Ngày đăng 01/13/2012
Ngày cập nhật 10/22/2019

inax“Có thể nói quan hệ hợp tác giữa Sơn Hà Architecture và Lixil Inax là một quan hệ thành công. Chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm tốt còn các bạn có những ý tưởng kiến trúc tuyệt vời. Sự kết hợp này đã và tiếp tục mang đến những không gian tiện nghi và hạnh phúc cho Quý khách hàng”, ông Kaji Akihiko – Giám đốc dự án toàn quốc Lixil Inax chia sẻ trong buổi phỏng vấn tiền sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture).

 

 ông Kaji Akihiko – Giám đốc dự án toàn quốc Lixil Inax

Tập đoàn Lixil có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu Lixil Việt Nam là nền tảng của tập đoàn Lixil, nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa,vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay Lixil Việt Nam đã trở thành một thương hiệu mạnh và phát triển vượt bậc.

Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với Lixil Việt Nam càng được minh chứng rõ ràng hơn qua việc mật độ phủ sóng các công trình liên kết giữa Sơn Hà Architecture, Lixil Inax Việt Nam và các đối tác ngày càng dày. Lixil Inax Việt Nam là một trong những đối tác chính của Sơn Hà trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp cho các công trình xây dựng. Với năng lực và kinh nghiệm đã được kiểm chứng của “cặp đôi vàng” này, lãnh đạo 2 doanh nghiệp có thể lạc quan tin tưởng vào một quan hệ hợp tác bền vững và đem lại nhiều giá trị cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
1073Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà

  Dự Toán Chi Phí

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Ảnh khác