Ngày đăng 06/02/2022
Ngày cập nhật 04/10/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Bất chấp cái nắng nóng gay gắt như đổ lửa, gần 200 runner nhí vui tươi đã hoàn thành tốt đẹp đường chạy ở 3 cự ly 1km, 2km và 3,6km tại Happy Kids Running Day 2022 là thành công to lớn dành cho Ban tổ chức, đơn vị sáng lập và các đơn vị đồng hành. “Tôi sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của con trẻ. Tôi rất xúc động khi đề xuất chương trình này được rất nhiều đồng nghiệp, đối tác,… của tôi ủng hộ” – KTS Nguyễn Hoàng Long (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sơn Hà Group) chia sẻ.

Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 51
Các bạn nhỏ và phụ huynh chuẩn bị xuất phát chặng đầu tiên của giải chạy

Ngày 28/05/2022, Happy Kids Running Day đã được tổ chức tại khu đô thị Waterfront City (quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) như món quà 1/6 ý nghĩa Sơn Hà Group và các đối tác dành tặng các cháu thiếu nhi. Sơn Hà Group trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên sân chơi cộng đồng chất lượng dành tặng các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi và cũng giúp chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Sơn Hà Group có thêm mảng màu vô cùng ấn tượng.

  • Đơn vị sáng lập chương trình: Sơn Hà Group
  • Đơn vị tài trợ:

– Quỹ khuyến học Nguyễn Sơn Hà

– Công ty TNHH Lumitex

– Công ty Lê Minh Sơn

– Công ty Cổ phần xây dựng Adecons

– Hệ thống căn hộ full nội thất cho thuê No.55 Apartment

– Showroom gạch ốp lát nhập khẩu TNT Ceramics

  • Đơn vị phối hợp tổ chức:

– Ban quản lý khu đô thị Waterfront City

– HighPhong Team

Happy Kids Running Day 2022 được thiết kế lịch trình phù hợp thể chất của trẻ và kết hợp linh hoạt yếu tố vận động và khoảnh khắc thư giãn. Theo đó, các cự ly cho từng runner như sau:

  • Cự ly 1km: Cự ly thích hợp và dễ dàng làm quen dành cho các bé từ 1 đến 5 tuổi lần đầu tiên thử sức với một giải chạy bộ, giúp tạo cảm hứng và truyền năng lượng tích cực cho trẻ.
  • Cự ly 2km: Một cự ly thử thách dành cho các vận động viên nhí từ 6 đến 9 tuổi. Đây sẽ là một hành trình hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị cho trẻ.
  • Cự ly 3,6km: Dành cho trẻ từ 10 đến 16 tuổi muốn thử sức bản thân mình với những khám phá thú vị chờ đón trên đường đua.
Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 52
Sơ đồ đường chạy của 3 cự ly
Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 53
Timeline chương trình

Chúng tôi tin rằng, những người làm chương trình tin đây không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần mà còn là một cơ hội để khơi gợi tinh thần thể thao cho trẻ, và giúp hình thành thói quen rèn luyện sức khoẻ và xây dựng lối sống lành mạnh ngay từ sớm. Bên cạnh đó, các bé sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè đồng trang lứa, mang đến cho bé trải nghiệm một sân chơi cộng đồng chất lượng. Phần thưởng dành cho các em nhỏ đã hoàn thành xuất sắc thử thách trong Happy Kids Running Day 2022 không chỉ là sự ghi nhận, mà còn trở thành nguồn cảm hứng để các em tiếp tục theo đuổi niềm đam mê chạy bộ.

Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 54
Happy Kids Running Days chính thức bắt đầu

Một lần nữa, Sơn Hà Group xin cảm ơn các bậc phụ huynh của hàng trăm em nhỏ đã tin tưởng chương trình, nhiệt tình hỗ trợ để con em mình có điều kiện tốt nhất tham gia và trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc của chương trình. Cảm ơn các đơn vị đã cùng Sơn Hà Grpup làm nên món quà chúc mừng Quốc tế thiếu nhi (1/6) ý nghĩa.

Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 55 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 56 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 57 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 58 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 59 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 60 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 61 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 62 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 63 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 64 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 65 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 66 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 67 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 68 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 69 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 70 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 71 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 72 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 73 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 74 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 75 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 76 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 77 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 78 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 79 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 80 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 81 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 82 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 83 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 84 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 85 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 86 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 87 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 88 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 89 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 90 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 91 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 92 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 93 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 94 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 95 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 96 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 97 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 98 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 99 Sáng lập Happy Kids Running Day vì quá yêu nụ cười của trẻ! 100

 

5/5 - (1 bình chọn)
42Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Ảnh khác

Tư vấn miễn phí

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRÊN CẢ NƯỚC

Đặt lịch ngay để được tư vấn bởi KTS 20+ năm kinh nghiệm

.
.
.
.
.
0906.222.555