Ngày đăng 03/29/2022
Ngày cập nhật 03/29/2022
Đánh giá post

Nhân sự là lực lượng nòng cốt của công ty, hiểu rõ điều này Sơn Hà Group luôn luôn tìm cơ hội tổ chức các buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, mở rộng kiến thức về sản phẩm với các đối tác. Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Hà Group luôn cố gắng tổ chức định kỳ thường xuyên các buổi đào tạo như vậy để tạo thành truyền thống và một nét đẹp văn hóa của công ty. Vào một ngày giữa tháng 3 vừa qua, Sơn Hà Group có điều kiện bắt tay cùng hai tên tuổi lớn trong ngành vật liệu xây dựng đó là gỗ An Cường và Vicostone, với một buổi đào tạo nho nhỏ để chia sẻ những kiến thức về sản phẩm nói riêng và cả kiến thức ngành nghề nói chung. Trong bài viết này cùng điểm lại những hoạt động chính của buổi đào tạo ngày hôm đó!

Đào tạo cán bộ nhân viên
Buổi đào tạo Sơn Hà cùng Vicostone

Đôi điều về đối tác An Cường và Vicostone

Đây là hai tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực vật liệu xây dựng không chỉ trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Sơn Hà Group có cơ hội trở thành đối tác với cả hai đơn vị này trong suốt một thời gian dài. Chính sự hợp tác này đã trở thành nền tảng cho những buổi đòa tạo nói riêng và sự phát triển bền vững của cả 3 công ty nói chung.

1. Về Công ty Cổ phần Gỗ An Cường

An Cường là cái tên có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất (vật liệu dcor) và cũng là đối tác chiến lược của nhiều đối tác nước ngoài. Kể từ năm 1994, đến thời điểm hiện tại, An Cường đã mở rộng quy mô lên đến 3000 nhân viên cùng 27 showroom trải dài khắp Việt Nam. Ngoài ra hệ thống nhà xưởng có diện tích 240.000m2 cũng là một trong những điểm mạnh của hệ thống An Cường.

2. Về Vicostone

Được biết đến là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá thạch anh tại Châu Á. Với quá trình hình thành và phát triển lâu dài từ 2022, hiện tại Vicostone đã và đang phân phối sản phẩm của mình trên toàn cầu, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho những người yêu kiến trúc

Mục tiêu của việc đào tạo nội bộ

Buổi đào tạo giữa Sơn Hà Group với An Cường
Đào tạo cán bộ nhân viên

Vì nhân sự là những mảnh ghép tạo nên thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, chính vì vậy nên Sơn Hà Group luôn luôn tạo điều kiện triển khai những chương trình nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức làm nghề cho cán bộ công nhân viên của công ty. Việc cung cấp kiến thức về vật liệu xây dựng, ở đây là gỗ nhân tạo và gạch giúp đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà Group có thêm nhiều kiến thức và gợi ý khi triển khai bản vẽ thiết kế, từ đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm được đầu tư và chỉn chu hơn cả.

Chương trình đào tạo nội bộ của Sơn Hà Group cùng đối tác

Buổi đào tạo Sơn Hà cùng Vicostone
Đào tạo cán bộ nhân viên 2022

Nắm được nhu cầu đã đề ra, toàn bộ cán bộ nhân viên thuộc bộ phận thiết kế của Sơn Hà Group đã có mặt để lắng nghe các chuyên gia về sản phẩm của 2 công ty kể trên thuyết trình về các loại sản phẩm của công ty. Đồng thời hiểu được những loại sản phẩm này có cấu tạo như thế nào, phù hợp với phong cách thiết kế ra sao hoặc ứng dụng được trong những tình huống nào.

Với những chia sẻ chi tiết từ chuyên gia, các thành viên Sơn Hà Group có cơ hội học hỏi những kiến thức mới đồng thời nắm bắt những xu thế thiết kế đang “làm mưa làm gió” tại thời điểm hiện tại. Điều này cũng giúp các kiến trúc sư tư vấn sản phẩm cho khách hàng được sát và sâu hơn.

Kết

Buổi đào tạo kết hợp giữa Sơn Hà Group cùng với gỗ An Cường và Vicostone chính thức khép lại với thời lượng khoảng 2 giờ đàm đạo. Sau buổi đào tạo, các cán bộ nhân viên Sơn Hà Group chia sẻ đã có những kiến thức mới, hữu dụng trong khi làm nghề cũng như khi cần tư vấn về phong cách kiến trúc – nội thất tới khách hàng. Một lần nữa cảm ơn 2 Quý công ty vì đã tạo ra những cơ hội hợp tác tuyệt vời này!

Đánh giá post
32Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Ảnh khác

Tư vấn miễn phí

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRÊN CẢ NƯỚC

Đặt lịch ngay để được tư vấn bởi KTS 20+ năm kinh nghiệm

.
.
.
.
.
0906.222.555