Ngày đăng 07/30/2018
Ngày cập nhật 12/21/2022
4.2/5 - (214 bình chọn)

Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng thì không gian phòng ngủ đẹp luôn là nơi tuyệt vời nhất để vợ chồng lấy lại cảm giác thăng hoa và hâm nóng hạnh phúc cho hai vợ chồng. Hạnh phúc luôn là thứ quan trọng nhất trong đời sống vợ chồng, nhưng nếu vợ vồng có nhiều hạnh phúc thì cần phải có chất xúc tác, và không gì tuyệt vời hơn là phòng ngủ. Xuất phát từ thực tế này, từ kinh nghiệm thiết kế nội thất của mình, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các cách trang trí phòng ngủ đẹp như khách sạn để vợ chồng có cảm hứng hâm nóng và duy trì ngọn lửa hạnh phúc của gia đình.

Các cách trang trí phòng ngủ đẹp như khách sạn để hâm nóng tình cảm vợ chồng
Các cách trang trí phòng ngủ đẹp như khách sạn để hâm nóng tình cảm vợ chồng

Đối với mỗi cách trang trí, chúng tôi sẽ có minh họa sinh động qua các mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật. Mời bạn cùng theo dõi và tìm được cho mình ý tưởng thiết kế ấn tượng, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

CÁCH 1: BIẾN PHÒNG NGỦ THÀNH PHÒNG NGHỈ HẠNG SANG

Gọn gàng, ngăn nắp và thoải mái đó chính là chất xúc tác đầu tiên của sự thăng hoa, một chiếc đệm dày với đầy đủ phụ kiện chăn ga gối nệm chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho hai vợ chồng ngay chính trong phòng ngủ quen thuộc của nhà mình.

Thiết kế phòng ngủ ngăn nắp và thoải máu đó chính là chất xúc tác của thăng hoa
thiết kế phòng ngủ ngăn nắp và thoải máu đó chính là chất xúc tác của thăng hoa

Để phòng ngủ nhà mình thành một phòng nghỉ hạng siêu sang việc đầu tiên bạn cần phải làm là thay đổi màu sơn của phòng ngủ, nên chọn những màu trung tính nhẹ nhàn và sang chảnh, thứ hai đó là hệ thống đèn chiếu và giương trong phòng, sự phản chiếu ánh sáng là chất súc tác romantic cho cảm xúc của hai vợ chồng đó, nếu ngôn tình hơn nữa thì bạn nen chuẩn bị nến và cả cánh hoa hồng trong phòng ngủ sẽ tăng hiệu quả gấp đôi.

CÁCH 2: BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ĐẸP BẰNG CÁCH TẠO ĐƯỢC SỰ THƯ GIÃN BỐN MÙA

Bạn có biết khách sạn cao cấp thường thiết kế phòng sao cho có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cả 4 mùa của một năm. Ý tưởng này rất đáng để chúng ta áp dụng trong bố trí phòng ngủ đẹp gia đình.

Cách trang trí phòng ngủ trẻ trung hiện đại và tạo được thư giãn 4 mùa
Cách trang trí phòng ngủ trẻ trung hiện đại và tạo được thư giãn 4 mùa

Nếu muốn trang trí phòng ngủ thành khách sạn bạn cũng nên thiết kế phòng ngủ nhà bạn sao cho đáp ứng được sự thư giãn trong 4 mùa. Ví dụ phòng tại các khách sạn ở gần biển thường được trang bị rèm cửa, đèn nến, rèm chống muỗi hay máy lạnh cho mùa hè, bồn tắm,… cũng sẽ là một chất súc tác hữu hiệu cho tình cảm vợ chồng mà chúng ta có thể áp dụng trong trang trí phòng ngủ gia đình mình.

CÁCH 3: SỞ HỮU KIỂU PHÒNG NGỦ ĐẸP BẰNG CÁCH TẠO RA KHÔNG GIAN LÃNG MẠN

phòng ngủ lãng mạng luôn là điều kiện cần thiết cho sự thăng hoa và hâm nóng tình cảm của vợ chồng. Và để tạo được một không gian đẹp cho kiểu phòng ngủ đẹp thì yếu tố không thể thiếu và là quyết định là ánh sáng.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp truyền cảm hứng cuộc sống
Cách trang trí phòng ngủ đẹp truyền cảm hứng cuộc sống

Nếu bạn và một nửa đời mình yêu thích sự yên tĩnh và trầm ấm thì màu vàng sẽ là màu bạn nên chọn. Nếu hai vợ chồng bạn yêu tích sự tự do thì màu trắng là lựa chọn hoàn hảo nhưng sẽ càng tuyệt với nếu bạn bố trí thêm nến và hoa.

CÁCH 4: SỬ DỤNG NỆM VÀ GIƯỜNG PHÙ HỢP TẠO NHỮNG PHÒNG NGỦ ĐẸP

Việc trang bị một chiếc nệm êm ái và đàn hồi tốt trên một chiếc giường hoàn hảo trong những phòng ngủ đẹp là cách để hai vợ chồng bạn thoải mái nhất để hai vợ chồng bạn hâm nóng tình cảm.

CÁCH 5: TRANG TRÍ THÊM NHIỀU PHỤ KIỆN ĐỂ PHÒNG NGỦ THÊM LẠ MẮT

Chức năng của phòng ngủ là cung cấp nơi nghỉ dưỡng và cung cấp nhiều chức năng khác cho hai vợ chồng. Ví dụ, nó là chỗ để hai vợ chồng cùng dành hàng tiếng đồng hồ trò chuyện cùng nhau, cùng lên dự định cho những kế hoạch tiếp theo cho cả gia đình hay đơn giãn là cùng nhua thưởng thức những chương trình ti vi hấp dẫn. Những thứ nhỏ nhặt đó luôn là những thứ giúp vợ chồng bạn hạnh phúc hơn.

Trang trí thêm nhiều phụ kiện để phòng ngủ thêm lạ mắt và mới lạ
Trang trí thêm nhiều phụ kiện để phòng ngủ thêm lạ mắt và mới lạ

Do vậy bạn cũng nên lắp đặt thêm một vài phụ kiện để tạo nên sự khác lạ cho căn phòng, tọa nên những điều thú vị tô điễm cho những câu chuyện hạnh phúc của vợ chồng.

CÁCH 6: TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ BẰNG NHỮNG HỌA TIẾT THÚ VỊ

Nếu để ý bạn sẽ nhận ra trong những khách sạn cao cấp thường có treo những bức họa nghệ thuật hay những bức tranh trên tường, việc này sẽ khiến cho không gian hiện đại và thú vị hơn rất nhiều.

Vì vậy bạn cũng có thể áp dụng ngay những ý tưởng này cho phòng ngủ của mình. Cụ thể, bằng cách sử dụng những bức tranh nghệ thuật đẹp hay những bức họa đầy màu sắc để trang trí cho phòng ngủ, bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách ghép những bức tranh nhỏ thành một bức tranh lớn, hoặc tự vẽ lên tường phòng ngủ nếu bạn có khả năng.

CÁCH 7: TẠO RA KHÔNG GIAN ĐẦY MÀU SẮC

Kinh nghiệm chỉ ra rằng tạo ra một không gian đầy màu sắc để có thể hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên là một việc quan trọng nhằm hâm nóng tình cảm của vợ chồng.

Tạo ra không gian đầy màu sắc cho phòng ngủ bằng cách lựa chọn vật dụng tinh tế
Tạo ra không gian đầy màu sắc cho phòng ngủ bằng cách lựa chọn vật dụng tinh tế

Nếu muốn biến phòng ngủ nhà mình thành phòng nghỉ dưỡng bạn bên kết hợp những màu trung tính với các yếu tố tối màu lại với nhau, nói chung ý tưởng vẫn là ở bạn, bạn thích màu nào nên hối màu đó lại với nhau miễn sao bạn thấy đẹp và phù hợp là được.

CÁCH 8: TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ

Một trong những điều khiến bạn muốn ở khách sạn đó là nó khác hoàn toàn với phòng ngủ nhà bạn. Do vậy hãy thưởng tiềm kiếm những chi tiết thú vị ở khách sạn mà bạn có thể áp dụng vào phòng ngủ của mình để tạo sự khác biệt. Bạn hãy thử vận dụng và tận hưởng những khác biệt thự vị này.

CÁCH 9: TẠO NHỮNG VIEW ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ

Sự thú vị của khách sạn là có gốc nhìn rộng, có thể có nhiều view, hướng biển, hướng núi, view sông nhưng phòng ngủ của bạn chỉ cần hai view là đủ, là một view nhìn ra nơi rộng rãi thoáng mát, view còn lại là nhìn vào trái tim nhua là cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

Cách trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường màu sắc hài hòa và cân đối
Cách trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường màu sắc hài hòa và cân đối

Nếu phòng ngủ của bạn không đủ cao hoạc không có ban công cũng đừng lo lắng vì bạn có thể dùng những chậu nhỏ đặt ở cửa sổ để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp.

CÁCH 10: TẠO DIỆN MẠO MỚI CHO PHÒNG NGỦ

Đôi khi bạn cũng nên làm mới chiếc giường ngủ của hai vợ chồng để có cảm giác thú vị mà mới mẻ hơn khi hâm nóng tình cảm.

Chẳng hạn, những vật dụng xung quanh thân thuộc thì cũng tốt nhưng quen thuộc tới mức nhàm chán sẽ là một tác dụng phụ. Vì vậy bạn nên thay đỏi diện mạo cho giường ngủ bằng cách sơn mới hay dáng màu khác vào giường sẽ tạo được hiệu ứng không nhờ đó.

>> Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trang trí phòng ngủ để vợ chồng luôn hạnh phúc thì bạn hãy tham khảo thêm 25+ Mẫu phòng ngủ hiện đại dễ hạ gục các cặp đôi mới cưới để có nhiều ý tưởng cho phòng ngủ nhà mình nhé.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 2222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
4.2/5 - (214 bình chọn)
722Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555