https://shac.vn/mau-khach-san-mini-tan-co-dien-6-tang-1-tum-tai-hai-phong-sh-ks-0096
https://shac.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2025-tuoi-hop-tuoi-ki-va-cach-hoa-giai
https://shac.vn/thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-voi-15-thiet-ke-an-tuong
https://shac.vn/hoi-dap-93-dinh-muc-cam-moc-gioi-chi-gioi-quy-hoach
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung-cong-trinh-va-nha-o-rieng-le-tai-soc-trang
Đánh giá page

NGUYỄN HOÀNG LONG – TỔNG GIÁM ĐỐC SƠN HÀ GROUP

Nhà là một loại tài sản lớn đối với hầu hết mọi người dân Việt Nam. Không những vậy, đó còn được coi là một cách thể hiện sự sang trọng, sung túc của một gia đình trong mắt người khác. Vậy việc sở hữu một ngôi nhà trang hoàng với những nét đẹp tinh tế liệu có phải là điều cần thiết? Đó không phải là một câu hỏi khó, cái khó nằm ở chỗ đặt niềm tin vào đơn vị thi công nào để ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy và tôn lên được những giá trị bạn đang sở hữu. Câu trả lời có lẽ đã được giải đáp phần nào khi bạn tìm hiểu về Sơn Hà Group cũng như tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Long. Là người lãnh đạo Sơn Hà group với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, hoàn thành và đưa vào hoạt động vô số dự án khách sạn 4 – 5 sao. Đặc biệt với niềm tự hào luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các khách hàng thuộc dự án lớn như Vinhomes, Phương Đông Vân Đồn, Waterfont City, Hoàng Huy Mall,… Ông Nguyễn Hoàng Long luôn tự tin Sơn Hà Group là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất và xây nhà trọn gói, mỗi giải pháp thiết kế thi công của tôi luôn hướng Sơn Hà Group mang đến sự tiện ích, tận dụng tối đa công năng, linh hoạt vận dụng tinh hoa kiến trúc để mang đến Quý khách hàng những không gian đáng sống nhất.

Câu chuyện sáng lập công ty

Sơn Hà Group được sáng lập bằng lòng đam mê với nghề cùng tình yêu và sự tôn kính mà kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam. Từ truyền thống nghề mà người ông đáng kính Nguyễn Sơn Hà để lại, cùng với niềm đam mê và năng khiếu thẩm mỹ thiên bẩm, Nguyễn Hoàng Long đã khai sinh và từng bước đưa Sơn Hà Group đi lên, từ những dự án nhỏ ban đầu và trở thành một công ty được sự tín nhiệm hàng đầu trong ngành thi công, thiết kế.

Thành tựu đã có và định hướng của Nguyễn Hoàng Long

Nguyễn Hoàng Long đã dẫn dắt và đưa Sơn Hà Group trở thành một thương hiệu được biết đến rộng rãi trên khắp 50 tỉnh thành toàn quốc, được đánh giá là đơn vị uy tín với các công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” đã khẳng định bởi những dự án lớn như Vinhomes, Phương Đông Vân Đồn, Waterfont City, Hoàng Huy Mall,… Không chỉ dừng lại với những thành tựu đó mà ông Nguyễn Hoàng Long vẫn đang cố gắng để đưa Sơn Hà Group trở thành công ty thi công và thiết kế hàng đầu Việt Nam, rộng hơn nữa là phát triển lĩnh vực thiết kế ra nước ngoài, quảng bá thương hiệu Việt Nam đến thế giới. 

Cam kết và đảm bảo

Với những thành tựu đã đạt được cũng như kinh nghiệm dày dặn trong nghề đã có, ông Nguyễn Hoàng Long luôn cam kết và đảm bảo dự án của bất kỳ khách hàng nào tin tưởng và giao phó cho Sơn Hà Group sẽ luôn trở thành cơ ngơi trang hoàng nhất mà bạn muốn sở hữu

Đánh giá page

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555