Chúng tôi là ai

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Khách hàng hài lòng
0 +
Văn phòng đại diện
0 +
Công trình
0
Tỉnh thành

ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ – CHẤT LƯỢNG TRONG THI CÔNG

Sơn Hà Group được thành lập năm 2003, là thương hiệu uy tín cả nước trong thiết kế và thi công biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, tòa nhà văn phòng,… Sự ra đời của Sơn Hà Group gắn với niềm đam mê với nghề cùng tình yêu và sự tôn kính ThS.KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam.

Nhờ sự tin tưởng hợp tác của 5000+ khách hàng trên toàn quốc, ThS.KTS Nguyễn Hoàng Long cùng các đồng nghiệp tại Sơn Hà Group đã làm nên hành trình 20+ năm phát triển đầy tự hào với những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” trải khắp 3 miền đất nước. Bởi mỗi giải pháp thiết kế và thi công luôn hướng tới sự tiện ích, tận dụng tối đa công năng, linh hoạt vận dụng tinh hoa kiến trúc, tối ưu chi phí,… Sơn Hà Group luôn là lựa chọn được ưu tiên của các khách hàng thuộc dự án cao cấp như Vinhomes, Phương Đông Vân Đồn, Waterfront City, Hoàng Huy Mall,…

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng đã dành cho Sơn Hà Group trong suốt thời gian qua. Luôn nỗ lực phát triển chuyên môn, nhạy bén trong ứng dụng công nghệ và liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế – thi công công trình, Sơn Hà Group hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng để kiến tạo nhiều hơn nữa những không gian đẹp, đẳng cấp.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SHAC

Sơn Hà Group tự hào gắn tên trên công trình cả nước với các giải pháp thiết kế thi công nội ngoại thất đảm bảo thẩm mỹ, khoa học về công năng và tối ưu chi phí.

Xây nhà trọn gói

"Độc đáo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công" là tiêu chí hàng đầu cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của dịch vụ Xây nhà trọn gói của Sơn Hà Group, khiến khách hàng khó tính nhất cũng bị chinh phục hoàn toàn.

Kiến trúc - Nội thất

Sơn Hà Group tự hào mang đến các "thượng đế" những phương án thiết kế kiến trúc và nội thất mãn nhãn, hội tụ cả 3 yếu tố Sang – Sáng – Tiện được tạo thành từ Tâm – Tầm – Trí và phông văn hóa giàu bản sắc của người thiết kế.

Thi công hoàn thiện

Sơn Hà Group cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện với nhiều lựa chọn về phong cách, màu sắc, vật liệu,... với cam kết "tinh tế đến từng tiểu tiết", giúp gia chủ tận hưởng trọn từng khoảnh khắc của cuộc sống chất lượng.

Nội thất gỗ

Mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn mỹ, Sơn Hà Group luôn nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng với hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân giỏi giàu kinh nghiệm.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

SHAC luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiết kế – thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà SHAC lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Sứ mệnh của SHAC được cụ thể qua các hoạt động:

Với thị trường
Đối với đối tác và cổ đông
Đối với nhân viên
Đối với xã hội

Với thị trường

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu văn hóa địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

S – Sáng Tạo: Chúng tôi quan điểm sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Do đó, trong mọi khâu để tạo nên những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, SHAC luôn ưu tiên cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo

O – Ổn Định: Là mục tiêu được chúng tôi rất đề cao và luôn hướng đến trong mỗi giao dịch với Quý khách hàng, đồng thời đây còn là sứ mệnh SHAC luôn duy trì thực hiện đối với mỗi CBNV nhằm tạo nên những quan hệ hợp tác bền vững, hiệu quả.

N – Nhiệt Tình: Giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ dù là khó khăn nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, sự nhiệt tình này này đã trở thành văn hóa doanh nghiệp SHAC và chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tâm huyết.

H – Ham Học Hỏi: Đây là một trong những đặc trưng rất dễ thấy ở bất kỳ CBNV nào của SHAC, bởi chúng tôi hiểu rằng việc ham học hỏi không chỉ mang đến nguồn tư liệu thiết kế phong phú mà còn là cách nhanh nhất gắn kết SHAC với Quý khách hàng thông thái.

A – An Toàn: Yếu tố “vàng” này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu SHAC uy tín toàn quốc. Việc luôn đảm bảo một cách khắt khe yếu tố an toàn trong thiết kế và thi công xây dựng chính là “chìa khóa vạn năng” giúp SHAC giành được cái gật đầu “kén người” của những khách hàng dù là khó tính nhất.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được rằng văn hóa doanh nghiệp là chất keo gắn kết và thúc đẩy mỗi cá nhân làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, việc chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển Công ty nói chung.

Một điều rất khó gạt khỏi tâm trí đó là gặp bất kỳ cá nhân nào thuộc SHAC bạn sẽ đều nhận thấy rất rõ tinh thần “Chơi hết mình – Làm hết sức” ở họ. Từ lâu, hình ảnh CBNV SHAC đã luôn gắn liền với một môi trường đoàn kết, năng động, hài hước, nơi mỗi thành viên đều có thể bình đẳng phát huy tính sáng tạo và có kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động. SHAC tự hào vì đã xây dựng được nền văn hóa riêng, giàu bản sắc.

  • Văn hóa “Làm”
  • Văn hóa “Chơi”

Uy tín, chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu SHAC nhưng văn hóa doanh nghiệp khiến thương hiệu ngày càng có chiều sâu và kiên cường bám trụ trong tâm trí khách hàng. Văn hóa SHAC được xây dựng toàn diện trên cả mặt “làm” và “chơi”, tức trong mọi hoạt động của đời sống công ty.

Văn hóa “Làm”

Văn hóa “làm” SHAC được thể hiện trong các hoạt động chính thức của công ty. Đó chính là những chuẩn mực trong công việc, là các giá trị cốt lõi “làm hết sức”, “uy tín với thị trường”,… Những nguyên tắc, chuẩn mực này quy định và điều hòa mọi hoạt động của công ty và là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của SHAC hơn thập kỷ qua.

Sơn Hà Group 2023: Vượt qua thử thách, hướng đến 2024 đầy bứt phá

Văn hóa "chơi"

Văn hóa “chơi” SHAC được thể hiện qua các phong trào, hoạt động ngoại khóa của công ty. Chúng tôi nhận thức được rằng, để công ty duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định thì việc sắp xếp tổ chức tốt là chưa đủ, bên cạnh đó rất cần những hoạt động gắn kết các cá nhân, giải tỏa sức ép, rèn luyện tinh thần và thân thể. Đây là những hoạt động không liên quan trực tiếp đến kinh doanh nhưng lại là yếu tố tạo nên tạo nên một môi trường văn hóa doanh nghiệp phong phú, cởi mở để tạo ra những cộng sự tài sắc vẹn toàn – nòng cốt của nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mỗi năm, ở SHAC đều diễn ra nhiều hoạt động như: Teambuilding; Training nghiệp vụ, sản phẩm; Giao hữu bóng đá; Du lịch; Các chương trình thi tài nghiệp vụ; Chương trình văn nghệ các dịp đặc biệt,… cùng hàng loạt các hoạt động văn hóa thể thao khác nhằm tạo điều kiện cho các thành viên SHAC gặp gỡ nhau, cùng vui chơi và giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, cùng thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chúng tôi luôn duy trì một niềm tin mạnh mẽ rằng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu, thương hiệu SHAC sẽ còn vươn xa hơn nữa.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2003

Thành lập Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà – tiền thân của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC).

2004

Hồ sơ thiết kế kiến trúc đầu tiên được bàn giao. Công ty CP Đá gốm Sơn Hà chính thức gia nhập thị trường Tư vấn xây dựng

2005

Công trình “Xây nhà trọn gói” đầu tiên được bàn giao thành công – sự kiện dự báo “trang mới” đầy lạc quan của SHAC

Gioi-thieu-Son-ha-architecture-shac-1
2006

Đổi tên, tái định vị thương hiệu. Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC). Thương hiệu SHAC được khẳng định tại thị trường xây dựng Hải Phòng

2009

Khai trương văn phòng đại diện SHAC tại Quảng Ninh. Thương hiệu SHAC được tự tin khẳng định tại thị trường xây dựng Đông Bắc Bộ

2010

Khai trương văn phòng đại diện tại 49 Lạch Tray (Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) và văn phòng đại diện SHAC tại thành phố Hồ Chí Minh.

2011

Khai trương Xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ tại Kiến An (Hải Phòng). Xưởng sản xuất thi công đồ gỗ trở thành phương tiện hữu hiệu hỗ trợ SHAC làm chủ những tiến độ khắt khe, mang đến Quý khách hàng những công trình độc đáo, tiện nghi.

2012

Hồ sơ thiết kế Biệt thự hàng nghìn m2 tại Kiên Giang được bàn giao thành công, đưa SHAC chạm đích chữ S – Việt Nam

2013

Kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC – sự kiện khẳng định sự phát triển toàn diện của SHAC về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

2014

Khai trương showroom SHAC công nghệ, tiện nghi, đẳng cấp – sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững giữa SHAC và các đối tác trong hợp tác quảng bá thương hiệu và khai thác kinh doanh.

2014

Khai trương văn phòng đại diện SHAC tại Hà Nội – Văn phòng đại diện thứ 3 khẳng định thành công của SHAC trong việc chinh phục thị trường xây dựng dân dụng phía Bắc.

2015

Giải giao hữu bóng đá “Sơn Hà và những người bạn” lần thứ nhất được tổ chức. Thành công của giải đã tạo ra bước ngoặt lớn trong phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Xưởng nội thất gỗ Sơn Hà SHAC
2015

Mở rộng quy mô hoạt động của Xưởng Sản xuất – Thi công (nội thất gỗ) hàng nghìn m2 tại Kiến An. Cùng với đó là sự cải tiến của trang thiết bị máy móc hiện đại và đổi mới quy trình sản xuất.

2016

“Không gian nhà đẹp SHAC” phát sóng số đầu tiên. Chủ đầu tư và bạn đọc SHAC có thêm kênh thông tin sinh động, hấp dẫn để tham khảo những không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

2017

Khai trương văn phòng đại diện SHAC tại Đà Nẵng – Văn phòng đại diện thứ 4 khẳng định thành công của SHAC trong việc chinh phục thị trường xây dựng miền Trung.

2017

ĐỊNH VỊ HÌNH ẢNH MỚI: Đơn vị Thiết kế – Thi công Khách sạn & Cao tầng

2018

Hoàn thiện và đưa vào hoạt động Hệ thống phòng mẫu khách sạn tiêu chuẩn 3,5 và 5 sao (tại số 45 Thống Trực, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng).

2019

Chuyền về Trụ sở mới tại KĐT Waterfont City – Bước tiến mới trên chặng đường phát triển của Sơn Hà Group.

Tòa nhà gồm 5 tầng với tổng diện tích sàn hơn 500m2 được thiết kế hiện đại, tạo không gian thoáng đãng, giúp nâng hiệu suất và phát huy tiềm lực của CBNV.

2020

Khai trương Showroom Gạch nhập khẩu Ấn Độ, Tây Ban Nha, Italia. Showroom tọa lạc tại tầng 2, số 318-319 Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng.

Đưa vào hoạt động Hệ thống 22 căn hộ full nội thất cho thuê cao cấp (tọa lạc tại số 55, đường 22, KĐT Waterfont City, Lê Chân, Hải Phòng).

2021

Khai trương Showroom Thiết bị nhà bếp nhập khẩu. Showroom tọa lạc tại tầng 1, số 318-319 Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng.

2023

Thành lập Resistanco

Kỷ niệm 20 năm thành lập