Ngày đăng 07/21/2022
Ngày cập nhật 08/08/2022

Kỳ nghỉ du lịch là một trong những hoạt động được Sơn Hà Group quan tâm hàng đầu và tổ chức thường niên nhằm tăng sự gắn kết và khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên. Đồng thời, hoạt động này cũng thay lời cảm ơn Ban lãnh đạo dành cho các thành viên trong công ty. Năm 2022, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập, kỳ nghỉ du lịch của cán bộ nhân viên Sơn Hà Group chọn điểm đến là Tam Đảo – Flamingo Đại Lải từ ngày 10 đến 12/7/2022.

Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 1

Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 2

Đúng như tinh thần “Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới, hành trình 3 ngày 2 đêm với ý nghĩa thiết thực là trải nghiệm đáng trân quý đối với toàn thể cán bộ nhân viên Sơn Hà Group. Không khí trong lành và thơ mộng của điểm đến giúp hành trình có thêm nhiều kỷ niệm ấn tượng. Các thành viên trong ngôi nhà chung Sơn Hà Group đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản và đi tham quan nhiều địa điểm du lịch,… Đáng chú ý, kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long cùng các đồng nghiệp đã tham gia Gala Dinner với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và cùng nhau tổ chức thành công mini game “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” – hoạt động chơi mà học, học mà chơi thể hiện bản sắc của những con người Sơn Hà Group.

Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 3 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 4

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Phương Tuấn (Phó giám đốc Kỹ thuật – Thi công) cho biết: Thật tình cờ, thời điểm vực lại doanh nghiệp sau “kỳ nghỉ đông bất đắc dĩ” kéo dài 3 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cũng trùng với thời điểm Sơn Hà Group chuẩn bị bước sang tuổi 20. Đây là 2 lí do cơ bản khiến chúng tôi quyết định chọn chủ đề cho hành trình du lịch năm nay là: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới. Thông qua đây, chúng tôi nhắc nhở nhau “làm mới lại tinh thần” và tiếp tục nỗ lực vì mục tiêu chung, sẵn sàng chinh phục những thách thức của giai đoạn mới – giai đoạn Sơn Hà Group bước sang thập kỷ phát triển thứ 3.

Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 5

Kết thúc hành trình, năng lượng đã được tái tạo, các thành viên Sơn Hà Group tại mọi vị trí công tác đã sẵn sàng cho tuổi mới – Chào Sơn hà Grooup tuổi 20 rực rỡ!

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh tại hành trình du lịch Tam Đảo – Flamingo Đại Lải của đại gia đình Sơn Hà Group:

Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 6 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 7 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 8 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 9 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 10 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 11 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 12 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 13 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 14 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 15 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 16 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 17 Hành trình du lịch 2022 của CBNV Sơn Hà Group ấn tượng với tinh thần: Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới 18

 

78Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .