Thiết kế nhà hàng tiệc cưới – 5 tiêu chuẩn cần biết và 5+ xu hướng thiết kế ấn tượng 2024

Không gian chính là yếu tố quan trọng để một nhà hàng tiệc cưới có thể thu hút được khách hàng và trở thành lựa chọn phổ biến. Vậy khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới những yếu tố nào cần lưu ý để có được một không gian ấn tượng? Theo dõi  các công trình Sơn Hà đã thiết kế và nội dung dưới đây để được giải đáp chi tiết. Đặc biệt 5+ xu hướng thiết kế nhà hàng tổ chức tiệc hot nhất 2024 cũng sẽ được chúng tôi bật mí.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Thế nào là thiết kế nhà hàng tiệc cưới?

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là hoạt động sáng tạo về bố cục, diện mạo không gian của dự án. Từ đó nhằm đảm bảo tạo ra tính thẩm mỹ và hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho trung tâm tiệc cưới. 

Sáng tạo không gian và diện mạo trong thiết kế trung tâm tiệc cưới bao gồm cả không gian nội thất bên trong và diện mạo bên ngoài của công trình. Trong quá trình thiết kế, ý tưởng thiết kế luôn đề cao tính sáng tạo, theo xu hướng và sự riêng biệt để không bị đại trà.

I. 5 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới quan trọng phải biết

Có rất nhiều tiêu chuẩn được đạt ra và cần phải tuân thủ trong quá trình thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Thế nhưng có 5 tiêu chuẩn quan trọng nhất mà không một người đầu tư nhà hàng tiệc cưới hoặc đơn vị thiết kế nào có thể bỏ qua.

thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi
5 tiêu chuẩn quan trọng phải biết khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

1.1. Sảnh nhà hàng tiệc cưới đảm bảo tính thẩm mỹ

Sảnh của nhà hàng tiệc cưới được coi là bộ mặt của nhà hàng. Chính vì vậy tính thẩm mỹ là yếu tố phải được ưu tiên hàng đầu. Mỗi khu vực sảnh nên là 1 concept khác nhau để tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Cùng với đó, việc cập nhật các xu hướng trang trí thẩm mỹ mới để ứng dụng thiết kế cũng cực kỳ cần thiết.

Khu vực sảnh cũng là những không gian chính để diễn ra các buổi tiệc, tổ chức sự kiện hôn lễ vì vậy, ngoài yếu tố thẩm mỹ, tính không gian (cụ thể là diện tích) sảnh cũng phải được đảm bảo. 

Tùy vào lượng khách và khu vực thị trường mà nhà hàng tiệc cưới hướng tới, phần thiết kế sảnh phải cân đối dựa trên mục đích này để đáp ứng được tối đa lượng khách. Phần diện tích trang trí, lối đi và khu vực lắp đặt các trang thiết bị, phụ kiện cũng phải được tính toán cẩn thận. 

1.2. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần chú trọng tính riêng tư 

Ngoài không gian và thẩm mỹ, trong tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua yếu tố riêng tư. Lễ cưới là 1 ngày trọng đại vì vậy những tạp âm bên ngoài cần được hạn chế tối đa. Đặc biệt vào ngày đẹp, sẽ có nhiều đám cưới cùng lúc được tổ chức, chính vì vậy mà vấn đề xây dựng không gian kín, riêng tư cùng với hệ thống cách âm cần đặc biệt chú trọng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”

1.3. Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”

Các chi tiết nội thất trong nhà hàng tiệc cưới nào cũng đều có những hạng mục như vậy. Chính vì vậy yếu tố chuyên nghiệp và thẩm mỹ là không thể bỏ qua. Vì đây là điều cơ bản cần đáp ứng, nếu nhà hàng tiệc cưới của bạn không làm được điều đó thì hiển nhiên nó sẽ không nằm trong tầm lựa chọn của khách hàng. 

“Có gu” chính là điều tạo nên sự khác biệt và khẳng định vị thế riêng cho mỗi nhà hàng tiệc cưới. “Có gu” ở đây bao gồm: loại nội thất chất liệu gì, bố cục bài trí ra sao, phong cách đặc trưng nội thất lựa chọn là gì,…

Cuối cùng, dù theo đuổi thiết kế nội thất như thế nào, bạn cũng không được quên đây là nhà hàng tiệc cưới, vì vậy yếu tố lãng mạn và tinh tế cũng rất cần được chú ý. 

thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”
thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi-7
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”
thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi-6
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”
thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi-5
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”
thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi-4
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”
thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi-3
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”
thiet-ke-noi-that-nha-hang-tiec-cuoi-2
Nội thất nhà hàng tiệc cưới: chuyên nghiệp, thẩm mỹ và “có gu”

1.4. Tiêu chuẩn về yếu tố âm thanh và ánh sáng

Trong một nhà hàng tiệc cưới, yếu tố âm thanh và ánh sáng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy mà khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới mặt âm thanh ánh sáng phải đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng. 

Bên cạnh việc đảm bảo sự riêng tư với không gian bên ngoài và các không gian sảnh cưới khác, âm thanh trong nhà hàng tiệc cưới còn cần tạo được không khí vui vẻ, ấm cúng cho không gian buổi tiệc. 

Về mặt ánh sáng, bố cục sắp xếp đèn và các loại đèn cần được tính toán kỹ lưỡng. Đảm bảo làm tốt về yếu tố ánh sáng, không gian nhà hàng tiệc cưới sẽ lung linh hơn và đẹp hơn rất nhiều, dễ dàng đáp ứng và thuyết phục khách hàng lựa chọn đặt chỗ sảnh cưới.

thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-dep
Tiêu chí về phong thủy cũng không thể bỏ qua

1.5. Tiêu chí về phong thủy cũng không thể bỏ qua

Nhà hàng tiệc cưới được xây dựng với mục đích kinh doanh. Chính vì vậy, phong thủy được xem là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Đảm bảo được về yếu tố phong thủy thì tín hiệu kinh doanh sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Phong thủy trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới sẽ liên quan đến các yếu tố: hướng mặt tiền, màu sắc, chiều cao,…

II. 6 lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Tiêu chuẩn đẹp và hợp thời là điều nhất định không thể thiếu khi thiết kế trung tâm tiệc cưới. Để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn này một cách tối ưu nhất, có 6 điều lưu ý quan trọng bạn nên nắm rõ.

2.1. Nhà hàng tiệc cưới cần được xây dựng ở vị trí đẹp

Những nhà hàng và trung tâm tiệc cưới nên được xây dựng ở những vị trí đẹp. Khu vực giao thông thuận tiện và gần các khu vực dân cư đông đúc sẽ khiến dự án nhà hàng tiệc cưới của bạn được chú ý hơn, biết đến nhiều hơn và sẽ mang lại những tín hiệu tích cực hơn về mặt doanh thu. 

Vị trí trung tâm thành phố có sự thuận tiện đi lại cho khách mời ở khắp mọi nơi. Nếu có thể hãy chọn đây làm khu vực để xây dựng trung tâm tiệc cưới nhé!

2.2. Kiến trúc nhà hàng tiệc cưới xây dựng theo khách hàng mục tiêu

Bên cạnh đó, tùy vào khách hàng mục tiêu của nhà hàng là gì mà việc thiết kế nhà hàng tiệc cưới sẽ đi theo lối kiến trúc phù hợp với nhu cầu, sở thích và thị hiếu của khách. Tuy nhiên, dù là phong cách kiến trúc nào thì sự đẳng cấp, tinh tế và thẩm mỹ luôn là những nhân tố không thể thiếu. 

Một số kiến trúc ngày nay rất được ưa chuộng khi thiết kế trung tâm tiệc cưới thường là: kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc địa trung hải, kiến trúc hiện đại,…

thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-hien-dai
Kiến trúc nhà hàng tiệc cưới xây dựng theo khách hàng mục tiêu

2.3. Hạng mục sảnh cưới trong nhà hàng tiệc cưới 

Sảnh cưới là khu vực để gia chủ chào đón khách mời và trò chuyện với họ trong quá trình chờ làm lễ, Vì vậy không gian sảnh cần được thiết kế đảm bảo sự rộng rãi và thẩm mỹ vì rất nhiều khách mời sẽ chú ý đến điều này. 

Diện tích sảnh khi xây dựng cần phải có sự tính toán phù hợp với không gian hội trường cưới tương ứng. Như vậy sẽ luôn đảm bảo sự đón tiếp quan khách chỉn chu nhất cho giả chủ.

2.4. Chú trọng vào hội trường cưới

Hội trường cưới “linh hồn” của trung tâm tiệc cưới vì đây là nơi sẽ diễn ra những hôn lễ long trọng và lãng mạn. Bởi vậy khi thiết kế trung tâm tổ chức tiệc cưới, khu vực hội trường luôn cần phải làm tỉ mỉ, chỉn chu và đầu tư nhất. 

Nói đến hội trường cưới, khi thiết kế, các yếu tố cần được quan tâm bao gồm: concept trang trí, phong cách kiến trúc, thiết kế sân khấu và đầu tư nội thất. Hội trường cưới càng có concept và phần trang trí đẹp sẵn càng khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn và chốt cọc sớm.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 1
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 2
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 3
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 4
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 5
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 6
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 7
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 8
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 9
Chú trọng vào hội trường cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 10
Chú trọng vào hội trường cưới

2.5. Không thể bỏ qua khu vực bếp nấu

Bạn cho rằng khu vực bếp nấu là không gian riêng của nhà hàng và không cần quá quan tâm thì điều này hoàn toàn sai lầm. Tính thoáng đãng, sạch sẽ với bố cực thiết kế khoa học sẽ giúp không gian khu vực nấu được hoạt động hiệu quả hơn. Nhân viên di chuyển dễ dàng và làm việc năng suất hơn. Chính vì vậy khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới, khu vực bếp nấu luôn phải đề cao sự rộng rãi, nội thất hiện đại và ý tưởng nội thất sắp xếp thông minh.

2.6. Bãi giữ xe trong nhà hàng tiệc cưới – đảm bảo diện tích phù hợp 

Nếu không có khu vực giữ xe tiện lợi thì không gian nhà hàng tiệc cưới có đẹp và hoành tráng đến đâu vẫn sẽ khiến khách hàng có những băn khoăn nhất định khi lựa chọn. Vì điều này sẽ quyết định đến sự thuận tiện và an tâm cho quan khách đến tham dự bữa tiệc.

Không gian bãi giữ xe không cần quá rộng nhưng phải được tính toàn kỹ để đảm bảo đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của số lượng khách mà trung tâm tiệc có thể chứa. 

Ngoài lưu ý về diện tích thì tính thông minh và khoa học cũng cần được chú ý trong quá trình thiết kế. Chẳng hạn nó sẽ thể hiện qua:

  • Thẻ vé giữ xe thuận tiện, dễ giữ
  • Vị trí không quá xa không gian hội trường cưới
  • Phân luồng để các loại xe khoa học, dễ tìm

III. 5+ xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng 2024 bạn đọc tham khảo

Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2024 đề cao tính thời thượng và hiện đại vì vậy phong cách thiết kế cũng không quá cầu kỳ. Cùng xem những xu hướng thiết kế nào được ưa chuộng nhất nhé!

3.1. Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới địa trung hải

Phong cách thiết kế địa trung hải là phong cách đặc trưng của sự phóng khoáng nhưng cực kỳ sang trọng và lãng mạn. Đây là phong cách tiệc cưới được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng bởi màu sắc tươi sáng, trung tính mà không gian lại rộng rãi và hiện đại. Với phong cách kiến trúc này, cô dâu chú rể có thể tha hồ lựa chọn những concept trang trí đa dạng và trending.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 11
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới địa trung hải
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 12
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới địa trung hải
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 13
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới địa trung hải
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 14
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới địa trung hải

3.2. Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển

Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển mang tới cảm giác sang trọng mà không quá ngột ngạt. Đây là phong cách được ưa chuộng với nhiều bạn trẻ vì nó không quá trịnh trọng như phong cách cổ điển. Cộng thêm với đó, không gian tiệc cưới có sự gần gũi, ấm cúng hơn khiến khách tiệc cảm giác thoải mái hơn. 

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 15
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 16
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 17
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 18
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 19
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 20
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 21
Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển

3.3. Phong cách hiện đại thể hiện tính cá nhân hóa cho tiệc cưới

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phong cách hiện đại sẽ giúp mang lại đám cưới cá nhân hóa và khắc họa sự đặc biệt cho không gian giản dị nhưng kiêu sa. Thiết kế tối giản với tone màu nội thất trầm cộng với sự tương phản của tone không gian tường, trần sáng sẽ giúp tạo nên bức tranh tiệc cưới vô cùng ấn tượng. 

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 22
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 23
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 24
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 25
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại

Nhà hàng tiệc cưới hiện đại là phong cách thiết kế phù hợp với số đông khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ. Phong cách hiện đại thường sẽ không cần phải trang trí thêm quá nhiều vì vậy cũng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tổ chức hơn. Việc đầu tư phong cách này cũng đơn giản hơn và dễ dàng set up đa dạng không gian. Nếu có muốn thay đổi concept sảnh sau này theo xu hướng thì cũng không phức tạp.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 26
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 27
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 28
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại

3.4. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone vàng ấm cúng

Tone màu vàng mang lại sự ấm cúng, gần gũi nhưng lại vô cùng tinh tế và thanh lịch. Tone màu này giúp đẩy cảm xúc của cô dâu, chú rể và quan khách lên cao nhất và cũng dễ dàng kết hợp với nhiều ý tưởng trang trí. Chính vì vậy đây đang là xu hướng được khá nhiều khách hàng và chủ đầu tư ưa chuộng. 

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 29
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone vàng ấm cúng
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 30
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone vàng ấm cúng
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 31
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone vàng ấm cúng
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 32
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone vàng ấm cúng

3.5. Gợi ý 1 số phong cách nhà hàng tiệc cưới khác

Ngoài những phong cách, xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới trên, chúng tôi sẽ gợi ý một số xu hướng khá thú vị để bạn đọc – những nhà đầu tư có thể tham khảo thêm và lấy ý tưởng: 

  • Phong cách thiết kế nhà hàng tối giản với tone trắng sang trọng, tinh tế
  • Phong cách tối giản (minimalist)
  • Phong cách mộc mạc (rustic)
  • Phong cách hoài cổ (Vintage) 
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 33
Gợi ý 1 số phong cách nhà hàng tiệc cưới khác
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 34
Gợi ý 1 số phong cách nhà hàng tiệc cưới khác
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 5 sao 35
Gợi ý 1 số phong cách nhà hàng tiệc cưới khác

IV. Giải đáp những thắc mắc về thiết kế nhà hàng tiệc cưới 

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và thực hiện hàng trăm dự án thiết kế nhà hàng tiệc, Sơn Hà Group sẽ bật mí với bạn đọc 1 vài thông tin liên quan đến thiết kế nhà hàng tiệc cưới được nhiều người quan tâm.

4.1. Có kế kết hợp nhiều phong cách thiết kế trong nhà hàng tiệc cưới?

Hoàn toàn có thể và thậm chí Sơn Hà Group cũng khuyên khách hàng nên làm như vậy. Bởi một nhà hàng tiệc cưới thường có nhiều hơn 1 sảnh cưới. Mỗi sảnh nên tạo ra 1 phong cách riêng sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và nhà hàng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của thị trường.

Để được tư vấn về sự kết hợp xu hướng thiết kế một cách hợp lý, để lại thông tin liên lạc với Sơn Hà Group để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Tư vấn miễn phí

THIẾT KẾ – THI CÔNG TRÊN CẢ NƯỚC

Đặt lịch ngay để được tư vấn bởi KTS 20+ năm kinh nghiệm

4.2. Phong cách thiết kế cổ điển có phải là lỗi thời?

Thực ra dùng từ lỗi thời là không đúng nhưng thực tế phong cách cổ điển không còn được ưa chuộng quá nhiều. Những khách hàng trẻ họ thích sự đơn giản và hiện đại để có thể tùy chỉnh các concept theo sở thích. Với phong cách cổ điện việc lựa chọn phong cách trang trí sẽ hạn chế hơn. Cùng với đó, chi phí thuê sảnh này thường sẽ cao hơn do việc đầu tư ban đầu tốn nhiều chi phí hơn.

Chính vì vậy thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ khiến nhà hàng tiệc cưới thu hẹp kha khá đối tượng khách. Tuy nhiên, nếu tệp khách bạn hướng tới là tệp khách có thu nhập cao và độ tuổi “chững chạc” hơn thì đây lại là lựa chọn hết sức phù hợp. 

4.3. Thời gian và chi phí thiết kế nhà hàng tiệc cưới ra sao?

Chủ yếu 2 yếu tố này sẽ phụ thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế mà khách hàng lựa chọn. Thêm vào đó, nếu bạn lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thì việc thi công cũng sẽ đảm bảo được hoàn thành nhanh chóng.

V. Nhận tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nhà hàng tiệc cưới từ Sơn Hà Group

Sơn Hà Group là đơn vị chuyên thiết kế và thi công đa dạng các công trình từ nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, nhà ở, tòa nhà văn phòng,… Với 20 năm kinh nghiệm cùng 5000+ công trình và đội ngũ nhân lực động đảo có 10+ năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những giải pháp thiết kế tuyệt vời với chất lượng thi công tốt nhất.

Hiện tại, mức báo giá thiết kế và thi công của Sơn Hà Group cũng đang ưu đãi nhất trên thị trường tương xứng với chất lượng của khách hàng mong muốn. Bạn đọc đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng tiệc cưới nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là một khoản đầu tư cần thiết và thông minh để giúp việc kinh doanh trở nên phát đạt và khởi sắc lâu dài. Đừng quên, Sơn Hà Group luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cũng như mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng.

Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

CÔNG TRÌNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

SHAC đã đặt chân đến 63 tỉnh thành phố