năm hiệu quả của công ty càng chứng minh nhân sự là tài sản quý giá nhất của Sơn Hà Group. Mỗi vị trí nhân sự có những phẩm chất và cách suy nghĩ độc đáo của riêng mình,Sơn Hà Group luôn tôn trọng sự đa dạng của nguồn nhân sự. Bằng cách kết hợp tài năng của cán bộ nhân viên giá trị công ty cũng tăng theo. Hỗ trợ người lao động trong nỗ lực của họ nhằm tăng cường khả năng và phát triển các kỹ năng thông qua công việc, để họ có thể phát triển bản thân chính là mục tiêu các thành viên Ban lãnh đạo luôn theo đuổi. Nhờ đổi mới trong tư duy quản lý nhân sự mà Sơn Hà Group đã sở hữu những mảnh ghép tuyệt vời như Phó phòng Thiết kế (chị Vũ Thị Ái).

Văn hóa Sơn Hà Group: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác! 3
Ban giám đốc gửi kỷ niệm chương và phần quà chia tay Phó phòng Thiết kế Vũ Thị Ái

Tôi tự hào vì được là một phần của ngôi nhà chung Sơn Hà Group trong suốt 10 năm qua. Tôi cảm ơn những tin tưởng, trao quyền, sự ghi nhận, cảm ơn cả những cơ hội thăng tiến tôi đã có nơi đây” – chị Vũ Thị Ái xúc động chia sẻ.

Khép lại buổi chia tay là những lưu luyến, tuy nhiên không thiếu vắng những nụ cười kỳ vọng giai đoạn hợp tác mới trên cương vị “đồng nghiệp” giữa Phó phòng Thiết kế Vũ Thị Ái và Sơn Hà Group. Tập thể anh chị em cán bộ Sơn Hà Group chúc chị thành công, gặp nhiều may mắn với định hướng công việc mình đã lựa chọn!

Văn hóa Sơn Hà Group: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác! 4

Văn hóa Sơn Hà Group: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác! 5Văn hóa Sơn Hà Group: Không còn là đồng nghiệp, chúng ta trở thành đối tác! 6

14Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .