https://shac.vn/mau-khach-san-mini-tan-co-dien-6-tang-1-tum-tai-hai-phong-sh-ks-0096
https://shac.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2025-tuoi-hop-tuoi-ki-va-cach-hoa-giai
https://shac.vn/thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-voi-15-thiet-ke-an-tuong
https://shac.vn/hoi-dap-93-dinh-muc-cam-moc-gioi-chi-gioi-quy-hoach
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung-cong-trinh-va-nha-o-rieng-le-tai-soc-trang
Ngày đăng 11/24/2021
Ngày cập nhật 08/19/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Trong bối cảnh dịch bệnh đang được kiểm soát, Sơn Hà Group lại tiếp tục nhận được những lời mời cộng tác mới từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, các công trình thiết kế nhà hàng khách sạn và thiết kế cảnh quan sân vườn luôn chiếm số lượng lớn do nhu cầu và xu hướng ngành du lịch đang trở lại. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công cho nhiều khu giải trí, khu phức hợp nghĩ dưỡng và du lịch, Sơn Hà Group luôn là cái tên bảo chứng cho sự độc đáo, sang trọng, đẳng cấp cũng như thành công của cả công trình. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham quan một trong những thiết kế khu phức hợp giải trí mới nhất do Sơn Hà Group bắt tay cùng Vietsing Group thực hiện tại Thái Bình!

Chủ đầu tư: Vietsing Group
Địa chỉ: , . Thái Bình
Loại hình: Thiết kế khu phức hợp giải trí
Đ/v thực hiện: Sơn Hà Group (#SHAC)
Số Tầng: 3 tầng
Mặt tiền: Mặt tiền
Tổng diện tích: 9000m2
Năm thực hiện: 2021
Công năng:

  • Khu vực cổng chào
  • Khu vực shophouse 2 tầng
  • Khu vực hồ cá coi kết hợp sân vườn
  • Khu vực tòa nhà văn phòng 3 tầng
  • Khu nhà sàn dạy kỹ năng sống
  • Khu vực nhà hàng kết hợp thể thao trong nhà
  • Khu nhà trẻ, vui chơi trẻ em
  • Khu vực thể thao ngoài trời
  • Khu vực hồ câu cá giải trí

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 1
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 2
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 3
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 4
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 5
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 6
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 7
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 8
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 9
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 10
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 11
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 12
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 13
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 14
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 15
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 16
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 17
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 18
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 19
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 20
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 21
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 22
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 23
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 24
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 25
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 26
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 27
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 28
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 29
Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 30

Đôi nét về Vietsing Group và ý tưởng thiết kế khu phức hợp giải trí lớn nhất Thái Bình

Vietsing Group là tên thương hiệu viết tắt của Tập đoàn địa ốc Việt Nam – Singapore, hay còn được biết tới với những cái tên khác là Bất động sản Vietsing. Giống như cái tên của mình, Vietsing Group mang trong mình sứ mệnh phát triển các sự án bất động sản sinh thái, kết hợp cùng các hoạt  động giải trí, vui chơi, thể thao, du lịch và văn hóa,… Với sứ mệnh này, Vietsing Group đã kiến tạo nên nhiều các dự án theo mô hình này xuyên suốt dải dất hình chữ S, tất cả vì một mục đích là tạo nên một “thiên đường sống” muôn màu sắc, mang đến nhiều trải nghiệm về văn hóa và nghỉ dưỡng cho người Việt.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 31

Được thành lập với 4 tôn chỉ, cũng là hệ thống kim chỉ nam hoạt động của cả tập đoàn bao gồm: “Tinh – Thể – Xanh – Trí”, viết tắt cho lần lượt các yếu tố: “Tinh thần”, “Thể thao”, “Tiện ích và không gian xanh thân thiện môi trường” và “Trí tuệ”. Để phát triển tiềm năng của từng dự án cũng như tiềm lực du lịch, giải trí của từng địa phương, Vietsing Group thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có cùng tầm nhìn và sứ mệnh, để cùng kiến tạo nên những không gian và cảnh quan hoàn hảo nhất. Trong dự án thiết kế khu phức hợp giải trí lớn nhất tại tỉnh Thái Bình, Sơn Hà Group là đơn vị thiết kế được lựa chọn để cùng xây dựng “giấc mơ chung”

Thấu hiểu được mong muốn cũng như những yêu cầu của dự án, đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Sơn Hà Group đã họp bàn và đưa ra những phương án thiết kế khác nhau để tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng của dự án. Sau nhiều phương án được sửa đổi và góp ý, phương án cuối cùng được lựa chọn không chỉ hoàn hảo với tầm nhìn của chủ đầu tư Vietsing Group mà còn hứa hẹn mang đến những giá trị hơn thế nữa. Cùng đọc tiếp bài viết để tìm hiểu phương án thiết kế và cách quy hoạch từng không gian của dự án đẳng cấp này nhé!

Thiết kế khu phức hợp sinh thái, giải trí và du lịch Việt Nam – Singapore

Như đã nhắc đến phía trên, trong dự án bắt tay cùng Vietsing Group lần này, Sơn Hà Group mong muốn kiến tạo nên một khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch và văn hóa mới tại Thái Bình, là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai đang muốn gần hơn với thiên nhiên. Đi theo 4 tôn chỉ “Tinh – Thể – Xanh – Trí” đã đặt ra từ đầu, Sơn Hà Group đã kiến tạo nên một không gian thanh bình, thoáng đãng và thật sự “đáng sống”.

Với diện tích quy hoạch lên đến 9000m2, khu phức hợp được Sơn Hà Group đề xuất thiết kế với phong cách linh hoạt, hội tụ kiến trúc Âu – Á tương ứng với 10 khu chức năng. Trong đó, mỗi khu sẽ tái hiện lại giá trị văn hóa độc bản mỗi châu lục và vùng miến, đồng thời xen kẽ các kiến trúc đặc trưng, chú ý tới cảnh quan cây xanh. Về kiến trúc nhà ở, bên cạnh khu nhà sàn lấy cảm hứng từ kiến trúc Việt cổ, các khu tòa nhà văn phòng, nhà ăn, nhà thể thao đều được ứng dụng phong cách thiết kế tân cổ điển tinh tế.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 32

Không để bạn đọc chờ đợi lâu, hãy cùng chúng tôi tham quan từng không gian kiến trúc của khu phức hợp sinh thái lớn nhất Thái Bình này nhé!

Thiết kế khu vực cổng chào ấn tượng

Đối với bất cứ khu phức hợp giải trí nào, cổng chào luôn là khu vực được đầu tư thiết kế để tạo nên sự ấn tượng khó quên, khiến du khách cảm thấy được chào đón, đồng thời thấy được tinh thần của thương hiệu. Trong công trình khu giải trí, kết hợp sinh thái và du lịch lần này, Sơn Hà Group gợi ý thiết kế tối giản, tinh tế nhưng truyền tải đầy đủ thông tin cũng như tinh thần của cả khu phức hợp.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 33

Với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp với các thảm xanh mát mắt, ngày từ khu vực cổng chào, rất nhiều du khách đã chia sẻ rằng rất ấn tượng với phong cách thiết kế cũng như thông điệp mà Vietsing Group và Sơn Hà Group muốn truyền tải. Chính những đường nét thiết kế tưởng chừng dơn giản nhưng lại lưu lại dấu ấn đậm sâu cho bất cứ ai có dịp ghé thăm.

Thiết kế khu shophouse hiện đại

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 34

Phía trong của khu phức hợp Vietsing, chúng ta đến với dãy nhà shophouse được thiết kế theo kiểu tân cổ điển tinh tế và trang nhã. Với thiết kế 2 tầng, đi cùng diện tích 32m2 (4m x 8m) mỗi sàn, cách bố trí công năng này được cho là hoàn hảo và ứng dụng tốt với mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 35

Mỗi căn shophouse đều được chia công năng sử dụng bao gồm tầng 1 là gian hàng thương mại, tầng 2 là nơi tổ chức các lớp học kỹ năng. Với thiết kế tinh tế đi cùng công năng thiết thực, khi đi vào hoạt động, dãy shophouse hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Thiết kế hồ cá koi kết hợp sân vườn cảnh quan

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 36

Là khu phức hợp giải trí kết hợp sinh thái, với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, chắc chắn không thể thiếu những thiết kế sân vườn cảnh quan rộng lớn. Trong thiết kế lần này, Sơn Hà Group đưa vào thiết kế hồ cá kết hợp sân vườn, với những chi tiết cầu bắc ngang hồ, tiểu cảnh sân vườn, chòi nghỉ…. Tất cả với mong muốn mang lại sự điều hòa, thảnh thơi cho tâm hồn, cũng là điều mọi khách hàng của Vietsing hướng đến.

Thiết kế khu tòa nhà văn phòng 3 tầng

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 37

Là một phần trong thiết kế khu phức hợp, khu tòa nhà văn phòng là trụ sở làm việc chính của Vietsing Group tại Thái Bình. Tòa nhà này được thiết kế với quy mô 3 tầng theo kiểu tân cổ điển tương đồng với kiến trúc chung của cả khu sinh thái, thể hiện nét lịch sự và tinh tế.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 38

Công năng sử dụng của tòa nhà này bao gồm diện tích một sàn là 234m2(18m x 13m), thiết kế vẫn nhấn mạnh vào các chi tiết kiểu Pháp như cột trụ, phảo chỉ, mái mansard, ban công, màu sơn trắng,….

Thiết kế khu nhà sàn dạy kỹ năng sống

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 39

Có thể nói đây là một trong những kiến trúc độc đáo và sáng tạo nhất khu phức hợp Vietsing, khu nhà sàn dạy kỹ năng sống thể hiện hoàn hảo kiến trúc Việt cổ qua thiết kế nhà sàn ấn tượng.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 40

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, các chi tiết của thiết kế nhà sàn ăn nhập, thể hiện công năng hoàn hảo, đưa những bài giảng kỹ năng sống, những thông tin văn hóa thí vị đến gần với học viên hơn. Được biết diện tích sàn của một nhà sàn là 234m2 (18m x 13m)

Thiết kế khu nhà hàng kết hợp thể thao trong nhà

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 41

Cùng chia sẻ ý tưởng thiết kế tân cổ điển như những không gian khác, khu nhà hàng nằm chính diện cổng chào nổi bật với những cột trụ vững chài và hệ thống hoa văn phào chỉ sống động. Đặc biệt, một đài phun nước lấy cảm hứng từ thiết kế Singapore, mang đậm dấu ấn của Vietsing Group được đặt trước khu nhà hàng, góp phần tạo cảnh quan thêm phần đẳng cấp.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 42

Khu nhà hàng kết hợp thể thao trong nhà có quy mô 3 tầng, diện tích sàn “siêu khủng” lên đến 925m2 (37m x 25m) với công năng bao gồm nhà hàng, phòng tổ chức sự kiện, phòng tập guym và yoga, căng tin, phòng game cho trẻ em và khu vực trò chơi trong nhà.

Thiết kế khu nhà trẻ và khu vui chơi trẻ em

Với mục đích thiết kế một khu phức hợp dành cho mọi lứa tuổi, Vietsing Group và Sơn Hà Group thiết kế riêng một không gian riêng dành cho những “mần non của tương lai”.

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 43

Cụ thể khu nhà trẻ – mẫu giáo và khu vui chơi trẻ em có quy mô 2 tầng, diện tích sàn từng tầng là 390m2 (26m x 15m). Các lớp học có diện tích là 390m2 (26m x 15m), bếp nấu ăn riêng 91m2 (9m x 9m), ngoài ra có khu riêng dành cho trẻ em vui chơi với.

Thiết kế khu vực sân thể thao ngoài trời

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 44

Đại diện cho yếu tố “Thể” trong 4 yếu tố làm nên Vietsing Group, sân thể thao ngoài trời thể hiện công năng hoàn hảo cho những du khách ưa thích vận động.

Khu thể thao ngoài trời gôm có: sân thể thao, bể bơi mini và chòi cafe.

Thiết kế khu vực hồ câu cá giải trí

Thiết kế khu phức hợp giải trí siêu sang tại Thái Bình 45

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần ấn tượng, Vietsing group dành riêng một phần của diện tích hơn 9000m2 trong khu sinh thái để xây dựng hồ câu cá. Với thiết kế hợp lý, đây chắc chắn là một trong những dịch vụ “hot” nhất tại Vietsing Thái Bình!

KẾT

Tạo nên những điều đặc biệt cho thiết kế của dự án chính là mong muốn của các kiến trúc sư Sơn Hà Group. Không chỉ ở quy hoạch, kiến trúc mà từng chi tiết vật liệu của Khu phức hợp đểu sẽ được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe và trải nghiệm của du khách.

Quá trình triển khai dự án không chỉ là những chắt lọc tinh hoa từ kiến thức, kinh nghiệm, mà hơn hết là những tâm huyết mà Việt Sing Group và Sơn Hà Group dành trọn vẹn vào đây. Với những thông tin phía trên, chúng tôi hi vọng Sơn Hà Group đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin và gợi ý hữu ích trong dự án lần này. Cảm hơn và hẹn gặp lại tại các dự án tiếp theo của Sơn Hà Group!

5/5 - (2 bình chọn)
157Lượt xem

Xem thêm: Hồ sơ - Thiết kế khách sạn Sân vườn đẹp

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555