Ngày đăng 06/19/2023
Ngày cập nhật 06/20/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 16 tháng 6 vừa qua, Sơn Hà Group đã có buổi giao hữu bóng đá với Trung Thuỷ Group nhằm tăng kết nối trong cộng đồng kiến trúc sư và tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khoẻ cho các kiến trúc sư của Sơn Hà Group và Trung Thuỷ Group.

Giao hữu bóng đá giữa Sơn Hà Group và Trung Thuỷ Group
Giao hữu bóng đá giữa Sơn Hà Group và Trung Thuỷ Group

Trận đấu đã diễn ra với niềm vui và sự mong chờ từ cả hai đội bóng. Buổi giao hữu là cơ hội gắn kết tinh thần đồng đội và tình đoàn kết cho các thành viên của cả hai bên.

Trong suốt 90 phút thi đấu, cả hai đội đã cống hiến hết mình với những đường bóng điệu nghệ và những bàn thắng được ghi. Đây là một trận đấu mang nhiều xúc cảm và niềm vui cho thành viên của cả hai đội.

Đội trưởng hai đội cùng bắt tay trước trận đấu
Đội trưởng hai đội cùng bắt tay trước trận đấu

Bên cạnh mục đích giao lưu, tăng kết nối trong cộng đồng kiến trúc sư, buổi giao hữu cùng là dịp thành viên của cả hai đội có cơ hội cọ sát thi đấu, nâng cao kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm của mình trong bộ môn thể thao được yêu thích nhất thế giới. Đồng thời, qua buổi giao hữu này, các thành viên của cả hai đội đã có cơ hội nâng cao tinh thần hợp tác, cùng phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với nhau để cống hiến cho một trận đấu tuyệt vời.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với Trung Thuỷ Group 1

Qua buổi giao hữu này, Sơn Hà Group và Trung Thuỷ Group đã có dịp được làm quen, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình công tác trong lĩnh vực Kiến trúc của mình. Đây là một cơ hội quý báu cho các kiến trúc sư của Sơn Hà Group và Trung Thuỷ Group cùng nhau tạo dựng mối quan hệ gắn kết vì sự phát triển chung của Cộng đồng Kiến trúc sư tại Việt Nam.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với Trung Thuỷ Group 2

Một lần nữa, Sơn Hà cảm ơn các kiến trúc sư của Trung Thuỷ Group đã tham gia và cống hiến hết mình cho một trận cầu mãn nhãn. Đây quả là một buổi giao hữu đầy cảm xúc cho cả hai đội bóng.

Cảm ơn các chia sẻ đầy nhiệt huyết và quý báu của các kiến trúc sư Trung Thuỷ Group dành cho các thành viên của Sơn Hà Group trong suốt buổi giao hữu này. Đây là những điều vô cùng đáng giá với các thành viên của Sơn Hà Group.

Sơn Hà Group giao hữu bóng đá với Trung Thuỷ Group 3

Mong rằng sau buổi giao lưu này, cả hai đội sẽ có thêm động lực, tự tin để chinh phục những tầm cao mới trong lĩnh vực Kiến trúc và mang đến những giá trị bản sắc cho đất nước.

5/5 - (1 bình chọn)
20Lượt xem

Xem thêm: Sự kiện

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555