Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn – Bí Kíp Tối Ưu Lợi Nhuận

Trải qua 20 năm thiết kế hàng trăm công trình khách sạn mọi hạng sao, Sơn Hà Group đã tích luỹ được bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn. Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những lưu ý quan trọng nhất trong bài viết này, mong có thể giúp quý vị gặt hái nhiều thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

thiết kế nội thất khách sạn
Nội thất sảnh khách sạn Mạnh Quân Hotel – Sơn Hà Group

Thiết kế nội thất khách sạn góp phần quan trọng vào việc tối ưu hóa lợi nhuận. Để thu hút khách hàng, tạo sự thoải mái và đẳng cấp, thiết kế nội thất khách sạn không chỉ cần mang tính thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Mục tiêu quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn

thiết kế nội thất khách sạn
Nội thất khu vực dịch vụ Spa – Sơn Hà Group
 • Tạo nên không gian hấp dẫn và độc đáo: Thiết kế nội thất khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian thu hút và độc đáo. Không gian được thiết kế đẹp mắt và tỉ mỉ tạo cảm giác thoải mái và hài lòng cho khách hàng.
 • Đồng bộ định vị thương hiệu: Quá trình thiết kế khách sạn cần có sự đồng bộ thông suốt với nhận diện thương hiệu, câu chuyện thương hiệu cũng như các insight của khách hàng mục tiêu để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa.
 • Tăng cường trải nghiệm của khách hàng: Khách sạn cần có thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và tiện nghi giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và quan tâm từ phía khách sạn, từ đó tạo lòng tin và sự trung thành và quay trở lại khi có dịp.
 • Tạo điểm nhấn cho khách sạn: Thiết kế nội thất khách sạn độc đáo và đẳng cấp tạo điểm nhấn cho khách sạn, giúp khách sạn nổi bật và thu hút khách hàng trên môi trường online. Khách hàng nhớ đến khách sạn của bạn và mong muốn ghé thử và trải nghiệm ít nhất một lần.

Phân tích nhu cầu và phân khúc khách hàng

thiết kế nội thất khách sạn
Nội thất phòng hội thảo khách sạn Thiên Thanh – Sơn Hà Group

Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất khách sạn, bạn cần phân tích nhu cầu và khách hàng mục tiêu của mình. Bước tiếp theo sẽ là xác định mục tiêu kinh doanh của khách sạn và đánh giá những yếu tố cạnh tranh. Việc phân tích này giúp bạn xác định được hướng đi và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

Mặt khác, trong quá trình phân tích, bạn cũng cần quan tâm đến các quy định nhà nước về kinh doanh khách sạn, ví dụ:

Thiết kế nội thất khách sạn thật chi tiết

thiết kế nội thất khách sạn
Nội thất phòng ngủ khách sạn thiên Thanh – Sơn Hà Group

Khi đã có mục tiêu và phong cách thiết kế, bạn cần thực hiện thiết kế nội thất khách sạn theo đúng mục tiêu đề ra. Cân nhắc về không gian và công năng, sử dụng màu sắc và ánh sáng phù hợp, lựa chọn vật liệu và trang trí và dự trù kinh phí thi công. Hãy đảm bảo rằng thiết kế sẽ mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng nhưng cũng đạt các mục tiêu kinh doanh, đặc biệt là kiểm soát được chi phí thi công.

Tối ưu hóa không gian và tiện nghi

thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế không gian phòng nghỉ khách sạn tối ưu cho từng nhu cầu – Sơn Hà Group

Trong quá trình thiết kế nội thất khách sạn, hãy quan tâm đến vấn đề tối ưu hóa không gian và tiện nghi. Khách sạn có thiết kế tận dụng không gian mở, thông thoáng luôn là điểm cộng được khách hàng ưu tiên. Thiết kế nội thất khách sạn tối ưu kích thước đạt tiêu chuẩn về các loại phòng khách sạn nhưng phải sử dụng diện tích thật thông minh để tăng số lượng phòng nhưng vẫn tiện nghi cũng là một vấn đề cần nhiều kinh nghiệm để xử lý. Đồng thời áp dụng các công nghệ nội thất thông minh để cải thiện tiện ích và tính năng của phòng cũng là một phương án được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đừng quên kết quả cuối cùng cần đạt được là tạo ra không gian thoải mái, tăng cường trải nghiệm của khách hàng, sau đó mới là tối đa lợi nhuận.

Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp với tổng thể.

thiết kế nội thất khách sạn
Nội thất sảnh khách sạn Thiên Thanh đồng bộ với phong cách kiến trúc – Sơn Hà Group

Việc lựa chọn phong cách nội thất phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một khách sạn được khách hàng ưu ái. Đối với khách sạn có hạng 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao, phong cách thiết kế càng phải rõ ràng, đây là một số gợi ý phong cách cho chủ đầu tư:

Phong cách của khách sạn nên được lựa chọn dựa vào mục tiêu kinh doanh ban đầu, chủ đầu tư cần cân nhắc các yếu tố:

 • Khách hàng là ai và đến với khách sạn của bạn nhằm mục tiêu gì: du lịch gia đình, đi công tác 1 mình hoặc theo đoàn, cặp đôi tìm kiếm không gian riêng tư?
 • Không gian văn hoá liên quan: cổ kính, hiện đại, trẻ trung, đơn giản.

Sử dụng công nghệ trong thiết kế nội thất khách sạn.

thiết kế nội thất khách sạn
Trang bị nội thất công nghệ cao tăng trải nghiệm khách hàng – Sơn Hà Group

Áp dụng công nghệ trong thiết kế nội thất khách sạn không chỉ mang lại sự tiện nghi và hiện đại mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Bạn có thể áp dụng hệ thống điều khiển thông minh, sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng và tích hợp các dịch vụ công nghệ vào không gian khách sạn.

Đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng

thiết kế nội thất khách sạn
Đề cao yếu tố an toàn trong thiết kế nội thất khách sạn – Sơn Hà Group

Trong quá trình thiết kế nội thất khách sạn, hãy đảm bảo khách sạn của bạn an toàn và tiện nghi. Ngoài mục tiêu tạo không gian đẳng cấp và độc đáo, bạn nên chọn nội thất chất lượng cao và xếp đặt hợp lý, tối ưu công năng. Nên nhớ, nội thất khách sạn không chỉ để ngắm, mà còn phải mang lại trải nghiệm sử dụng tốt, suy cho cùng một chiếc giường tệ sẽ không bao giờ khiến khách hàng quay trở lại khách sạn của bạn đâu.

Ngoài ra, dựa vào khách hàng mục tiêu đã lập ra ban đầu, chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý các vấn đề liên quan đến an toàn cho mỗi đối tượng khác nhau, ví dụ như:

 • Nếu khách hàng là gia đình, hãy chú ý an toàn cho trẻ em
 • Nếu khách hàng đi công tác một mình, chú ý đến an ninh và những hạng mục an toàn liên quan đến tai nạn tự thân và người lớn tuổi.
 • Nếu khách hàng là cặp đôi, chú ý đến những trường hợp “vận động mạnh” khi sử dụng nội thất.

Tất cả những tiểu tiết thể hiện ra người chủ khách sạn hiểu rõ về khách hàng ra sao, chính là yếu tố hàng đầu khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm và quay lại.

Phối hợp với đơn vị thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp, đồng bộ

thiết kế nội thất khách sạn
Đồng bộ phong cách thiết kế bởi đơn vị chuyên nghiệp – Sơn Hà Group

Hiển nhiên, một đơn vị thiết kế xuyên suốt từ kiến trúc đến nội thất là cách dễ nhất để khách sạn của chủ đầu tư có sự đồng bộ trong phong cách, trang bị và công năng. Tuy nhiên, rất nhiều chủ đầu tư khách sạn lo lắng về chi phí phải bỏ ra trong quá trình thiết kế. Ở khía cạnh này, Sơn Hà Group tin rằng bản thân bài viết cũng đủ để các chủ đầu tư hiểu ra rằng chi phí thiết kế sẽ không là gì so với những khoản thất thoát ngầm, những rắc rối cũng như rủi ro kinh doanh mà khách sạn phải đối mặt khi xây dựng một khách sạn mà không có sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Những trải nghiệm quý báu của Sơn Hà Group trong 20 năm thiết kế và xây dựng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng! Hãy để lại yêu cầu cụ thể cho chúng tôi:

Tư vấn miễn phí

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRÊN CẢ NƯỚC

Đặt lịch ngay để được tư vấn bởi KTS 20+ năm kinh nghiệm

Quản lý và bảo trì nội thất khách sạn

thiết kế nội thất khách sạn
Lập quy trình bảo trì trang thiết bị ngay từ khi thiết kế – Sơn Hà Group

Sau khi thiết kế nội thất khách sạn, bạn cần thống kê tổng thể trang thiết bị và xây dựng kế hoạch bảo trì định kỳ để đảm bảo nội thất luôn đẹp và chất lượng. Các khách sạn quy mô lớn thường sẽ cần xây dựng một bộ quy trình chuẩn phối hợp với phần mềm quản lý khách sạn để có thể kiểm soát trang thiết bị nội thất hiệu quả. Các lưu ý mà chủ đầu tư khách sạn cần biết:

 • Mỗi trang bị nội thất trong kế hoạch cần có thông tin về thời gian khấu hao, số lượng, được bố trí trong những phòng nào
 • Nhiệm vụ của các bộ phận: lễ tân, buồng phòng, kế toán trong công tác bảo trì trang thiết bị.
 • Các dấu hiệu cụ thể báo hiệu một món đồ nội thất cần thay thế
 • Danh sách các nhà cung cấp nội thất thay thế.

Kế hoạch bảo trì và thay mới nội thất càng chuẩn mực, càng giúp chủ đầu tư yên tâm kinh doanh và cũng khiến khách sạn luôn mới mẻ trong mắt khách hàng.

Kiểm tra và đánh giá hiệu quả của thiết kế nội thất

thiết kế nội thất khách sạn
Tối ưu trải nghiệm khách hàng là một phần rất quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn – Sơn Hà Group

Cuối cùng, đừng quên tham khảo ý kiến khách hàng để đánh giá hiệu quả của thiết kế nội thất. Những câu hỏi nhằm mục đích đo lường sự hài lòng của khách hàng cũng giúp theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh. Thông tin về sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trong để đưa ra điều chỉnh và cải tiến chất lượng phục vụ đến mức hoàn hảo.

Thiết kế nội thất khách sạn là một quá trình phức tạp và cần sự am hiểu sâu về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bên cạnh sự đồng hành của các đơn vị tư vấn thiết kế, chủ khách sạn cũng cần có những hiểu biết và trải nghiệm nhất định để quá trình thiết kế khách sạn diễn ra hiệu quả. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 55, đường 22, KĐT Waterfront City, Lê Chân, Hải Phòng
Văn phòng đại diện
 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
4.8/5 - (1020 bình chọn)
Thiết kế sảnh khách sạn điển hình cho thiết kế nội thất khách sạn ĐẸP và SANG của Sơn Hà Group
Thiết kế sảnh khách sạn điển hình cho thiết kế nội thất khách sạn ĐẸP và SANG của Sơn Hà Group

Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thị trường và yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng của du khách về không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư thiết kế nội thất khách sạn để thu hút khách hàng, nhằm tăng nguồn doanh thu và tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng thiết kế nội thất khách sạn là hoạt động có những đặc thù riêng không giống với các hạng mục thiết kế khác và cần đảm bảo những nguyên tắc nhất định. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin trong phần nội dung dưới đây.

CÁC NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Điều kiện để thiết kế nội thất khách sạn đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ, thật đẹp và lộng lẫy để thu hút khách hàng, đồng thời đảm bảo sự tiện nghi và tiết kiệm tối đa chi phí,… chính là việc thực hiện tốt các nguyên lý. Cụ thể đó là những nguyên lý sau đây:

1, Chú ý cách bố trí khoảng không trong khách sạn

Một không gian thoáng đãng, thoải mái và riêng tư sẽ khiến khách hàng hài lòng đây cũng là nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn mà bạn cần nắm rõ nếu muốn tăng hiệu quả kinh doanh của mình. Cụ thể quầy bar, khu bếp, khu nhân viên, toilet (có thể riêng biệt hoặc kết hợp phòng tắm) khoảng trống, hàng lang, góc trang trí,… dù tối ưu công năng nhưng cũng cần tạo những khoảng thoáng nhất định.

2, Lưu ý trong thiết kế phòng tiệc khách sạn

Trong thiết kế nội thất khách sạn, phòng tiệc được coi là một trong những không gian quan trọng nhất. Do đó, cần tính toán thật kĩ về qui mô, diện tích cũng như đặc thù riêng của từng mô hình kinh doanh khách sạn để lựa chọn phong cách thiết kế theo định hướng kinh doanh thực tế đã được tính toán từ trước.

3, Thiết kế riêng theo từng mô hình

Nên phân theo không gian chính với sức chứa thế nào để có sự bố trí cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên phối hợp những góc ngồi riêng tư, những khu ngồi tĩnh với không gian chung, sôi động và căn cứ vào những yếu tố đó này để quyết định kiểu đồ nội thất và cách bài trí trong từng không gian riêng và không gian chung của khách sạn.

Tham khảo Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn từ mini đến 7 sao tại đây

4, Đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ trong từng không gian

Cũng như việc thiết kế bất kỳ không gian nào, thiết kế thi công nội thất khách sạn cần đảm bảo 2 yếu tố quan trọng là công năng và tính thẩm mỹ.

Muốn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ trong từng không gian của khách sạn người thiết kế phải có sự lựa chọn phù hợp về màu sắc, chất liệu và bố cục khiến căn phòng không chỉ đẹp mà còn thoáng.

5, Nguyên liệu màu sắc trong trang trí nội thất khách sạn

Như chúng ta đã biết, màu sắc quyết định rất nhiều đến tổng hòa không gian của thiết kế khách sạn. Những gam màu lạnh của nội thất khách sạn có chức năng nới rộng không gian khách sạn hiện đại. Hoặc có thể lựa chọn những gam màu nóng vốn thích hơp với khách sạn bên bờ biển, cũng là một phần nguyên tắc thiết kế của nội thất tân cổ điển. Ngoài ra, sự phối kết hợp màu sắc cùng đồ dùng nội thất phụ thuộc vào từng khu vực trong khách sạn.

6, Nguyên lý thiết kế ánh sáng trong trang trí nội thất khách sạn

Cần phải cung cấp đủ ánh sáng cho các khu vực sau:

 • Chiếu sáng quầy lễ tân, tiền sảnh
 • Chiếu sáng phòng hội nghị, hội thảo
 • Chiếu sáng phòng ngủ
 • Chiếu sáng nhà hàng, phòng ăn
 • Chiếu sáng phòng bếp
 • Chiếu sáng phòng bếp
 • Chiếu sáng hàng lang, cầu thang
 • Chiếu sáng công trình phụ
 • Chiếu sáng mặt tiền

Để kiểm soát tốt việc bố trí ánh sáng trong nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn, cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau: TCVN 7114-1:2008 (chỉ tiêu và chất lượng ánh sáng), QCVN  22/2016/BYT ( quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng tại nơi làm việc), dải nhiệt độ màu ánh sáng 3000, 5000k, 6500k, đảm bảo tiện nghi thị giác, chỉ số hoàn màu cao.

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN THỊNH HÀNH NHẤT

1, Thiết kế nội thất khách sạn phong cách cổ điển

Nếu yêu thích nét sang trọng, tinh tế của phong cách kiến trúc hoàng gia thì thiết kế nội thất khách sạn kiểu cổ điển hẳn là lựa chọn vô cùng hợp lý cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, kinh phí thi công nội thất khách sạn theo phong cách này khá cao so với các phong cách khác.

Xem ngay: 10+ mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại đây.

2, Thiết kế nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại pha chút cổ điển. Đó là sự cầu kỳ của phong cách cổ điển nhưng giản đơn của phong cách hiện đại. Sự kết hợp này tạo nên không gian sang trọng, không quá cầu kỳ hay gây bí bách mà vẫn đảm bảo không gian thông thoáng nhất.

10+ Mẫu khách sạn tân cổ điển không thể bỏ lỡ tại đây.

3, Thiết kế nội thất khách sạn phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại luôn là phong cách đón đầu trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay bởi sự giản đơn nhưng mang đến điểm khác biệt, không gian sang trọng và dễ dàng phối kết hợp trong nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn muốn hướng đến sự tươi mới, năng động, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết thì phong cách này là sự lựa chọn hợp lý đó.

Đừng bỏ qua 10+ Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại xem ngay tại đây.

4, Thiết kế nội thất khách sạn phong cách tối giản

Phong cách tối giản luôn đơn giản hóa các đồ dùng nội thất cũng như không gian bên trong. Tuy nhiên sự đơn giản không hề gây cảm giác nhàm chán mà ngược lại, khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn với không gian này. Đặc biệt với những khách sạn có quy mô không quá lớn thì đây là phong cách nên áp dụng khi thiết kế và trang trí nội thất.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHÔNG GIAN NỘI THẤT KHÁCH SẠN HOÀN HẢO

Từ kinh nghiệm thiết kế thi công của chính mình, cùng với tổng hợp các nhận định và chia sẻ từ khách hàng, đồng nghiệp, chúng tôi đã rút ra được những lưu ý để nhanh chóng sở hữu những không gian nội thất đẳng cấp và đẹp mắt. Trong phạm vi bài viết, Sơn Hà Group xin được chia sẻ đến bạn.

1, Lập kế hoạch tài chính thiết kế chi tiết:

Đây là bước quan trọng, là khởi đầu cần thiết cho sự thành công của dự án. Cụ thể, mỗi chủ đầu tư cần lập riêng bản kế hoạch tài chính, cần dự trù chi phí xây dựng là bao nhiêu, bao gồm chi phí thiết kế, chi phí thi công. Liệt kê trước các chi phí có thể phát sinh để cân đối ngân sách. Để hoàn thiện bản kế hoạch tài chính này, các chủ đầu tư có thể tìm đến sự hỗ trợ của các công ty thiết kế nhà đẹp, uy tín.

2, Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp để thi công:

Từ kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô khác nhau thì lời khuyên chúng tôi đưa ra cho bạn là trong việc lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp bạn cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn tổng quan nhất để xác định nhà thầu phù hợp nhất với mình. Trong đó, gia chủ cần phải nghiên cứu và thảo luận rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng như hình thức xây dựng, giá nhân công, trách nhiệm mỗi bên, loại vật tư nhà thầu cung cấp, cam kết tiến độ triển khai dự án… để đảm bảo quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện, nhanh chóng

3, Thiết kế nội thất đẹp và sang trọng:

Sau khi đã sở hữu bản thiết kế công năng, kiến trúc hợp ý, tùy theo phong cách công trình mà bạn sẽ có phương án thiết kế nội thất cho phù hợp, sử dụng không gian triệt để, tránh những không gian thừa, không cần thiết. Chúng ta đều hiểu rằng nội thất là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của cả gia đình. Do đó, các chủ đầu tư nên sử dụng các gam màu theo phong thủy, nghiên cứu bài trí đồ đạc theo hướng phong thủy để đảm bảo sinh khí lưu thông tốt đem lại sức khỏe dồi dào và tinh thần sảng khoái

4, Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp:

Một khâu quan trọng giúp chủ đầu tư sở hữu công trình đẹp mãn nhãn bất chấp các thách thức về diện tích, số tầng, phong cách đó chính là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phí hợp. Chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ kinh phí triển khai thi công. Do đó giải pháp đưa ra là bạn nên tham khảo các mẫu vật liệu khác nhau, có mức giá khác nhau, lựa chọn những vật liệu giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự tinh tế trong thiết kế.

Sau đây là các dịch vụ thiết kế chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc
 • Dịch vụ thiết kế nội thất
 • Dịch vụ thi công hạng mục hoàn thiện
 • Dịch vụ sản xuất và thi công đồ gỗ

Không chỉ được biết đến với vị thế của công ty thiết kế biệt thự nhà đẹp hàng đầu Việt Nam, Sơn Hà Group còn khẳng định năng lực trong lĩnh vực dịch vụ xây nhà trọn gói với hàng trăm công trình độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công trải khắp 3 miền đất nước. Về cơ bản, đây là hình thức xây dựng chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho Sơn Hà Group thực hiện toàn bộ công trình từ A-Z trên niềm tin vững chắc về uy tín và năng lực. Chính quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp và đầu tư nghiên cứu kỹ càng (đặt lợi ích của chủ đầu tư lên trên hết) chính là chìa khóa làm nên thành công của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng. Trong phạm vi bài viết, Sơn Hà Group cũng xin được vui mừng chia sẻ đến bạn đọc các nội dung chính của quy trình để quý vị nắm được và có sự hợp tác thấu hiểu.

 • Lập kế hoạch chi tiết
 • Khảo sát công trình
 • Tư vấn thiết kế công trình xây dựng
 • Tư vấn Thiết kế nội thất
 • Tư vấn thiết kế ngoại thất
 • Tư vấn Phong thủy
 • Thiết kế công trình
 • Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết
 • Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
 • Thi công xây dựng
 • Tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng

Không chỉ chú trọng về mặt thiết kế cũng như sự tiện ích và khả thi của giải pháp thiết kế, việc thuận tiện trong việc chủ đầu tư nắm bắt hồ sơ thiết kế cũng là vấn đề rất được Sơn Hà Group quan tâm. Do đó, việc xây dựng và phát hành những bộ hồ sơ thiết kế công trình chuyên nghiệp, thẩm mỹ và khoa học là tiêu chuẩn được chú trọng hàng đầu trong mỗi bước thực hiện công việc của Sơn Hà Group. Một cách tóm tắt, một bộ hồ sơ thiết kế công trình của chúng tôi sẽ gồm:

 • Dự toán công trình.
 • Báo giá thi công công trình.
 • Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng
 • Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước
 • Bản vẽ mẫu thiết kế 3D

Hiện nay, nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi cho mong muốn mang đến chủ đầu tư những công trình sang đẹp về kiến trúc, nội thất và khoa học về công năng, Sơn Hà Group đã trở thành cái tên thân thiện trong tâm trí khách hàng và là lựa chọn luôn được ưu tiên trước mỗi quyết định thiết kế và thi công công trình của các chủ đầu tư. Sơn Hà Group hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng cho những dịch vụ thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây nhà trọn gói tốt nhất.

Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

CÔNG TRÌNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

SHAC đã đặt chân đến 63 tỉnh thành phố