Mẫu Thiết Kế Khách Sạn Mang Kiến Trúc Cổ Điển Đẹp

Việc đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn và vận dụng sáng tạo các nguyên liệu của phong cách kiến trúc đã giúp các kiến trúc sư Sơn Hà Group trình làng thành công những thiết kế khách sạn cổ điển hạ gục mọi ánh nhìn. Theo đánh giá của các chủ đầu tư và đồng nghiệp, những mẫu khách sạn cổ điển với quy mô khác nhau được thiết kế bởi Sơn Hà Group luôn mang đến những cung bậc cảm xúc dành cho du khách đến thuê phòng nghỉ dưỡng, lưu trú.

Khác với những mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển, dòng kiến trúc này mang những đường nét phức tạp hơn.Hướng đến những phong cách kiến trúc thượng lưu cổ điển. Tạo lên những công trình đẳng cấp, sang trọng và độc đáo.

Những mẫu thiết kế khách sạn mang phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển mà SHAC đã thực hiện dưới đây đều đạt tiêu chuẩn xếp hạng. Có những công trình xếp hạng 3 sao, 4 sao thậm chí có khách sạn 5 sao. Điều đó chứng minh rằng khả năng thiết kế khách sạn của Sơn Hà đã được khẳng định và bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào SHAC.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế khách sạn cổ điển kiểu pháp mà trên đó từng đường nét đều cho thấy tâm huyết, nỗ lực và tài năng của người thiết kế cùng gu thẩm mỹ tinh tế của các chủ đầu tư thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
4.1/5 - (909 bình chọn)
Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển đẹp
Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển đẹp

Tài liệu chuyên ngành chi ra rằng phong cách thiết kế cổ điển ra đời sớm hơn phong cách thiết kế tân cổ điển khá lâu và bề dày thành tựu thì khó có phong cách kiến trúc nào sánh bằng. Kiến trúc cổ điển bắt nguồn từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã cổ đại, được hình thành và phát triển dựa trên những nguyên tắc có phần cứng nhắc về cách sắp đặt trang trí tính cân đối và màu sắc rất hạn chế. Một cách thẳng thắn, phong cách thiết kế này có tính nguyên tắc đến nỗi dù là trong thiết kế kiến trúc nói chung hay thiết kế khách sạn kiểu cổ điển chúng ta khó lòng có thể tìm thấy được một đường nét hay chi tiết mang hơi hướng hiện đại dù chỉ là thoáng qua. Và đó cũng là lí do giải thích vì sao phong cách thiết kế cổ điển được mặc định là luôn dành cho những chủ đầu tư ưa hoài cổ, mang đậm tính truyền thống – những người được gọi là đi tìm sự hoàn hảo.

Nổi bật trong xu hướng thiết kế phong cách cổ điển, những mẫu thiết kế khách sạn ngày nay đã được phát triển trên nguyên tắc tiếp thu những tinh hoa. Chính những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế – thi công hay lựa chọn vật liệu để hoàn thiện công trình đã tạo nên một tỉ lệ vàng trong thiết kế khách sạn phong cách cổ điển theo quan điểm hiện nay để tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho mỗi công trình. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng 111 mẫu khách sạn cổ điển ngay lập tức hạ gục mọi ánh nhìn để bạn cùng tham khảo và tìm cho mình ý tưởng thiết kế độc đáo nhất

Thế Nào Là Khách Sạn Cổ Điển?

Giống như loại hình công trình bất kỳ, để chủ động trước mỗi giải pháp thiết kế chúng ta cần phải nắm chắc về các đặc trưng, đặc điểm và hiểu về loại hình đó. Cụ thể cho phần nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế nào là khách sạn và khách sạn cổ điển.

1. Khách sạn là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất thì khách sạn là một loại hình công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác.

Tùy theo nội dung, quy mô và đối tượng sử dụng khách sạn sẽ được phân loại thành các nhóm khác nhau như: khách sạn mini, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao, trên 5 sao, khách sạn cổ điển, khách sạn hiện đại,…

2. Khách sạn cổ điển là gì?

Từ khái niệm trên chúng ta có thể hiểu rằng khách sạn tân cổ điển là công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ với nhiều không gian được trang bị các thiết bị, tiện nghi,… được thiết kế theo phong cách cổ điển.

3. Nội thất khách sạn tân cổ điển

Với nội hàm của phong cách kiến trúc cổ điển và thiết kế khách sạn cổ điển thì thiết kế nội thất khách sạn phong cách cổ điển chính là sự kết hợp hài hòa của các đường nét hoa văn, phào chỉ, hệ cột đăng đối,… theo tỉ lệ khắt khe nhằm làm nên những không gian sang trọng, xa hoa và thể hiện được nét quyền uy, khẳng định vị thế chủ đầu tư, khẳng định chất lượng dịch vụ. Cùng với quan điểm thiết kế mới, xu hướng thiết kế nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển đã có những điều chỉnh nhất định nhằm phù hợp với điều kiện sống hiện tại.

Theo nguyên tắc thiết kế chung, thiết kế nội thất khách sạn cổ điển cũng sẽ bao gồm thiết kế sảnh, phòng ngủ, khu vực giải trí, khu ăn uống, spa,… phù hợp với tiêu chuẩn sao hạng và các tiêu chuẩn khác.

Các Mẫu Thiết Kế Kiểu Cổ Điển Đẹp

Các mẫu khách sạn cổ điển được chúng tôi liệt kê theo tiêu chí sao hạng sẽ gồm:

  • Mẫu khách sạn mini cổ điển
  • Khách sạn 2 sao cổ điển
  • Mẫu thiết kế khách cổ điển tiêu chuẩn 3 sao
  • Mẫu khách sạn cổ điển 4 sao
  • Thiết kế khách sạn cổ điển 5 sao
  • Mẫu thiết kế khách sạn 6 sao và 7 sao cổ điển
  • Mẫu khách sạn cổ điển pháp 4 sao

Đặc Điểm

Bất kỳ loại hình công trình gì và phong cách thiết kế đều có trong nó những đặc điểm nhất định để tạo nên sức hút và điểm nhấn riêng. Vậy các mẫu khách sạn cổ điển có những đặc điểm gì để chúng ta nắm bắt và khai thác tốt. Mời bạn cùng theo dõi nội dung sau đây – và đây cũng là những đặc điểm được vận dụng trong thiết kế khách sạn cổ điển xu hướng hiện tại.

– Thiết kế khách sạn cổ điển xu hướng ngày nay không quá đặt nặng hay câu nệ theo một khuôn thước cứng nhắc như trong quá khứ mà thay vào đó là sự tối giản nhưng hợp thời phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống hiện tại.

– Sự sự pha trộn văn hóa trong thiết kế khách sạn cổ điển nhằm thể hiện có duyên nhất phông văn hóa giàu bản sắc.

– Phong cách thiết kế khách sạn cổ điển hiện nay còn được bố cục và ẩn chứa những điểm độc đáo của sự cổ điển, sang trọng cuốn hút. Điều này càng khiến các công trình khách sạn phong cách cổ điển càng được yêu thích và chú ý.

– Sự đơn giản, giản lược các yếu cố cầu kỳ rườm rà là nét đặc trưng của phong cách thiết kế các mẫu khách sạn cổ điển.

– Sự lên ngôi của xu hướng thiết kế giản lược các chi tiết, thay vào đó là tập trung vào bố cục. Cụ thể, đó không còn là những nét hoa văn, uốn lượn cầu kì mà là bố cục mạch lạc, chặt chẽ.

Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

CÔNG TRÌNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

SHAC đã đặt chân đến 63 tỉnh thành phố