ĐÀO TẠO THÁNG 11: Kỹ năng làm việc nhóm


Tuổi xây nhà năm 2019 - Kỷ Hợi đẹp nhất định bạn nên nắm bắt

ĐÀO TẠO THÁNG 11: Kỹ năng làm việc nhóm
4.5 (89.62%) 156 Đánh giá

Ngày 02/11 vừa qua, chương trình đào tạo nhân sự với chủ đề “Kỹ năng làm việc nhóm” đã được Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) tổ chức thành công với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại trụ sở Hải Phòng và các văn phòng đại diện (Hà Nội, Quảng Ninh, Sài Gòn). Sự sôi động và thái độ ham học hỏi được duy trì suốt buổi đào tạo là minh chứng rõ nét nhất cho những thành công của Ban lãnh đạo SHAC trong nỗ lực đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

bia-chuong-trinh-dao-tao

Hình ảnh: Chương trình đào tạo tư duy tháng 11-2016

Đầu tư vào con người luôn là sự đầu tư khôn ngoan nhất” – phương châm này đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty thiết kế nhà đẹp – xây nhà đẹp trọn gói uy tín thành phố Cảng ngay từ những ngày đầu thành lập. Xuất phát từ quan điểm này, đào tạo nhân sự là một trong những chiến lược luôn được SHAC ưu tiên hàng đầu. Cụ thể, hàng năm SHAC thường phối hợp cùng các đối tác uy tín (là các tập đoàn hoặc các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài) tổ chức các chương trình đào tạo với nội dung thiết thực và hữu ích không chỉ giúp CBNV trau dồi kiến thức, kỹ năng mà còn góp phần quan trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

anh1-dao-tao-tu-duy-thang11

Hình ảnh: Anh Hà Ngọc Hưng chia sẻ của cán bộ nhân viên SHAC về buổi đào tạo

Chương trình đào tạo lần thứ nhất của tháng 11/2016 diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 100 CBNV SHAC từ trụ sở và các văn phòng đại diện. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Phó giám đốc Nguyễn Thị Nhung tự hào chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh cùng những hoạch định của SHAC trong giai đoạn mới. Làm rõ hơn cho nhiệm vụ và trách nhiệm để hoàn thiện những mục tiêu này là sự hỗ trợ của ông Hà Ngọc Hưng trong vai trò tư vấn (đối tác tin cậy của SHAC) với những luận điểm cô đọng, sắc sảo, bám sát thực tiễn hoạt động SHAC đã nhận được sự nhiệt thành hưởng ứng của người tham gia đào tạo. Điểm thành công nhất của chương trình đào tạo đầu tháng 11 đó là sự đồng thuận và quyết tâm cao của toàn bộ đội ngũ nhân sự cho những mục tiêu tăng trưởng cao hơn dù khó khăn và nhiều thách thức.

anh-quang-tra-loi-cau-hoi-tai-buoi-dao-tao

Hình ảnh: Anh Việt Quang trả lời 1 câu hỏi trong buổi đào tạo

Chương trình đào tạo với các chủ đầu khác nhau nhưng đều thiết thực, đó là điều thu thút nhất với chúng tôi. Đây cũng là dịp CBNV toàn Công ty có điều kiện hội tụ, giao lưu và cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị từ chương trình đào tạo” – một CBNV phòng Thiết kế SHAC cho biết.

Nhận định trên của kiến trúc sư phòng Thiết kế SHAC cùng được chia sẻ bởi nhiều CBNV khác. Điều này cho thấy sự đúng hướng của Ban lãnh đạo SHAC trong việc đầu tư (cụ thể là đầu tư vào nhân sự với những chiến lược quy mô và đúng đắn). Để bạn đọc cảm nhận rõ nét hơn không khí của buổi đào tạo này, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh thể hiện những khoảnh khắc ấn tượng cũng như clip chương trình chúng tôi đã biên dựng. SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo và cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 2222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của SHAC, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

488Lượt xem
Bài viết liên quan

ĐÀO TẠO THÁNG 11: Giải pháp trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại

Thực tế công trình SHAC quý 2/2016: Biệt thự cổ điển tại Quảng Bình

Trải nghiệm thú vị với chương trình thực tế công trình SHAC

SHAC thực tế công trình quý IV năm 2015

SHAC đi thực tế công trình tại Hà Nội

Chương trình thực tế công trình SHAC quý IV/2014: Trải nghiệm thú vị

SHAC và Euro Style phối hợp tập huấn về hệ thống thoát sàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.