https://shac.vn/mau-khach-san-mini-tan-co-dien-6-tang-1-tum-tai-hai-phong-sh-ks-0096
https://shac.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2025-tuoi-hop-tuoi-ki-va-cach-hoa-giai
https://shac.vn/thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-voi-15-thiet-ke-an-tuong
https://shac.vn/hoi-dap-93-dinh-muc-cam-moc-gioi-chi-gioi-quy-hoach
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung-cong-trinh-va-nha-o-rieng-le-tai-soc-trang

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Sơn Hà Group

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
5/5 - (2 bình chọn)

Không chỉ khẳng định thương hiệu thiết kế nhà đẹp, SHAC còn được thị trường xây dựng toàn quốc biết đến với những thành công đạt được trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Từ mở đầu bằng những công trình xây nhà phố trọn gói, doanh nghiệp xây dựng uy tín thành phố Cảng ngày nay đã phát triển mạnh xây biệt thự trọn gói, cải tạo sửa chữa nhà ở trọn gói,… với những công trình khác nhau về phong cách nhưng đầy đủ đặc trưng độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công trải khắp 3 miền đất nước.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của SHAC được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp với sự tham gia và giám sát của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, giàu năng lực và đội thợ tay nghề cao đã cùng các chủ đầu tư tạo nên không gian đáng sống. Báo giá xây nhà trọn gói được SHAC lập một cách rõ ràng, phù hợp với yêu cầu thực tế công tình và phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và kịp thời đã giúp SHAC chiếm trọn vẹn niềm in thị trường và giành được những cơ hội hợp tác quy mô.

Về cơ bản, thi công trọn gói kiến trúc và nội thất có thể được hiểu là hình thức chủ nhà giao toàn bộ việc phá dỡ, thiết kế thi công, lắp đặt,… ngôi nhà của mình cho nhà thầu xây dựng. Dịch vụ này khá phù hợp với xu hướng hiện tại khi mà quỹ thời gian của chúng ta dường như chật hẹp hơn. Song thực tế, có không ít người đã phải dở khóc dở cười khi sử dụng dịch vụ này do không thận trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Lời khuyên chúng tôi đưa ra là Quý khách hàng hãy tìm đến các đơn vị có uy tín để “giao phó” trọng trách xây dựng mái ấm của gia đình mình.

Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

CÔNG TRÌNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

SHAC đã đặt chân đến 63 tỉnh thành phố

Ảnh khác

.
.
0906.222.555