https://shac.vn/mau-khach-san-mini-tan-co-dien-6-tang-1-tum-tai-hai-phong-sh-ks-0096
https://shac.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2025-tuoi-hop-tuoi-ki-va-cach-hoa-giai
https://shac.vn/thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-voi-15-thiet-ke-an-tuong
https://shac.vn/hoi-dap-93-dinh-muc-cam-moc-gioi-chi-gioi-quy-hoach
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung-cong-trinh-va-nha-o-rieng-le-tai-soc-trang

Các mẫu nội thất đẹp được chia sẻ bởi các kiến trúc sư của Sơn Hà Group

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều năm trở lại đây, khi nhắc đến bản sắc thương hiệu SHAC, thị trường đã không thể không kể đến sự góp công của các giải pháp thiết kế nội thất tính khả thi cao đã được trình làng bởi đơn vị này. Thiết kế và thi công nội thất với những quan điểm thiết kế được liên tục cập nhật đã mang diện mạo mới, phù hợp với xu thế và làm nên những không gian sống thư thái mang nhiều ý nghĩa cho các chủ đầu tư và gia đình.

Thiết kế nội thất hiện đại hay thiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất café,… (mà đặc biệt là thiết kế nội thất căn hộ chung cư) bất chấp sự khác nhau về phong cách và quy mô đều được các kiến trúc sư tạo hình mang đậm cá tính. Mỗi giải pháp thiết kế đều chứa đựng trong đó tâm huyết, tài năng và phông văn hóa giàu bản sắc – những yếu tố khiến các mẫu thiết kế nội thất này trở thành là “duy nhất”, hạ gục mọi ánh nhìn dù là khắt khe nhất.

Nói đến thành công của SHAC phải kể đến những bước tiến lớn khi được các chủ đầu tư tin tưởng hợp tác triển khai các dự án quy mô để làm nên những mẫu thiết kế nội thất đẹp, thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách, thiết kế sảnh khách sạn,… sang trọng đến từng tiểu tiết như: thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự Vinhomes Imperia cao cấp, thiết kế nội thất căn hộ chung cư xu hướng 2018, thiết kế nội thất biệt thự cổ điển với chất liệu gỗ,… Chúng tôi và các khách hàng đều tin tưởng rằng với chiến lược đúng đắn cùng sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thi trường, SHAC sẽ còn vươn xa hơn nữa với các giải pháp thiết kế thi công nội thất trọn gói sáng tạo, linh hoạt, phù hợp xu thế.

Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

CÔNG TRÌNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

SHAC đã đặt chân đến 63 tỉnh thành phố

Ảnh khác

.
.
0906.222.555