Ngày đăng 09/25/2014
Ngày cập nhật 12/02/2022

Tối 21/9, tại Hải Phòng, Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng, Hội Sử học Hải Phòng, Bảo tàng Hải Phòng, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng với sự bảo trợ truyền thông của Báo Hải Phòng đã tổ chức lễ trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà lần thứ 2. Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC), Phó giám đốc Nguyễn Thị Nhung đã vinh dự lên nhận giải thưởng này.

giai-thuong-doanh-nhan-nguyen-son-ha-lan-2-1

PGĐ Nguyễn Thị Nhung (thứ 4 từ trái sang phải) đại diện SHAC lên nhận cúp của chương trình

Danh hiệu “Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà” nhằm tôn vinh, biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp Hải Phòng có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các sản phẩm chất lượng tiêu biểu, đáp ứng được những tiêu chí của chương trình. Tại năm đầu xét tặng (2013), danh hiệu đã được trao tặng cho hơn 10 doanh nghiệp, trong đó có Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC). Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trước biến động của thị trường, SHAC luôn vững vàng vượt qua thách thức để đạt được những thành quả nhất định trong sản xuất, kinh doanh, từng bước khẳng định uy tín, chất lượng từng sản phẩm/dịch vụ của một thương hiệu thiết kế – thi công xây dựng uy tín của thành phố Cảng.

giai-thuong-doanh-nhan-nguyen-son-ha-lan-2-2

Danh hiệu “Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà” – danh hiệu cao quý của thành phố Cảng

Không ngừng nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được và được thị trường ghi nhận bằng hàng trăm công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” trải dọc đất nước hình chữ S, năm 2014, tại lần tổ chức vinh danh doanh nghiệp Nguyễn Sơn Hà lần thứ 2, SHAC tiếp tục vinh dự là một trong 8 đơn vị được trao tặng danh hiệu cao quý này. “Đây thực sự là sự khởi đầu đáng mừng cho một giai đoạn phát triển mới đầy lạc quan của SHAC. Danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà – danh hiệu cao quý – sẽ tiếp tục là động lực và mục tiêu để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển uy tín thương hiệu SHAC – thương hiệu toàn quốc về thiết thế – thi công xây dựng” – KTS Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc SHAC vui mừng chia sẻ.

giai-thuong-doanh-nhan-nguyen-son-ha-lan-2-3

PGĐ Nguyễn Thị Nhung đại diện SHAC trao học bổng Nguyễn Sơn Hà  cho học sinh, sinh viên vượt khó

Thương hiệu SHAC (Tên viết tắt của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam. Được thành lập năm 2003, hoạt động dưới sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ KTS, kỹ sư lâu năm có tâm huyết, trải qua 11 năm kinh nghiệm và phát triển, SHAC tự hào là đối tác tin cậy của Quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Việc luôn nỗ lực phát triển và mạnh dạn tham gia xét duyệt tiêu chí danh hiệu “Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà”, đặc biệt là việc 2 lần liên tiếp được vinh dự trao tặng danh hiệu này là minh chứng rõ nhất khẳng định quyết tâm thực hiện cam kết của KTS Nguyễn Hoàng Long (SHAC) với người ông nội đáng kính và với thị trường, cam kết tạo nên nhiều công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

giai-thuong-doanh-nhan-nguyen-son-ha-lan-2-4

Chương trình kế thúc thành công, đểlại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham gia

Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã diễn ra chương trình trao học bổng cho học sinh – sinh viên ưu tú năm học 2013 – 2014 từ Quỹ học bổng Nguyễn Sơn Hà. Tham gia chương trình, SHAC đã trân trọng trao tặng 20 suất quà đến các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập – hoạt động thay lời bày tỏ nguyện vọng của SHAC được cùng các doanh nghiệp Hải Phòng góp sức xây dựng và phát triển thành phố Cảng về mọi mặt, trong đó có việc đào tạo được nguồn nhân sự trẻ chất lượng cho những thương hiệu Việt uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
1101Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .