https://shac.vn/mau-khach-san-mini-tan-co-dien-6-tang-1-tum-tai-hai-phong-sh-ks-0096
https://shac.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2025-tuoi-hop-tuoi-ki-va-cach-hoa-giai
https://shac.vn/thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-voi-15-thiet-ke-an-tuong
https://shac.vn/hoi-dap-93-dinh-muc-cam-moc-gioi-chi-gioi-quy-hoach
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung-cong-trinh-va-nha-o-rieng-le-tai-soc-trang
Ngày đăng 03/30/2024
Ngày cập nhật 04/04/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Là loại hình nhà ở đang ngày càng được ưa chuộng, nhà ống giả biệt thự là thiết kế mang đến cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, ấn tượng với mức chi phí phù hợp.

1. Nhà ống giả biệt thự là gì?

Nhà ống giả biệt thự là ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất hạn chế nhưng sở hữu thiết kế sang trọng của một biệt thự. Sự kết hợp này mang đến cho gia chủ không gian sống rộng rãi và thoải mái. Các ngôi nhà được thiết kế kiểu này thường có nhiều tầng với các phòng chức năng riêng biệt phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Lưu ý rằng, nhà ống giả biệt thự là một khái niệm không chính thức trong kiến trúc. Tuy nhiên, trước yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng với không gian sống, nhà ống giả biệt thự ra đời như một xu hướng tất yếu.

Thiết kế nhà ống giả biệt thự hiện đại
Kiến trúc tinh giản của nhà ống giả biệt thự Hiện đại

2. Ưu điểm của nhà ống giả biệt thự

Với thiết kế độc đáo, sang trọng của một biệt thự, nhà ống giả biệt thự sở hữu các ưu điểm vượt trội hơn so với một nhà ống thông thường. Dưới đây là các ưu điểm của nhà ống giả biệt thự.

2.1. Không gian sống rộng rãi, tiện nghi

Để sở hữu một không gian sống thoải mái trên một diện tích đất có hạn, nhà ống giả biệt thự cần được tối ưu diện tích đất sử dụng cho các công năng cần thiết. Yếu tố về thẩm mỹ, lấy sáng thông gió cũng được đề cao trong các ngôi nhà thiết kế kiểu này.

Các khoảng xanh thường được đặt xen kẽ trong không gian giúp điều hòa không khí và mang đến cảm giác dễ chịu trong nhà ống giả biệt thự.

Chất liệu hiện đại mang đến sự sang trọng và phóng khoáng cho mặt tiền nhà ống 64m2
Chất liệu hiện đại mang đến sự sang trọng và phóng khoáng cho mặt tiền nhà ống giả biệt thự 64m2

2.2. Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp

Nhà ống giả biệt thự sở hữu các chi tiết thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp. Với cách bố trí khoa học, không gian bên trong nhà được phân chia hợp lý, tạo ra các khoảng không rộng lớn, tăng điểm cộng cho sự xa hoa, đẳng cấp của một không gian sống hiện đại.

2.3. Giá trị sử dụng lớn

Tùy theo mục đích sử dụng mà gia chủ có thể tận dụng nhà ống giả biệt thự cho các mục đích kinh doanh như mở cửa hàng kinh doanh, cho thuê nhà ở hay kinh doanh homestay,…

Bên cạnh các ưu điểm nêu trên, nhà ống giả biệt thự cũng có những hạn chế nhất định như: chi phí xây dựng cao hơn so với nhà ống thông thường, khó khăn trong việc bảo trì với các ngôi nhà có thiết kế phức tạp, mật độ xây dựng cao có thể ảnh hưởng đến tính riêng tư bên trong ngôi nhà.

3. Các mẫu nhà ống giả biệt thự đẹp

3.1. Nhà ống giả biệt thự Hiện đại

 • Nhà ống giả biệt thự Hiện đại 3 tâng 1 tum tại Bắc Ninh
Hệ thống chiếu sáng tạo điểm nhấn thu hút trên mặt tiền nhà ống
Mặt tiền thu hút của nhà ống giả biệt thự tại Bắc Ninh

Ngôi nhà sở hữu thiết kế tinh giản với chất liệu hiện đại được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế Hiện đại của ngôi nhà mang đến cảm giác dễ chịu với hệ thống cây xanh và các ô cửa lớn được bố trí hợp lý trên mặt tiền.

 • Nhà ống giả biệt thự kết hợp kinh doanh 3 tầng Hiện đại tại Hải Phòng
Thiết kế ấn tượng của nhà phố kinh doanh phong cách Indochine
Thiết kế ấn tượng của nhà ống giả biệt thự kết hợp kinh doanh phong cách Indochine

Nhà ống giả biệt thự này sở hữu diện mạo ấn tượng với thiết kế mới lạ được kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống. Đây là mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh rất được các gia chủ yêu thích ở Sơn Hà Group.

 • Nhà ống giả biệt thự kinh doanh 6 tầng Hiện đại tại Hải Phòng
mẫu nhà ngang 6m dài 15m
Thiết kế tập trung vào việc tạo ra một không gian thoáng cho nhà ống giả biệt thự kết hợp kinh doanh.

Với diện tích 80m2, ngôi nhà được sáng tạo với các mảng xanh bao phủ từ mặt tiền cho đến các không gian trong nhà. Mặt tiền tầng 1 được làm bật lên với tường ốp đá độc đáo, tạo sức hút, phù hợp với mục đích kinh doanh của gia chủ.

3.2. Nhà ống giả biệt thự Tân cổ điển

 • Nhà ống giả biệt thự 4 tầng Tân cổ điển tại Sài Gòn

Mặt tiền ấn tượng của mẫu nhà ống Tân cổ điển 4 tầng tại Sài Gòn
Mặt tiền ấn tượng của mẫu nhà ống giả biệt thự Tân cổ điển 4 tầng tại Sài Gòn

Ngôi nhà là không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho một đại gia đình tại Sài Gòn. Với gam màu trắng chủ đạo cùng các họa tiết Cổ điển đã được tinh giản, ngôi nhà là không gian sống mơ ước của những gia chủ yêu thích vẻ đẹp tinh tế kết hợp với lối sống Hiện đại.

 • Nhà ống giả biệt thự 4 tầng Tân cổ điển tại Hải Phòng
Thiết kế Tân cổ điển ấn tượng của mặt tiền nhà ống Tân cổ điển 32,7m2
Thiết kế ấn tượng của mặt tiền nhà ống giả biệt thự Tân cổ điển 32,7m2

Thay vì sử dụng các chi tiết phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, nhà ống giả biệt thự Tân cổ điển tại Hải Phòng đã sử dụng các thiết kế giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, quý phái mà gia chủ yêu thích.

3.3. Nhà ống giả biệt thự Cổ điển

 • Nhà ống giả biệt thự 5 tầng Cổ điển tại Bắc Ninh
Hiệu ứng chuyển màu thu mắt tại mặt tiền nhà ống Tân cổ điển 135m2
Hiệu ứng chuyển màu thu mắt tại mặt tiền nhà ống giả biệt thự Cổ điển 135m2

Nhà ống giả biệt thự 5 tầng Cổ điển tại Bắc Ninh là một thiết kế điển hình cho không gian sống tiện nghi, rộng rãi trong khu đất xây dựng có diện tích không lớn. Thiết kế tinh xảo kết hợp với nội thất cao cấp đã làm nên một không gian sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

 • Nhà ống giả biệt thự 5 tầng Cổ điển tại Hải Phòng
Mặt tiền hút mắt của nhà ống Tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng
Nhà ống giả biệt thự là không gian sống hoàn hảo cho các gia đình sở hữu quỹ đất nhỏ

Được giới hạn trong diện tích 60m2, ngôi nhà là không gian sống tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình với các tiện ích đặc thù. Nhà ống giả biệt thự Cổ điển tại Hải Phòng là một thiết kế rất được yêu thích tại Sơn Hà Group.

4. Lưu ý khi thiết kế nhà ống giả biệt thự

 • 4.1. Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi bắt đầu thiết kế, gia chủ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng khu đất của gia đình mình. Bởi nhà ống giả biệt thự được sử dụng cho mục đích sinh hoạt sẽ có những nhu cầu khác với một nhà ống giả biệt thự sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc kết hợp kinh doanh.

Việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp các đơn vị thiết kế cũng như bản thân gia chủ đưa ra được một phương án thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 • 4.2. Chọn vị trí xây dựng và khu đất xây dựng phù hợp

Vị trí xây dựng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống sau này của gia đình. Tùy theo sở thích cá nhân, mục đích và nhu cầu sử dụng, gia chủ nên chọn cho mình các khu vực xây dựng trong thành phố, gần khu dân cư hay ở ngoại thành.

 • 4.3. Sắp xếp công năng sử dụng hợp lý

Để ngôi nhà thiết kế ra đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, gia chủ cần xác định rõ các chức năng mà mình muốn có trong ngôi nhà ngoài các chức năng cơ bản như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… để có cách bố trí không gian phù hợp.

Thiết kế thoáng sáng bên trong nhà ống Hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng
Thiết kế thoáng sáng bên trong nhà ống giả biệt thự Hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng
 • 4.4. Chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Việc lựa chọn vật liệu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ, tính an toàn của ngôi nhà.

Vậy nên, để chọn được vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình, gia chủ cần cân nhắc đến ngân sách xây dựng hiện có và điều kiện tự nhiên của khu đất xây dựng để có được lựa chọn phù hợp nhất.

 • 4.5. Luôn đảm bảo yếu tố thông thoáng cho ngôi nhà

Yếu tố thông gió lấy sáng luôn là chất liệu quan trọng mà mọi không gian sống cần đảm bảo. Bởi vậy nên từ việc lựa chọn vị trí khu đất xây dựng đến quá trình thiết kế, thi công, gia chủ cần có những phương án thiết kế, bố trí không gian phù hợp để đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng nhà ở, các gia chủ cũng cần đảm bảo các yếu tố về mặt pháp lý và cân đối ngân sách xây dựng hợp lý. Để sở hữu được một mẫu nhà ống giả biệt thự ưng ý nhất, tốt nhất gia chủ nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư và đơn vị thi công uy tín cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là các thông tin về nhà ống giả biệt thự mà các gia chủ cần biết trước khi đưa ra quyết định xây dựng của mình. Mong rằng qua các chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế phù hợp cho không gian sống của mình. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Sơn Hà Group sẽ giúp bạn biết các không gian mơ ước thành hiện thực.

5/5 - (2 bình chọn)
83Lượt xem

Xem thêm: Hồ sơ - Thiết kế nhà ống Hồ sơ - Thiết kế nhà ống hiện đại Mẫu nhà ống đẹp nhà ống nhà ống kiểu biệt thự

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555