https://www.blogger.com/profile/05820584202824472322
https://www.divephotoguide.com/user/nguyenhoanglong
https://vi.gravatar.com/nguyenhoanglongshac
https://starity.hu/profil/314126-nguyenhoanglong/
https://nguyenhoanglongshac.wordpress.com/2022/02/19/nguyen-hoang-long/
https://linktr.ee/nguyenhoanglongshac
https://nguyenhoanglong.mystrikingly.com/
https://nguyenhoanglongsha.wixsite.com/nguyenhoanglong
https://able2know.org/user/nguyenhoanglong/
http://onlineboxing.net/jforum/user/profile/154991.page
https://www.bitsdujour.com/profiles/Fr4QFQ
https://www.fimfiction.net/user/479218/nguyenhoanglong
https://www.hebergementweb.org/members/nguyenhoanglong.217047/
https://writeablog.net/htu33qita9
https://www.turnkeylinux.org/user/1695623
4.5/5 - (980 bình chọn)

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

SHAC TỰ HÀO GẮN TÊN TRÊN CÔNG TRÌNH CẢ NƯỚC

Trả lời phỏng vấn tại chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) được tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 11/2013, ông Nguyễn Ngọc Trung – Giám đốc thương hiệu Luxury Windows đã chia sẻ: “… những tác phẩm thiết kế kiến trúc và nội thất được SHAC tạo ra mang tính đột phá, dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới, cách nhìn mới, do đó không ít công trình của SHAC được các chủ đầu tư từ các biệt thự đơn lẻ đến các dự án cao cấp đều rất hài lòng”.

Biệt thự lâu đài 6 tầng dát vàng

công trình: Biệt thự lâu đài 6 tầng dát vàng – BTLD 0012 tại Hà Nội

Hơn mười năm xây dựng và phát triển, SHAC với hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” trải dọc đất nước hình chữ S đã chứng minh sự đúng đắn trong nhận định của vị đối tác lâu năm. Trong bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các nội dung về dịch vụ Thiết kế kiến trúc và nội thất của SHAC – dịch vụ nền tảng, cầu nối đưa SHAC chính thức ra nhập thị trường tư vấn xây dựng hơn thập kỷ trước.

KHÁI NIỆM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trước khi đi sâu giới thiệu về dịch vụ Thiết kế kiến trúc và nội thất của SHAC, để bạn đọc thuận tiện trong nắm bắt thông tin, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc phân tích khái niệm thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất.

Mẫu biệt thự Pháp đẹp 3 tầng

Kiến trúc Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp 3 tầng – BTP 0035

Theo một tài liệu xây dựng mà chúng tôi tổng hợp được thì thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hàng theo quy luật của tự nhiên. Từ quan điểm trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng thiết kế kiến trúc là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai bởi khi công trình đã được xây cất xong không gian sống đó sẽ gắn bó với chúng ta trong một thời gian rất dài. Chỉ khi bạn thấy hài lòng và hoàn toàn thoải mái với công trình hoặc với ngôi nhà mới này thì đó mới thực sự là chốn “An cư phát nghiệp” của bạn và gia đình.

Do tầm quan trọng như trên, việc thiết kế kiến trúc là công việc đòi hỏi khắt khe về quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp ý tưởng, đồng nghĩa với việc người kiến trúc sư không chỉ vững kiến thức, quan điểm kỹ thuật mà còn phải đủ tinh tế để chọn được giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của chủ đầu tư cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

Mẫu biệt thự song lập hiện đại

Công trình Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Nam Định – BTD 0015

Tài liệu trên cũng cho biết rằng thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế, khái niệm này lại có cách hiểu với yêu cầu cao hơn, tức thiết kế nội thất chính là bài trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm, đến màu sắc theo công dụng và tính tiện dụng, khả năng hữu ích nhất của nó. Một yếu tố không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất (và kiến trúc) đó chính là khoa học phong thủy.

Phòng tiếp khách trong phòng làm việc

Phối cảnh 3D thiết kế nội thất phòng khách

Không gian thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong toản cảnh công trình, đặc biệt là các công trình văn phòng, showroom, khách sạn,… Cuộc sống hiện đại với những quan điểm mới kéo theo việc chúng ta có những đòi hỏi bài trí nội thất không chỉ đẹp mà phải thể hiện được gu thẩm mỹ riêng, ấn tượng và cá tính. Cùng với đó, trọng trách của các kiến trúc sư càng được nâng cao và kỳ vọng lớn.

THIẾT KẾ NHÀ – SHAC TỰ HÀO GẮN TÊN TRÊN CÔNG TRÌNH CẢ NƯỚC

Năm 2004, hồ sơ thiết kế kiến trúc đầu tiên được bàn giao thành công, SHAC (lúc đó vẫn là tên gọi Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà) chính thức ra nhập thị trường tư vấn xây dựng. Sự kiện này mở ra trang mới đầy lạc quan cho SHAC, thiết kế kiến trúc và nội thất trở thành dịch vụ mở màn may mắn, là đòn bẩy cho các dịch vụ Xây nhà trọn gói, Thi công hạng mục hoàn thiện, Sản xuất và thi công đồ gỗ của SHAC được mở rộng và phát triển sau này.

Hồ sơ biệt thự Pháp lâu đài

Công trình Biệt thự Pháp 4 tầng tại Hà Nam – BTP 0018

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với hàng nghìn công trình có thiết kế độc đáo, ấn tượng, mê hoặc trái tim các chủ đầu tư, SHAC đã chứng minh cái “duyên trời định” của mình với loại hình dịch vụ này, đặc biệt là các hạng mục phân khúc cao cấp như: thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự lâu đài, thiết kế khách sạn, thiết kế văn phòng, thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp,… Trong đó, có thể kể đến các công trình biệt thự lâu đài 7 tầng của chủ đầu tư Nguyễn Quốc Thanh (Hà Nội), công trình văn phòng 7 tầng nhà sách Hải Hà (Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng); công trình khách sạn Kiều Dung 8 tầng (Đà Nẵng); công trình khách sạn 16 tầng của chủ đầu tư Ma Chi Hán (Khánh Hòa),…

“SHAC tự hào gắn trên trên công trình cả nước” – lời tổng kết ngắn gọn được trân trọng chia sẻ trong bài phát biểu chúc mừng của các đại biểu tham dự sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC đã thay lời tổng kết những thành công của SHAC trong lĩnh vực này. Năm 2014 với nhiều thành công tiếp nối càng thêm phần khẳng định vị thế của SHAC và dự báo giai đoạn phát triển mạnh của thương hiệu uy tín thành phố Cảng trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc và nội thất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT CỦA SHAC

Trải qua quy trình khắt khe từ khâu tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu khách hàng đến việc biến các yêu cầu thành cảm hứng sáng tạo, SHAC tự hào mang đến Quý khách hàng những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất mãn nhãn, hội tụ cả 3 yếu tố Sang – Sáng – Tiện.

Biệt thự hiện đại 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp

Công trình: Biệt thự 3 tầng hiện đại – BTD 0023

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các hạng mục Thiết kế kiến trúc và nội thất sau:

Thiết kế kiến trúc:

 • Thiết kế biệt thự: Thiết kế biệt thự  hiện đại; Thiết kế biệt thự lâu đài; Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp; Thiết kế biệt thự cổ điển.
 • Thiết kế nhà ống: Thiết kế nhà ống hiện đại; Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp.
 • Thiết kế Văn phòng – Chung cư
 • Thiết kế quán Bar – Karaoke
 • Thiết kế Khách sạn – Nhà hàng
 • Thiết kế Shop – Showroom

Thiết kế nội thất:

 • Nội thất phòng khách
 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng bếp – ăn
 • Nội thất phòng làm việc
 • Nội thất Bar – Café – Karaoke
 • Nội thất phòng thờ

Dịch vụ Thiết kế nhà của SHAC được thực hiện và bàn giao với thành phần hồ sơ gồm:

 • Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D);
 • Bản vẽ kết cấu công trình;
 • Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước;
 • Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D);
 • Dự toán công trình.

SHAC tự hào đã tập hợp được một đội ngũ người làm nghề kiến trúc thực sự đam mê công việc với quan điểm luôn tìm kiếm và gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm thiết kế. Chúng tôi hi vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và tạo nên những công trình không chỉ thẩm mỹ mà còn tiện nghi, sang trọng.[/vc_column_text][vc_column_text]

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ thiết thực, hữu ích!

Gọi ngay: 02252 222 555 – 0906 222 555

4.5/5 - (980 bình chọn)

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555