YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Sau những dự án thiết kế qui hoạch quy mô được bàn giao, thương hiệu SHAC uy tín và giàu bản sắc đã khoác thêm lên mình gam màu đày sức sống. Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, xây nhà đẹp trọn gói, SHAC đã được tin tưởng hợp tác ký kết nhưng dự án có tầm ảnh hưởng như: thiết kế quy hoạch khách sạn 5 sao, thiết kế qui hoạch công viên,… Những thành tựu này đã mang đến bước ngoặt lớn trong chặng đường phát triển đầy lạc quan của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng.

Tại chuyên mục này, những dự án và hồ sơ thiết kế qui hoạch mới nhất của SHAC luôn được chúng tôi cập nhật theo hướng truyền tải hợp thời nhất, khoa học nhất nhằm giúp chủ đầu tư và bạn đọc có cách tiếp cận thông tin nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát. Thay cho việc giới thiệu các bản thiết kế qui hoạch khu vui chơi trẻ em, thiết kế qui hoạch khu nghỉ dưỡng,… chúng tôi còn tập trung chia sẻ các thông tin về các đặc điểm tự nhiên, địa lý cùng các yếu tố là xuất phát điểm cho các ý tưởng thiết kế qui hoạch được đánh giá cao mà SHAC đã đề xuất. Chúng tôi mời bạn đọc

Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

CÔNG TRÌNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

SHAC đã đặt chân đến 63 tỉnh thành phố

Ảnh khác

Tư vấn miễn phí

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRÊN CẢ NƯỚC

Đặt lịch ngay để được tư vấn bởi KTS 20+ năm kinh nghiệm

.
.
.
.
.
0906.222.555