Ngày đăng 12/10/2010
Ngày cập nhật 12/02/2022

Năm 2006, Sơn Hà thực hiện thành công màn “lột xác” lần thứ nhất. Công ty Cổ phần Đá gốm Sơn Hà được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC). Sơn Hà được định hình hướng đi mới đầy triển vọng tại lĩnh vực hoạt động Thiết kế – Thi công công trình dân dụng giàu tiềm năng.

Logo Sơn Hà - SHAC

Logo Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà

Sự thành công của công trình xây nhà trọn gói đầu tiên được bàn giao năm 2005 là cú huých dứt điểm, tác động mạnh mẽ và sâu rộng đến chiến lược phát triển của Sơn Hà. Nhận thấy việc tái định vị thương hiệu là yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là với Sơn Hà vào thời điểm đó, khi muốn khai thác và phát huy hiệu quả nguồn nội lực cùng những cơ hội thị trường đã ưu ái mang lại và thích ứng với sự cạnh tranh, Ban lãnh đạo của doanh nghiệp trẻ này đã đi đến một quyết định táo bạo – quyết định đổi tên công ty và định vị Sơn Hà là một thương hiệu uy tín của ngành Thiết kế – Thi công xây dựng Hải Phòng. Sau 10 năm, đây vẫn là một trong những quyết định mang tính chiến lược được thị trường đánh giá là đúng đắn nhất và kịp thời nhất của Ban lãnh đạo Sơn Hà.

Tập thể nhân viên Sơn Hà 2010

Tập thể nhân viên Sơn Hà trong lễ Tất niên năm 2010

Teambuilding SHAC 2013

Teambuilding SHAC năm 2013

Với tên gọi mới, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà tạo uy tín với thị trường qua các dịch vụ chủ chốt như: Xây nhà trọn gói; Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện và Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ. Từ đây, với những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” trải khắp đất nước hình chữ S, SHAC đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Thiết kế- Thi công công trình dân dụng toàn quốc, đặc biệt là tại phân khúc cao cấp với dịch vụ thiết kế và thi công các công trình có phong cách kiến trúc cổ điển.

Gioi-thieu-Son-ha-architecture-shac-1

Đại diện đội ngũ nhân viên SHAC (Năm 2013)

Trao đổi thêm về quyết định táo bạo nhưng hiệu quả của Sơn Hà 10 năm trước, tại chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC giám đốc Nguyễn Hoàng Long đã chia sẻ: “Tên gọi mới với sự định vị thương hiệu rõ ràng tạo ra cho chúng tôi nhiều cơ hội với vai trò được xác định rõ ràng, tuy nhiên cũng đặt lên vai chúng tôi nhiều thách thức. Mặc dù vậy, với năng lực và kinh nghiệm đã có, chúng tôi luôn tin tưởng rằng tập thể CBNV SHAC sẽ kế thừa và phát huy tốt nhất những kết quả tích cực của lần lột xác này để làm nên thương hiệu SHAC được toàn quốc biết đến và yêu thích. Và thực tế kết quả của hơn thập kỷ phát triển đã ghi nhận thành công này của SHAC”.

Để tiếp tục theo dõi những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc về quá trình hình thành và phát triển của SHAC, mời bạn đọc click vào các cột mốc dưới đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
1472Lượt xem

Xem thêm: Sự kiện

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .