“Tôi đã chọn lựa đúng vì Sơn Hà đã thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, khó khăn nhất mà tôi đưa ra…”. Đó là khẳng định của chủ đầu tư Nguyễn Hoàng Giang – Biệt thự “Sao Tuyết” khi đặt niềm tin tuyệt đối vào công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – Sơn Hà Architecture cho công trình biệt thự quy mô hàng chục tỷ đồng tại Khu đô thị Hòa Vượng – TP Nam Định.
chủ đầu tư Nguyễn Hoàng Giang
Video nguồn: Chương trình Thời sự Đài PT & TH Hải Phòng
Sau rất nhiều lựa chọn và tìm hiểu nhiều công ty thiết kế cũng như xây dựng khác nhau cùng với việc tham khảo ý kiến những người làm nghề trong và ngoài nước, chủ đầu tư Nguyễn Hoàng Giang mới quyết định đặt niềm tin vào Sơn Hà Architecture. Và phải sau khoảng thời gian 1 năm trao đổi rồi đi đến thống nhất các ý tưởng thì bản thiết kế công trình mới thực sự hoàn thiện. Sự quy mô, bề thế và quyền uy của công trình toát lên ngay từ khi còn nằm trên bản thiết kế đã làm hài lòng chủ đầu tư. Bởi vậy, biệt thự “Sao tuyết” là công trình kết tinh tâm huyết của đồng thời hai bên: chủ đầu tư và đơn vị thiết kế, thi công công trình.
Ông Nguyễn Đình Thanh – Cha của chủ đầu tư Nguyễn Hoàng Giang. Ngôi biệt thự chính là món quà mà anh Giang dành tặng bố mình.
Phối cảnh nhìn trực diện của ngôi biệt thự
Phối cảnh nhìn từ mặt bên của ngôi biệt thự
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 55, đường 22, KĐT Waterfront City, Lê Chân, Hải Phòng
Văn phòng đại diện
Ảnh khác
Bình luận