Ngày đăng 08/04/2022
Ngày cập nhật 08/17/2022

Ngày 02/08, tại trụ sở văn phòng Sơn Hà Group, giải Nhất và Nhì của minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” đã xác định được chủ nhân. Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” là một hoạt động trong hành trình Du lịch hè 2022 (3 ngày 2 đêm) của cán bộ nhân viên Sơn Hà Group với điểm đến là Tam Đảo – Flamingo Đại Lải.

Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 1
Buổi lễ trao giải Mini game Review giúp tăng trải nghiệm thực tế của các KTS trong công việc

Minigame này có thể lệ như sau:

 • CBNV Sơn Hà Group chia thành 3 đội (mỗi đội đều gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư, CBNV khối văn phòng) để review căn biệt thự Flamingo Đại Lải cao cấp mà đội mình cư trú trong chính chuyến du lịch này.
 • Hai đội có điểm số cao về hình thức thể hiện review và nội dung review đảm bảo các tiêu chí chuyên ngành từ công năng, kiến trúc, nội dung, vật liệu,… sẽ nhận giải thưởng bằng hiện kim cùng bảng ghi nhận thành tích được tặng bởi Tổng giám đốc Sơn Hà Group.

Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 2

Theo ông Nguyễn Phương Tuấn (Phó Giám đốc Kỹ thuật & Thi công), “Học mà chơi – Chơi mà học” chính là mục đích Ban giám đốc công ty quyết định đưa minigame này vào hành trình Du lịch Sơn Hà Group 2022 với chủ đề: “Dồn sức – Dốc tâm – Sẵn sàng chào tuổi mới”. Thay vì những chương trình đào tạo được tổ chức theo cách truyền thống, nội dung đào tạo của Sơn Hà Group năm 2022 được triển khai theo hướng hoàn toàn mới, gắn chặt và bám sát thực tế thi công công trình sẽ góp phần gia tăng hứng thú của đội ngũ cán bộ nhân viên với nội dung truyền tải.

Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 3 Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 4

Phó Giám đốc Nguyễn Phương Tuấn cũng cho biết thêm, thông qua hoạt động đào tạo này, các cán bộ nhân viên không chỉ gia tăng sự tương tác với đồng nghiệp, nắm bắt thêm những thông tin thiết thực và thực chiến mà còn thêm tự tin khám phá bản thân khi chính mình thực hiện những “bài thi” này theo cách hoàn toàn linh động, sáng tạo.

Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 5 Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 6 Minigame “Review biệt thự Flamingo Đại Lải” lộ diện team Nhất và Nhì 7

Quý vị có thể xem:

Hành trình Du lịch Sơn Hà Group 2022: Click để xem bài viết

Bài thi đạt giải Nhất của minigame: Click để xem video!

Xin chúc mừng hai đội đạt giải Nhất và Nhì của minigame. Chúc mừng cán bộ nhân viên Sơn Hà Group đã có những chương trình đào tạo “Học mà chơi – Chơi mà học” được thực hiện theo cách mới mẻ, thú vị và hiệu quả.

56Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .