Ngày đăng 05/06/2023
Ngày cập nhật 07/20/2023
3.7/5 - (3 bình chọn)

“Cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của em dành cho Sơn Hà Group trong 10 năm qua. Chúc em sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên hành trình kế tiếp của mình…” Đó là những chia sẻ bình dị mà đong đầy cảm xúc của KTS Nguyễn Hoàng Long (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sơn Hà Group) dành tặng chị Trần Thị Thuý (Trưởng phòng Marketing) trong buổi chia tay trước khi chị Thuý, nhân sự Quản lý cấp trung của Sơn Hà Group bước vào hành trình mới của mình.

Cảm ơn những đóng góp cho sự phát triển của Sơn Hà Group 1

Ngày hôm nay, 27/04/2023, tại văn phòng trụ sở của Sơn Hà Group, buổi chia tay đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, những chia sẻ từ anh chị em đồng nghiệp đã cùng sát cánh bên nhau qua những thăng trầm của Sơn Hà Group.

“Mười năm là một chặng đường dài mà chúng ta đã cùng trải qua. Khoảnh khắc này đây, tuy không còn là đồng nghiệp nhưng chúng ta vẫn là những người bạn, những người anh, người chị, người em đã cùng gắn bó với nhau, cùng nhau đối mặt với những khó khăn thử thách và cùng vượt qua chúng. Chúc em mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn với những dự định của mình.” Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Long phát biểu. Đúng như giá trị cốt lõi mà Sơn Hà Group theo đuổi đó là: Mỗi cá nhân tại Sơn Hà Group đều được trao cơ hội và được hỗ trợ để phát triển bản thân từng ngày.

Cảm ơn những đóng góp cho sự phát triển của Sơn Hà Group 2

Mỗi cá nhân đều có những góc nhìn, những thế mạnh khác nhau và cùng nhau chúng ta đã chạm tới những thành công lớn cho công ty và trở thành một tập thể lớn mạnh. Những sự nỗ lực, đóng góp của mỗi cá nhân đã trở thành nguồn sức mạnh giúp Sơn Hà Group đạt được những thành công đáng kinh ngạc. Bởi vậy mà trong quá trình hoạt động 20 năm của mình, Sơn Hà không bao giờ quên rằng: Nhân sự là nguồn tài sản quý giá nhất của Sơn Hà Group. Chúng tôi luôn tôn trọng, hỗ trợ và cùng nhau phát triển những kỹ năng qua công việc. Và thật may mắn trong quá trình đó, Sơn Hà Group đã được đồng hành cùng em – Trưởng phòng Marketing Trần Thị Thuý.

“Thời gian qua rất cảm ơn các anh chị em công ty đã tạo điều kiện và đồng hành cùng tôi trong công việc. Sắp tới đây dù không còn đồng hành cùng mọi người nữa nhưng tôi mong rằng các anh chị em, những đồng nghiệp của tôi sẽ tiếp tục hành trình của mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Tôi cảm ơn Quý công ty cùng các anh chị em đã tin tưởng, giao những nhiệm vụ quan trọng cũng như ghi nhận những nỗ lực và trao cho tôi những cơ hội thăng tiến trong công việc…”, chị Trần Thị Thuý chia sẻ.

Cảm ơn những đóng góp cho sự phát triển của Sơn Hà Group 3

Buổi chia tay đã kết thúc với những lưu luyến và niềm xúc động nhưng ở đó cũng không thiếu những nụ cười cùng lời động viên chân thành từ đồng đội. Hành trình 10 năm cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Sơn Hà Group cùng tất cả các anh chị em đồng nghiệp xin chúc em luôn tràn đầy nhiệt huyết, gặp nhiều may mắn và thành công với con đường mà mình đã chọn.

Cảm ơn những đóng góp cho sự phát triển của Sơn Hà Group 4

Cảm ơn Thuý vì những tình cảm, đóng góp mà em đã dành cho Sơn Hà Group trong suốt thời gian qua.

Trân trọng.

3.7/5 - (3 bình chọn)
42Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555