https://shac.vn/biet-thu-3-tang-chu-l
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-phap
https://shac.vn/mau-biet-thu-2-tang
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-co-dien
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-mai-thai
https://shac.vn/mau-biet-thu-4-tang-5-tang-6-tang
https://shac.vn/mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-100m2
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-10x10
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-dien
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-kieu-nhat-ban
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-mai-thai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-song-lap
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-vuon
https://shac.vn/thiet-ke-khach-san
https://shac.vn/tieu-chuan-khach-san-3-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-1-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-2-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-5-sao
https://shac.vn/cap-nhat-chi-phi-xay-biet-thu-hien-dai-moi-nhat-2024
https://shac.vn/chon-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-biet-thu-uy-tin-nhat-2024
https://shac.vn/kinh-nghiem-xay-nha-biet-thu-chi-tiet-nhat-tu-a-den-z
Ngày đăng 04/24/2023
Ngày cập nhật 07/20/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Với mục đích gắn kết cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam cùng mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khoẻ cho đội ngũ kiến trúc sư của mình, Sơn Hà Group đã cùng IDAY Hải Dương tổ chức buổi giao hữu bóng đá cho đội ngũ kiến trúc sư của cả hai bên vào chiều ngày 12/04 vừa qua. Buổi giao lưu cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Sơn Hà Group.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 1

Trận bóng đã diễn ra với niềm háo hức, mong chờ từ cả hai đội. Và niềm vui càng được nhân lên nữa, khi buổi giao hữu đã gắn kết tinh thần đồng đội và tình đoàn kết gắn bó cho các thành viên của cả hai bên.

Trong suốt 90 phút thi đấu, cả hai đội đã cùng thể hiện kỹ năng chơi bóng của mình với những đường bóng điệu nghệ và những màn di chuyển lắt léo cùng bàn thắng đầy ấn tượng. Đây là một trận đấu mang đến rất nhiều xúc cảm và niềm vui không chỉ cho thành viên của cả hai đội mà còn cho cả các cổ động viên nhiệt tình đã có mặt trên sân thi đấu này. Niềm vui và sự hứng khởi được thể hiện rõ qua biểu cảm của từng cầu thủ trên sân và đọng lại trong nụ cười của các cổ động viên trận đấu.

Các cổ động viên đã được đi qua đủ các cung bậc cảm xúc từ sự lo lắng, vui mừng cho đến vỡ oà với những pha bóng kịch tính và những bàn thắng được ghi vào phút chót. Buổi giao lưu cũng là dịp thành viên của cả hai đội có cơ hội cọ sát thi đấu, nâng cao kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm của mình trong bộ môn “vua” của thể thao Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Không những thế, thành viên của cả hai đội cũng có cơ hội nâng cao tinh thần hợp tác cùng làm việc trong quá trình thi đấu với đồng đội của mình. Điển hình là những đường chuyền bóng phối hợp nhịp nhàng và ăn ý giữa các thành viên của cả hai đội. Trận đấu kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng. Các thành viên của cả hai đội đều đã cống hiến hết mình cho trận cầu vừa qua và bức tốc về đích với màn giao lưu, chia sẻ sau trận đấu.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 2

Qua buổi giao lưu, Sơn Hà Group và IDAY Hải Dương đã có dịp được làm quen, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình công tác trong lĩnh vực Kiến trúc của mình. Đây là một cơ hội quý báu cho các kiến trúc sư của Sơn Hà Group và IDAY Hải Dương cùng nhau tạo dựng mối quan hệ gắn kết vì sự phát triển chung của Cộng đồng Kiến trúc sư tại Việt Nam.

Một lần nữa, Sơn Hà cảm ơn các cổ động viên nhiệt tình, những người bạn, người đồng nghiệp đã đến cùng đồng hành với Sơn Hà Group trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Cảm ơn các kiến trúc sư của IDAY Hải Dương, đã tham gia và cống hiến hết mình cho một trận cầu mãn nhãn. Đây quả là một buổi giao hữu đầy cảm xúc cho cả hai đội trong một dịp đặc biệt – Kỷ niệm 75 năm ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/04.

Cảm ơn các chia sẻ đầy nhiệt huyết và quý báu của các kiến trúc sư IDAY Hải Dương dành cho các thành viên của Sơn Hà Group trong suốt buổi giao lưu này. Đây là những điều vô cùng đáng giá với các thành viên của Sơn Hà Group.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 3

Nhân không khí sôi nổi và hào hứng của buổi giao hữu, ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT của Sơn Hà Group, chia sẻ: “Chúng tôi, những thành viên của Sơn Hà Group rất hân hạnh khi được tham gia một buổi giao hữu vô giá như thế này. Đây không đơn thuần là một buổi giao hữu bóng đá mà đây còn là dịp để chúng tôi có cơ hội được làm quen và kết nối với những kiến trúc sư, những người đồng chí, anh em cùng hoạt động trong cùng lĩnh vực của mình. Sau buổi giao hữu này, tôi xin chúc cho đội ngũ kiến trúc sư của cả hai bên – Sơn Hà Group và IDAY Hải Dương luôn sáng tạo, đi đầu để mang đến những công trình kiến trúc đẹp nhất, giàu tinh hoa bản sắc nhất cho đất nước và cộng đồng Kiến trúc Việt Nam. Với Sơn Hà Group, đây là một buổi giao lưu ý nghĩa và tôi hy vọng rằng, sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục được tham gia các hoạt động giao lưu ý nghĩa như thế này nữa. Để anh em trong ngành có cơ hội kết nối và cùng nhau phát triển.”

Mong rằng sau buổi giao lưu này, cả hai đội sẽ có thêm động lực, tự tin để chinh phục những tầm cao mới trong lĩnh vực Kiến trúc và mang đến những giá trị bản sắc cho đất nước.

Và trong tương lai, với phương châm “Làm hết sức, vui hết mình”, Sơn Hà Group sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao để lan toả tinh thần yêu thể thao, thúc đẩy tinh thần làm việc cho đội ngũ kiến trúc sư của mình cũng như cải thiện đời sống tinh thần cho các thành viên của Sơn Hà Group .

Mời bạn cùng Sơn Hà nhìn lại một vài hình ảnh về buổi giao lưu đầy hứng khởi vừa qua giữa đội ngũ Kiến trúc sư của Sơn Hà Group với các kiến trúc sư của IDAY Hải Dương tại đây.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 4

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 5 Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 6 Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 7

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 8

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với IDAY Hải Dương - SHAC 9

5/5 - (2 bình chọn)
53Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555