Ngày đăng 04/24/2019
Ngày cập nhật 04/24/2019
4.1/5 - (144 bình chọn)

BỘ XÂY DỰNG
——-

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———

Số: 09/2008/CT-BXD

Hà Nội, ngày 24 tháng 11 năm 2008

CHỈ THỊ

VỀ VIỆC TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRƯỚC MẮT THỰC HIỆN DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TẠI HOÀ LẠC

Thực hiện Quyết định số 1404/QĐ-TTg ngày 30/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển chủ đầu tư Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc từ Đại học Quốc gia Hà Nội sang Bộ Xây dựng, công văn số 6685/VPCP-KGVX ngày 07/10/2008 của Văn phòng Chính phủ về việc triển khai Quyết định số 1404/QĐ-TTg ngày 30/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng đã phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội lập kế hoạch và tổ chức công tác tiếp nhận bàn giao Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc đảm bảo tiến độ, đúng quy định theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 20/11/2008, dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân và đại diện các Bộ, cơ quan trung ương và Hà Nội, Bộ Xây dựng và Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký Biên bản bàn giao Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc. Bắt đầu từ sau ngày 20/11/2008, Bộ Xây dựng là chủ đầu tư mới của dự án này.

Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc là một dự án có quy mô lớn, đã được Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai trong nhiều năm nhưng đến nay kết quả đạt được còn hạn chế, trình tự thủ tục về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và bộ máy quản lý thực hiện dự án còn nhiều bất cập. Để tiếp tục triển khai dự án trong thời gian tới theo đúng quy định của pháp luật sau khi dự án được chuyển sang Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư, Bộ trưởng Bộ Xây dựng chỉ thị Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc, lãnh đạo các Ban quản lý dự án thành phần trước đây và Thủ trưởng các Cục, Vụ thuộc Bộ Xây dựng trước mắt cần tập trung thực hiện những nhiệm vụ sau:

1. Đối với Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc, lãnh đạo các Ban quản lý dự án thành phần:

– Tiếp tục có trách nhiệm bảo quản, lưu trữ chặt chẽ các hồ sơ, tài liệu, chứng từ tài chính, tài sản của dự án, đồng thời tiếp tục triển khai các công việc đang triển khai trước đây theo kế hoạch cho đến khi có bộ máy quản lý mới.

– Kể từ sau ngày 20/11/2008, tất cả các hồ sơ, tài liệu, tài sản và các cán bộ, viên chức của các Ban quản lý dự án thành phần nằm trong danh sách chuyển về Bộ Xây dựng sẽ tạm thời chuyển về địa điểm làm việc mới tại Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc. Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc có trách nhiệm bố trí, sắp xếp tạm chỗ làm việc cho các Ban quản lý và phối hợp với các Ban quản lý bố trí phương tiện đi lại cho các cán bộ, viên chức, đảm bảo cho công việc, sinh hoạt bình thường, tiết kiệm.

– Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc và các Ban quản lý dự án thành phần làm việc với Đại học Quốc gia Hà Nội, Kho bạc Nhà nước hoàn thành thủ tục chuyển số dư kinh phí của các dự án thành phần nêu tại Biên bản bàn giao Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội ký ngày 20/11/2008 giữa Bộ Xây dựng và Đại học Quốc gia Hà Nội, về Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc tạm thời quản lý theo quy định của Bộ Xây dựng chậm nhất trước ngày 15/12/2008. Thực hiện quyết toán chi phí các Ban quản lý dự án đến thời điểm ký biên bản bàn giao dự án; đồng thời tiếp tục thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm quản lý các hợp đồng A-B đã ký vẫn đang còn thực hiện cho đến khi có Ban quản lý dự án mới.

– Để đảm bảo quản lý hồ sơ, tài liệu của dự án phục vụ tốt cho công tác quản lý dự án từ nay trở về sau, Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc và lãnh đạo các Ban quản lý dự án thành phần trước đây có trách nhiệm chỉ đạo, tổ chức sắp xếp lại các hồ sơ, tài liệu liên quan đến dự án theo đúng trình tự, thủ tục về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và phân loại theo từng dự án thành phần. Tuyệt đối không được để xảy ra tình trạng mất mát hồ sơ tài liệu.

– Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc có trách nhiệm quản lý, bảo vệ nguyên trạng các tài sản, vật kiến trúc, cây cối, diện tích đất đai đã được giao, được quy hoạch, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thất thoát tài sản, lấn chiếm đất đai.

– Giao Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý đô thị đại học tại Hoà Lạc trong thời gian chuyển tiếp, tạm thời điều hành công việc chung của Trung tâm và các Ban quản lý dự án thành phần trước đây cho đến khi có tổ chức bộ máy mới. Tiếp tục theo dõi, chỉ đạo các nhà thầu tư vấn, nhà thầu thi công xây dựng thực hiện các công việc theo hợp đồng đã ký, tuyệt đối không được làm gián đoạn công việc với bất cứ lý do gì.

Thuộc tính TCVN 09/2008/CT-BXD
Loại văn bản Chỉ thị
Số / ký hiệu 09/2008/CT-BXD
Cơ quan ban hành Bộ xây dựng
Người ký Nguyễn Hồng Quân
Ngày ban hành 24/11/2008
Ngày hiệu lực 24/11/2008
Lĩnh vực Đầu tư
Tình trạng hiệu lực Còn hiệu lực
Tải xuống Để tải vui lòng truy cập website tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại: https://tcvn.gov.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 2222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
Ngày đăng 04/24/2019
Ngày cập nhật 04/24/2019
6Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Related Documents

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555