https://shac.vn/cap-nhat-day-du-nhat-ve-so-do-thong-thuy-cho-cua-noi-chung
https://shac.vn/biet-thu-phong-cach-dia-trung-hai
https://shac.vn/hoi-dap-1452-du-an-nao-khong-duoc-uy-quyen-cho-chi-nhanh-thuc-hien
https://shac.vn/quy-cach-phu-kien-ong-ppr-va-ong-pvc
https://shac.vn/sai-lam-khi-thiet-ke-biet-thu
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/689ghnbaes
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/892mjflawr
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/683kiwdasc
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/826ewqaslo
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/632ytravhn
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-chu-l
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-dien
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
4.5/5 - (1217 bình chọn)

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU SHAC

 

Công việc quá bận rộn, không muốn kéo dài thời gian xây nhà nên tôi đã chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói. Dịch vụ xây nhà ống trọn gói của SHAC (cụ thể là công trình nhà ống kiến trúc Pháp hoàn thiện đầu năm 2014 của gia đình tôi tại Hà Nội) đã giúp tôi được trải nghiệm đầy đủ tiện ích loại hình dịch vụ này mang lại

(Ông Đặng Xuân Hưởng – Tây Hồ, Hà Nội)

“Ngôi nhà được xây theo một giải pháp thống nhất cả về kiến trúc, nội thất và vật liệu sử dụng, tránh phải sửa chữa nhiều, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không gây tâm lý tiêu cực, mệt mỏi cho chúng tôi. Tôi đã sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói do SHAC cung cấp để hoàn thiện ngôi nhà của mình, và tôi thấy tôi đã đúng”

(Ông Đỗ Thanh Yên – TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)

“Phải bù đầu làm việc với nhiều đầu mối; tiến độ công trình bị kéo dài; thời gian giám sát công trình chiếm hết thời gian làm việc,… tôi từng vấp phải tình trạng này cho đến khi chuyển sang giải pháp Xây nhà trọn gói theo phương thức Chìa khóa trao tay. Rất cảm ơn SHAC!”

(Chị Nguyễn Thị Len – Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng)

Trên đây, chúng tôi xin trích và giới thiệu đến bạn đọc một số ý kiến, quan điểm của các chủ đầu tư, các khách hàng SHAC về dịch vụ Xây nhà trọn gói mà chúng tôi tổng hợp được. Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi xin được tiếp tục trao đổi với bạn đọc một cách sâu sắc hơn, chi tiết hơn về các vấn đề của loại hình dịch vụ này.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY LÀ GÌ?

Để bạn đọc tiện theo dõi, trước khi vào chi tiết các tiện ích của loại hình dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu, phân tích khái niệm cũng như ưu, nhược điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

Xây nhà trọn gói

CÁC ƯU/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu điểm:

 • Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
 • Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng;
 • Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhược điểm:

Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

SHAC thi công trọn gói biệt thự lâu đài

Các KTS và KS SHAC đi kiểm tra và giám sát thi công công trình Biệt thự lâu đài BTLD 0004

Thực tế công trình của SHAC

Các KTS và KS SHAC đi kiểm tra thực tế và giám sát công trình [NOD-0091]

Thực tế công trình nhà ống hà nội

Hình ảnh thực tế đang thi công của công trình

Kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà ống hiện đại 7 tầng

Phối cảnh 3D của tòa nhà văn phòng NOD 0091

Xem chi tiết công trình: Xây nhà ống 7 tầng trọn gói tại Hà Nội – NOD 0091

Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “Chất lượng trong thi công” mà còn “Độc đáo trong thiết kế”.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU SHAC

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) được thành lập từ năm 2013. Hiện tại, SHAC được đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu của thành phố Hải Phòng. Cùng với các dịch vụ: Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất và thi công đồ gỗ, dịch vụ Xây nhà trọn gói đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu SHAC uy tín ngày nay.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói đẳng cấp, uy tín và giá rẻ 1

Một biệt thự đang được SHAC thi công trọn gói tại Hải Phòng

Tòa nhà văn phòng sang trọng

Tòa nhà văn phòng 7 tầng tại Hải Phòng – sh vp 0010

Biệt thự tại quảng ninh

Thi công biệt thự 3 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – BTD 0024

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Phối cảnh 3D của Biệt thự hiện đại BTP 0024 (xem chi tiết công trình)

Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, tiện dụng và khoa học cho khách hàng, từ năm 2005, SHAC đã áp dụng hình thức này. “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, sự kết hợp tốt hai yếu tố “vàng” này đã tạo nên sự khác biệt cho các công trình Xây nhà trọn gói của SHAC, khiến Quý khách hàng luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn SHAC cùng họ sát cánh xây dựng mái ấm.. Không là dịch vụ mở màn nhưng là dịch vụ chủ chốt, giải pháp Xây nhà trọn gói do SHAC cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình với hàng chục công trình có chất lượng tầm vóc, được khách hàng toàn quốc đánh giá cao.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI DO SHAC CUNG CẤP

Qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm, SHAC tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một ngôi nhà “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế mới cho khách hàng, dịch vụ Xây nhà trọn gói của SHAC còn gây ấn tượng và tạo được uy tín bởi cách phân khúc thị trường khoa học và riêng biệt. Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng và nhu cầu của gia đình, SHAC đã nghiên cứu, lựa chọn, phân loại và đi đến thống nhất cung cấp các dịch vụ Xây nhà trọn gói như sau:

 • Xây biệt thự lâu đài trọn gói
 • Xây biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói
 • Xây biệt thự hiện đại trọn gói
 • Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói
 • Xây nhà ống hiện đại trọn gói
 • Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…
 • Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;…

Ngôi biệt thự lâu đài 6 tầng tại Hà Nội

Ngôi biệt thự lâu đài 6 tầng tại Hà Nội – BTLD 0012


Ảnh thực tế biệt thự dát vàng

Các KS và KTS của SHAC đi thực thế công trình này

Biệt thự lâu đài 6 tầng dát vàng

Xem chi tiết công trình: Ngôi biệt thự 6 tầng dát vàng tại Hà Nội

TẠI SAO BN NÊN CHN DCH V XÂY NHÀ TRN GÓI CA SHAC?

 • Chúng tôi thực sự thấu hiểu lo lắng của bạn khi chuẩn bị xây nhà;
 • Các KTS, kỹ sư SHAC tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm;
 • Trên cơ sở nghiên cữu kỹ càng nhu cầu, nguyện vọng và cá tính của Quý khách hàng, SHAC luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích;
 • SHAC luôn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của Quý khách hàng, tận tình đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động;
 • SHAC là đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng;
 • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng.

xay-biet-thu-tron-goi-shac

Công trình Biệt thự trọn gói của SHAC tại Hải Phòng

Sơn bả biệt thự

SHAC đang thi công giai đoạn sơn bả – BTP 0008

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, bạn kỳ vọng rất nhiều vào ngôi nhà này bởi nó là thành quả bao năm nỗ lực phấn đấu của gia đình bạn. Bạn muốn nó thật hoàn hảo?

Nhưng có rất nhiều vấn đề mà bạn phải lo lắng. Làm thế nào để xây được ngôi nhà ưng ý? Thiết kế, thi công ra sao để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn cho ngôi nhà của mình? Ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư để đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu và tránh tình trạng thất thoát, trong khi bạn lại đang bận trăm công nghìn việc?

ĐIỂM LẠI MỘT SỐ CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA SHAC

Chúng tôi mời bạn cùng điểm lại một số công trình xây nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện. Đó là ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh, là biệt thự hiện đại hoặc biệt thự lâu đài,… chúng có thể khác nhau về loại hình và quy mô nhưng đều mang đầy đủ các đặc trưng “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”.

1, Thiết kế thi công trọn gói biệt thự cổ điển kiểu lâu đài tại Hà Nội

Ngôi biệt thự lâu đài cổ này không chỉ là minh chứng khẳng định cho lĩnh vực thiết kế biệt thự tại Hà Nội mà còn là dấu mốc ấn tượng cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của SHAC.

Kiến trúc khang trang và hoành tráng của ngôi biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng tại Hà Nội
Kiến trúc khang trang và hoành tráng của ngôi biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng tại Hà Nội

Xem trọn bộ hồ sơ thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng xa hoa tại Hà Nội

Xây biệt thự trọn gói là công việc mang tính phức tạp cao. Đặc biệt đối với loại hình biệt thự kiến trúc cổ điển thì công việc xây dựng (và xây nhà trọn gói) càng đòi hỏi những nguyên tắc khắt khe. Do vậy, việc lựa chọn được một đơn vị để tin tưởng hợp tác thực hiện dự án là điều quan trọng đối với chủ đầu tư.

Tự hào với những thành tựu đã đạt được trong cả lĩnh vực thiết kế biệt thự và xây nhà trọn gói, SHAC trở thành địa chỉ tin cậy và luôn là lựa chọn được ưu tiên của những chủ đầu tư thông thái muốn sở hữu những ngôi nhà độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công. Công trình này một lần nữa đã khẳng định vị thế vững chắc của SHAC.

Mời bạn cùng xem thêm những hình ảnh thi công trọn gói công trình chúng tôi đã ghi lại:

Ảnh thi công trọn gói ngôi biệt thự lâu đài cổ điển Pháp 4 tầng xa hoa tại Hà Nội
Ảnh thi công trọn gói ngôi biệt thự lâu đài cổ điển Pháp 4 tầng xa hoa tại Hà Nội
Từng đường nét kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp đều được chú trọng từng tiểu tiết
Từng đường nét kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp đều được chú trọng từng tiểu tiết
Từng đường nét kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp đều được chú trọng từng tiểu tiết
Từng đường nét kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp đều được chú trọng từng tiểu tiết
Tinh hoa kiến trúc cổ điển được thể hiện một cách có duyên trên ngoại thất này
Tinh hoa kiến trúc cổ điển được thể hiện một cách có duyên trên ngoại thất này
Tinh hoa kiến trúc cổ điển được thể hiện một cách có duyên trên ngoại thất này
Tinh hoa kiến trúc cổ điển được thể hiện một cách có duyên trên ngoại thất này
Ngôi biệt thự 4 tầng phong cách lâu đài cổ điển mang đến không gian đáng sống
Ngôi biệt thự 4 tầng phong cách lâu đài cổ điển mang đến không gian đáng sống
Ngôi biệt thự 4 tầng phong cách lâu đài cổ điển mang đến không gian đáng sống
Ngôi biệt thự 4 tầng phong cách lâu đài cổ điển mang đến không gian đáng sống

Tham khảo phương án xây trọn gói biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng tại Hà Nội

2, Xây trọn gói biệt thự hiện đại 2 tầng mặt bằng 100m2 tại Hải Phòng

Tạm chia tay với Hà Nội, chúng tôi mời bạn đọc đến với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của SHAC qua những chia sẻ của chúng tôi về công trình biệt thự 2 tầng hiện đại vừa được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 9/2018.

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng xây trọn gói tại Hải Phòng
Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng xây trọn gói tại Hải Phòng

Chính xác thì ngôi biệt thự 2 tầng này có diện tích 102,6m2 (7,6mx13,5m). Là người có tính cách giản dị, cởi mở nên chủ đầu tư đã chọn phong cách kiến trúc cho ngôi biệt thự cũng khá đơn giản với màu sơn nâu trầm ấm. Tuy nhiên, điều làm nên nét đặt biệt cho ngôi biệt thự này chính là công năng khoa học với tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng đảm bảo.

Xem lại các bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng xây trọn gói tại Hải Phòng

Sau đây là một số hình ảnh thi công công trình, mời bạn xem thêm:

Hạng mục thi công nội thất biệt thự hiện đại đang được đảm bảo chất lượng và tiến độ
Hạng mục thi công nội thất biệt thự hiện đại đang được đảm bảo chất lượng và tiến độ
Mọi nỗ lực thiết kế thi công của đội ngũ nhân sự SHAC đều được đền đáp xứng đáng
Mọi nỗ lực thiết kế thi công của đội ngũ nhân sự SHAC đều được đền đáp xứng đáng
Xây trọn gói giúp kiểm soát tiến độ, chất lượng và dự trù kinh phí xây biệt thự thực tế
Xây trọn gói giúp kiểm soát tiến độ, chất lượng và dự trù kinh phí xây biệt thự thực tế
Màu sơn ngoại thất là gam màu trầm mang đến sự ấm áp, giản dị và có chiều sâu
Màu sơn ngoại thất là gam màu trầm mang đến sự ấm áp, giản dị và có chiều sâu
Màu sơn ngoại thất là gam màu trầm mang đến sự ấm áp, giản dị và có chiều sâu
Màu sơn ngoại thất là gam màu trầm mang đến sự ấm áp, giản dị và có chiều sâu
Màu sơn ngoại thất là gam màu trầm mang đến sự ấm áp, giản dị và có chiều sâu
Màu sơn ngoại thất là gam màu trầm mang đến sự ấm áp, giản dị và có chiều sâu
Diện mạo của ngôi biệt thự 2 tầng những ngày cuối cùng của công đoạn thi công
Diện mạo của ngôi biệt thự 2 tầng những ngày cuối cùng của công đoạn thi công

Tìm hiểu thêm về phương án thi công trọn gói biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hải Phòng

3, Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh

Mời bạn tiếp tục đến với thông tin tóm tắt về dự án thiết kế thi công trọn gói biệt thự hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh – cũng là công trình điển hình cho xu hướng thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh và tỉnh thành phía Bắc.

Mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng nội thất sang trọng hạ gục mọi ánh nhìn người qua đường
Mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng nội thất sang trọng hạ gục mọi ánh nhìn người qua đường

Tham khảo trọn bộ bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại tại Quảng Ninh

Việc thi công biệt thự kiến trúc hiện đại 4 tầng được tiến hành nhanh chóng chất lượng
Việc thi công biệt thự kiến trúc hiện đại 4 tầng được tiến hành nhanh chóng chất lượng
Kiến trúc của ngôi biệt thự hiện đại trọn gói này tại Uông Bí dễ dàng tạo thiện cảm
Kiến trúc của ngôi biệt thự hiện đại trọn gói này tại Uông Bí dễ dàng tạo thiện cảm
Không gian phòng khách hiện đại được thiết kế thi công thoáng đãng thanh nhã
Không gian phòng khách hiện đại được thiết kế thi công thoáng đãng thanh nhã
Không gian phòng bếp ăn biệt thự hiện đại được bố trí đẹp mắt trên tầng 4 thoáng đãng
Không gian phòng bếp ăn biệt thự hiện đại được bố trí đẹp mắt trên tầng 4 thoáng đãng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các công trình xây nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện tại các tỉnh miền Bắc:

(Trong các bài viết chi tiết của chuyên mục Xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn các hồ sơ thiết kế thi công trọn gói biệt thự, nhà phố, nhà hàng,… SHAC đã thực hiện).

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 55, đường 22, KĐT Waterfront City, Lê Chân, Hải Phòng
Văn phòng đại diện
 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Dịch vụ xây nhà trọn gói của SHAC sẽ giúp bạn trả lời các băn khoăn này một cách thỏa đáng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ thiết thực, hữu ích!

Gọi ngay: 0225 2222 555 – 0906 222 555

Quý khách tham khảo thêm các thông tin hữu ích sau để có thể lựa chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói phù hợp:

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

4.5/5 - (1217 bình chọn)
4.5/5 - (1217 bình chọn)

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555