https://shac.vn/biet-thu-3-tang-chu-l
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-phap
https://shac.vn/mau-biet-thu-2-tang
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-co-dien
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-mai-thai
https://shac.vn/mau-biet-thu-4-tang-5-tang-6-tang
https://shac.vn/mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-100m2
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-10x10
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-dien
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-kieu-nhat-ban
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-mai-thai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-song-lap
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-vuon
https://shac.vn/thiet-ke-khach-san
https://shac.vn/tieu-chuan-khach-san-3-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-1-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-2-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-5-sao
https://shac.vn/cap-nhat-chi-phi-xay-biet-thu-hien-dai-moi-nhat-2024
https://shac.vn/chon-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-biet-thu-uy-tin-nhat-2024
https://shac.vn/kinh-nghiem-xay-nha-biet-thu-chi-tiet-nhat-tu-a-den-z
https://shac.vn/5-mau-biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re-gay-sot-2024
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
Ngày đăng 12/15/2017
Ngày cập nhật 04/02/2024
4.7/5 - (211 bình chọn)

Với xu hướng phát triển của xã hội, các không gian sống đẹp hay các mẫu thiết kế nhà ống thường có gara để tạo thêm không gian sống tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Dưới đây là 30 mẫu thiết kế nhà ống có gara đẹp xu hướng 2024 các gia chủ nên tham khảo cho ngôi nhà của mình.

 

Các mẫu nhà ống dưới đây đều là các thiết kế tiêu biểu mà Sơn Hà đã thực hiện cho gia chủ theo xu hướng nhà ống hiện đạinhà ống cổ điển mới nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CÓ GARA

Trước khi giới thiệu tới bạn các mẫu thiết kế nhà ống có gara mới nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý để sở hữu nhà ống có gara đẹp mà chúng tôi đã đúc kết được.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống có chỗ để ô tô đẹp diện tích 7m x 13,3m
Bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống có chỗ để ô tô đẹp diện tích 7m x 13,3m

1. Diện tích gara trong nhà phố

Diện tích gara cần được tính toán trước khi thiết kế, xây dựng nhà phố. Theo đó, diện tích này sẽ phụ thuộc vào loại ô tô và số lượng ô tô mà bạn sở hữu. Ví dụ, với ô tô bốn chỗ loại nhỏ, gara phải có kích thước từ 3,5m x 5m đến 3,5m x 5,5m để thuận tiện cho việc di chuyển xe ra vào.

Thêm một bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống cho thấy cách bố trí gara ô tô hợp lý
Thêm một bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống cho thấy cách bố trí gara ô tô hợp lý
Phương án thiết kế nhà ống có gara ô tô phổ biến với cách bố trí như thế này
Phương án thiết kế nhà ống có gara ô tô phổ biến với cách bố trí như thế này

Ngoài chỗ để ô tô, với các gia đình sử dụng xe máy, chúng ta sẽ cần tính thêm diện tích cho khu vực để phương tiện này. Diện tích của một xe máy vào khoảng 1,5m x 2m. Tùy vào số lượng xe máy mà bạn sở hữu, diện tích của gara sẽ được nhân lên tương ứng. Chú ý rằng cửa của gara phải có chiều cao thấp nhất là 2m để tránh va chạm.

2. Thiết kế nội thất gara cho nhà ống

Để sở hữu một thiết kế nhà ống có gara đẹp thì thiết kế nội thất chính là vấn đề bạn cần quan tâm. Chúng tôi gợi ý bạn nên làm trần gara bằng thạch cao hoặc trần nhôm để đảm bảo tính thẩm mỹ, không tốn nhiều chi phí mà bạn có thể dễ dàng bảo trì.

Thiết kế nội thất gara ô tô nhà ống đòi hỏi tuân thủ những nguyên tắc nhất định
Thiết kế nội thất gara ô tô nhà ống đòi hỏi tuân thủ những nguyên tắc nhất định

Đối với tường bên trong gara, bạn nên chọn loại sơn dễ lau sạch, tránh ẩm tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên ốp sàn bằng đá sần bề mặt thô để hút ẩm, giảm tiếng ồn. Điều quan trọng nhất trong thiết kế gara nhà ống là bạn phải bố trí sao cho không gian thông thoáng và giảm bớt mùi xăng xe, khói bụi.

3. Chọn loại cửa nào cho thiết kế nhà ống có gara đẹp

Trong xu hướng thiết kế hiện nay, cửa cuốn tự động vẫn là lựa chọn phổ biến cho các gia chủ. Đây là loại cửa thuận tiện và rất an toàn khi sử dụng, đặc biệt với một khu vực quan trọng như gara.

4. Không bố trí gara dưới phòng ngủ trong nhà

Đây là lưu ý nên áp dụng với mọi loại hình nhà ở chứ không chỉ riêng thiết kế nhà phố. Việc bố trí phòng ngủ phía trên gara thường ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình. Một tác động dễ nhận thấy nhất là khí độc từ ống xả xe có thể ảnh hưởng tới chất lượng không khí trong nhà.

không bố trí gara dưới phòng ngủ của ngôi nhà là nguyên tắc cần nhớ
không bố trí gara dưới phòng ngủ của ngôi nhà là nguyên tắc cần nhớ

Trong trường hợp bạn không thể thay đổi được vị trí phòng ngủ, bạn hãy đặt một chậu cây nhỏ trong phòng để loại bỏ bớt khí độc. Bạn cũng có thể đặt một bức tượng rồng chạm khắc bằng gỗ ở phía đông căn phòng để tạo vận khí, giúp duy trì sức khỏe tốt cho gia đình.

8 LƯU Ý PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CÓ GARA

Để tìm được giải pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà ống có gara, bạn cũng cần tuân thủ các yếu tố về phong thủy để đảm bảo tài lộc cho ngôi nhà. Dưới đây là 8 lưu ý phong thủy bạn cần biết để sở hữu một thiết kế nhà ống có gara đẹp.

1. Thiết kế gara ở hướng Đông Bắc

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt gara ở hướng Đông Bắc sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ, đồng thời, vị trí này cũng tránh ô nhiễm và đảm bảo yếu tố lưu thông trong nhà. Cũng theo phong thủy, việc đặt gara ở cạnh cửa chính có thể làm tăng vượng khí ở hướng Đông Bắc.

2. Xây gara theo hình chữ nhật

Từ góc độ phong thủy, phương án gara xây theo hình chữ nhật có thể giúp gia chủ tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý để không tạo ra nhiều góc nhọn, lãng phí không gian và dễ gây va chạm khi xe di chuyển.

3. Lắp đặt đèn chiếu sáng trong gara

Sau quá trình thiết kế và thi công nhà ở cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi đã đúc kết được kinh nghiệm rằng thiết kế gara cần có hệ thống chiếu sáng phù hợp. Bởi hệ thống chiếu sáng sẽ giúp việc di chuyển xe thuận tiện hơn, nhất là vào trời tối.

4. Chú ý độ cao của xe

Khi mua xe hoặc thiết kế gara gia chủ cần chú ý đến độ cao của xe và độ cao của gara. Với các gia đình sử dụng xe tải hoặc xe bán tải, gara sẽ cần cao khoảng 1-2m nhưng cũng có những xe có chiều cao lớn hơn.

5. Sử dụng màu đơn sắc nhẹ nhàng cho sơn tường

Sự thật là nhiều gia chủ không tìm hiểu về cách bài trí gara và cho rằng khu vực này không cần chú trọng đến yếu tố phong thủy, Thực tế, gara nên chú ý đến yếu tố này và nên dùng các màu sơn trang nhã, đơn giản. Không gian bên trong gara cũng nên trang trí đơn giản để tránh tạo sự phân tâm cho gia chủ khi di chuyển vào bên trong.

6. Lắp đặt hệ thống thông gió

Nếu thông gió không tốt, không gian trong gara sẽ hình thành các cục bế khí, gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Bởi vậy, gara cần được thiết kế để tránh các tình huống phát sinh ngoài ý muốn, đảm bảo khí độc không tích tụ trong không gian, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gara cần đảm bảo thông gió, thoáng khí, tránh mùi xăng xe. Gia chủ có thể mở cửa gara hàng ngày hoặc lắp đặt hệ thống quạt thông gió.

7. Tránh mở cửa gara ở vị trí xung xạ

Có 2 kiểu gara phổ biến đó là gara trên mặt đất và gara ở tầng hầm. Gara trên mặt đất cần được đặt ở vị trí sạch sẽ, cát lợi, tránh xa rác thải, giếng nước, đường ống nước, đặc biệt là đường ống bị ô nhiễm và sát khí lộ xung, góc nhọn xung xạ.

Gara ở tầng hầm không nên đặt bên dưới phòng vệ sinh, vị trí rác thải, khu vực ô nhiễm và các kiến trúc xung xạ. Nếu nhà bạn chưa có gara thì tạm thời nên chọn vị trí bằng phẳng, nhiều cây xanh bao quanh. Tránh các khu vực gần giếng nước, rác thải, các góc nhọn trong nhà, xung cửa và lộ xung.

8. Để đầu xe trong gara hướng vào nhà

Khi để xe trong gara, bạn nên để đầu xe hướng vào nhà bởi điều này tượng trưng cho sự cát tường. Ngoài ra, khi khởi động xe mùi xăng xe rất nồng và độc. Việc để đầu xe hướng vào trong nhà sẽ giúp khói độc tan nhanh hơn.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CÓ GARA ĐẸP NHẤT 2024

1. Mẫu thiết kế nhà ống Tân cổ điển có gara

1.1. Mẫu thiết kế nhà ống Tân cổ điển kết hợp kinh doanh có gara ô tô tại Hải Phòng

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống Tân cổ điển kết hợp kinh doanh mà chúng tôi đã thực hiện cho chủ đầu tư tại Hải Phòng.

1 Thiết kế nhà ống tân cổ điển kết hợp kinh doanh tại hải phòng sh nop 0177

Vẻ đẹp Cổ điển được thể hiện qua không gian ngoại thất của nhà ống Tân cổ điển 5 tầng kết hợp kinh doanh. Mặt tiền được thiết kế với các khoảng đặc rỗng đan xen, tạo sự thông thoáng cho kiến trúc. Các khối công trình được sắp đặt phù hợp, phân rõ chức năng kinh doanh, sinh hoạt cho từng khu vực trong ngôi nhà.

3 Ảnh thực tế mặt bằng côngMặt bằng công năng tầng 1 căn nhà ống Tân Cổ Điển năng tầng 1 nhà ống tân cổ điển đẹp tại hải phòng sh nop 0177
Mặt bằng công năng tầng 1 căn nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng 2 căn nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng 2 căn nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng 3 căn nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng 3 căn nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng áp mái nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng áp mái nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng mái nhà ống Tân Cổ Điển
Mặt bằng công năng tầng mái nhà ống Tân Cổ Điển

2. Mẫu thiết kế nhà ống Hiện đại có gara

Gara nằm ở vị trí mặt tiền ngoài phòng khách là thiết kế phổ biến trong các mẫu nhà ống hiện đại có gara. Ngoài chức năng để xe, nhiều gara được tận dụng làm sân chơi cho trẻ nhỏ, đặc biệt với các nhà ống trong thành phố, nơi có điểm nổi bật là “đất chật người đông”. Bởi vậy nên hiện nay, các gara trong nhà ống được tận dụng cho nhiều mục đích hơn là một nơi để xe.

Dưới đây mời bạn chiêm ngưỡng mốt số mẫu thiết kế nhà ống hiện đại có gara được yêu thích nhất do Sơn Hà thiết kế, xây dựng.

2.1. Nhà ống Hiện đại kết hợp kinh doanh thiết kế tầng hầm và gara tại Hải Phòng

Đây là mẫu nhà ống có thiết kế gara rất được yêu thích bởi tính khoa học, công năng hợp lý và sự tinh tế trong kiến trúc và nội thất của ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại
Kiến trúc nhà ống hiện đại
Kiến trúc nhà ống hiện đại
Kiến trúc nhà ống hiện đại
Mặt bằng khu đất nhà ống hiện đại
Mặt bằng khu đất nhà ống hiện đại
Mặt bằng tầng 1 nhà ống hiện đại
Mặt bằng tầng 1 nhà ống hiện đại
Mặt bằng tầng 2 nhà ống hiện đại
Mặt bằng tầng 2 nhà ống hiện đại
Mặt bằng tầng 3 nhà ống hiện đại
Mặt bằng tầng 3 nhà ống hiện đại

2.2. Nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum có gara

Dưới đây là một phương ấn thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum có gara mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ tại Hải Phòng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

 

Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế nhà ống có gara theo phong cách Hiện đại thì đây chính là một phương án thiết kế phù hợp và khoa học mà bạn nên tham khảo.

Tầng 1 nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng 1 nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng 2 nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng 2 nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng 3 nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng 3 nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng tum nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Tầng tum nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Mặt cắt nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Mặt cắt nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Mái nhà ống 3 tầng hiện đại có gara
Mái nhà ống 3 tầng hiện đại có gara

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà ống hiện đại có gara khác tại đây:

Ý tưởng thiết kế được đánh giá cao của ngôi nhà ống phong cách hiện đại có chỗ để xe ô tô
Ý tưởng thiết kế được đánh giá cao của ngôi nhà ống phong cách hiện đại có chỗ để xe ô tô
Thiết kế độc đáo và ấn tượng của mẫu nhà phố hiện đại có chỗ để ô tô đẹp xu hướng 2018
Thiết kế độc đáo và ấn tượng của mẫu nhà phố hiện đại có chỗ để ô tô đẹp xu hướng 2018
Từ mọi góc đặt mắt phương án thiết kế nhà ống hiện đại đều ấn tượng với bố trí gara hợp lý
Từ mọi góc đặt mắt phương án thiết kế nhà ống hiện đại đều ấn tượng với bố trí gara hợp lý
Ví dụ tham khảo điển hình cho phương án thiết kế kiến trúc nhà ống có chỗ để ô tô đẹp
Ví dụ tham khảo điển hình cho phương án thiết kế kiến trúc nhà ống có chỗ để ô tô đẹp
Tròn mắt với cách bố trí chỗ để xa ô tô trong thiết kế của mẫu nhà ống hiện đại tại Hà Nội
Tròn mắt với cách bố trí chỗ để xa ô tô trong thiết kế của mẫu nhà ống hiện đại tại Hà Nội

3. Mẫu thiết kế nhà ống Cổ điển có gara

Nổi bật trong bộ sưu tập nhà ống đẹp của SHAC phải kể đến sự góp mặt của những thiết kế nhà ống cổ điển có gara. Vẫn cùng quan điểm thiết kế trên – tức là khai thác các lợi thế để có cách bố trí công năng ngôi nhà phù hợp nhất (đặc biệt là bố trí gara) – những phương án thiết kế này thực sự là các đại diện điển hình cho xu hướng mới nhất, chinh phục các chủ đầu tư (đặc biệt là những chủ đầu tư trẻ tuổi).

Dưới đây là các mẫu nhà ống Cổ điển có vị trí gara hợp lý, khoa học và rộng rãi:

3.1. Mẫu nhà ống Cổ điển 4 tầng diện tích 4,4m x 15m có gara

Mẫu nhà ống cổ điển 4 tầng diện tích 4,4 x 15m có gara ô tô thiết kế tiện nghi
Mẫu nhà ống cổ điển 4 tầng diện tích 4,4 x 15m có gara ô tô thiết kế tiện nghi
Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển Pháp có gara ô tô bố trí công năng và nội thất khoa học
Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển Pháp có gara ô tô bố trí công năng và nội thất khoa học
Cận cảnh các đường nét tinh tế và ấn tượng của mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô
Cận cảnh các đường nét tinh tế và ấn tượng của mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô

Nhà ống Cổ điển 4 tầng có gara là thiết kế sở hữu hệ mái vòm vươn cao, góp phần khẳng định đẳng cấp cũng như sự sang trọng cho không gian của chủ đầu tư. Các chi tiết được phối hợp linh hoạt, khéo léo, thể hiện sự tinh tế và cân xứng của không gian.

Mời bạn xem thêm bản vẽ công năng cách bố trí gara trong nhà ống Tân cổ điển này:

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 4 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 4 ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng tum ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng tum ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái ngôi nhà ống kiểu Pháp 4 tầng có gara ô tô

3.2. Nhà ống kiểu Pháp 3 tầng có gara

Đây là mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp 3 tầng có gara được lựa chọn là mẫu thiết kế xu hướng nhà ống mới cho năm 2024:

Mẫu thiết kế nhà ống cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng điển hình nhà ống có chỗ để ô tô đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng điển hình nhà ống có chỗ để ô tô đẹp
Phương án thiết kế nhà ống phong cách châu Âu có chỗ để ô tô sang trọng tiện nghi
Phương án thiết kế nhà ống phong cách châu Âu có chỗ để ô tô sang trọng tiện nghi

Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế này là cách tổ chức không gian khoa học. Đặc điểm này đã tạo hiệu ứng thị giác thu hút. Với tiêu chí tạo sự linh hoạt cho không gian, các giải pháp được tạo ra mang đến sự thông thoáng và nới rộng diện tích sử dụng của ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng tum nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng tum nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng mái nhà ống kiểu Pháp có chỗ để ô tô tiện nghi

Một số mẫu nhà ống Cổ điển đẹp có gara khác bạn nên tham khảo:

Phương án thiết kế nhà ống cố điển pháp có chỗ để ô tô đẹp xu hướng 2018 tại Hải Phòng
Phương án thiết kế nhà ống cố điển pháp có chỗ để ô tô đẹp xu hướng 2018 tại Hải Phòng
Ân tượng với thiết kế giản dị nhưng có chiều sâu của mẫu nhà ống cổ điển có chỗ để ô tô
Ân tượng với thiết kế giản dị nhưng có chiều sâu của mẫu nhà ống cổ điển có chỗ để ô tô
Kiến trúc nhà ống phong cách pháp cổ điển tại Quảng Ninh với bố trí công năng khoa học
Kiến trúc nhà ống phong cách pháp cổ điển tại Quảng Ninh với bố trí công năng khoa học
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống cổ điển có chỗ để ô tô với bố trí đẹp mắt và ấn tượng nhất
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống cổ điển có chỗ để ô tô với bố trí đẹp mắt và ấn tượng nhất
Thêm ý tưởng thiết kế được yêu thích và được đánh giá cao của mẫu nhà ống có chỗ để ô tô
Thêm ý tưởng thiết kế được yêu thích và được đánh giá cao của mẫu nhà ống có chỗ để ô tô

Sơn Hà Group – 20 năm kiến tạo không gian sống như ý cho mọi khách hàng

Để sở hữu một mẫu thiết kế nhà ống có gara tiện nghi, thoáng sáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn cần chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chất lượng.

Thiết kế nhà ống Tân cổ điển 5 tầng 40m2 thu hút tại Hà Nội
Đội ngũ nhân sự tại Sơn Hà Group

Là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà ở cho khách hàng trong cả nước, Sơn Hà Group tự hào được đồng hành và cùng bạn tạo ra một không gian sống như ý với:

  • Dịch vụ Xây nhà trọn gói: Tiện nghi – Độc đáo – Cân bằng là các tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất: Chúng tôi sẽ mang đến những phương án thiết kế phù hợp nhất, hội tủ đầy đủ 3 yếu tố Sang – Sáng – Tiện với văn hóa giàu bản sắc của người thiết kế và tấm lòng của người làm nghề.
  • Thi công các hạng mục hoàn thiện: Khách hàng được lựa chọn về phong cách, màu sắc, vật liệu,… với cam kết “Tinh tế đến từng chi tiết”, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư tận hưởng một không gian sống chất lượng.
  • Sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ: Là hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề, hệ thống nhà xưởng giúp Sơn Hà Group mang những sản phẩm hoàn mỹ nhất đến tay khách hàng.

Trên đây là 53+ mẫu thiết kế nhà ống có gara đẹp xu hướng 2024 đã được chúng tôi tổng hợp từ bộ sưu tập các mẫu nhà ốngbiệt thự đẹp được yêu thích nhất của Sơn Hà Group. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình, đặc biệt là cách bố trí gara hiệu quả và thẩm mỹ.

Bạn đang tìm ý tưởng thiết kế phù hợp cho nhà ống của mình, hãy liên hệ với Sơn Hà Group để chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)

Trụ sở chính: Số 55 đường 22 KĐT Waterfront, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
4.7/5 - (211 bình chọn)
43799Lượt xem

Xem thêm: thiết kế nhà ống Thiết kế nhà ống hiện đại Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp Thiết kế nhà phố Thiết kế nhà phố hiện đại Thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555