Ngày đăng 02/15/2018
Ngày cập nhật 10/22/2019

Sự tin tưởng hợp tác của khách hàng và đối tác là động lực. Sự đoàn kết, những nỗ lực công hiến của hơn 100 cán bộ nhân viên đến từ trụ sở và các văn phòng đại diện là nguyên liệu. Cùng với đó là quyết tâm thực hiện được một chương trình tri ân ý nghĩa. Các yếu tố này được kết hợp, tạo thành công thức thành công cho tiệc tất niên Sơn Hà Architecture “Ngày thứ 365 – Cùng sát vai và bước tiếp”. Chúng tôi tự hào là những người được giao nhiệm vụ tái hiện lại hành trình này” – đại diện phòng Marketing (bộ phận thực hiện chương trình) chia sẻ.

Vừa qua, tại Hải Phòng, với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên, khách hàng và các đối tác, chương trình tất niên “Ngày thứ 365 – Cùng sát vai và bước tiếp” với sự đầu tư chiều sâu về nội dung cùng quy mô tổ chức hoành tráng đã thực sự trở thành ngày hội đáng nhớ nhất năm của những con người Sơn Hà Architecture (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà).

Chương trình là câu chuyện về chuyến bay Sơn Hà Architecture. Chuyến bay lần lượt đưa người tham gia lần lượt trải qua các chặng đường là các mảnh ghép thể hiện một cách hoàn hảo nhất bản sắc thương hiệu doanh nghiệp xây dựng uy tín thành phố Cảng với các phần nội dung: Sơn Hà sum vầy; Tự hào Sơn Hà; Sức trẻ và tương lai Sơn Hà; Đoàn kết Sơn Hà.

Chuyến bay điểm lại thành tựu Sơn Hà Architecture năm qua:

Tự hào Sơn Hà:

Sức trẻ và tương lai Sơn Hà:

Trong năm hoạt động thứ 14 của Sơn Hà Architecture, 365 ngày qua chính là 365 ngày đêm hối hả theo nhịp đập công trình. Hơn 100 con người Sơn Hà từ hàng ngũ lãnh đạo đến lực lượng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu nhiệt huyết với sứ mệnh chinh phục mọi vùng đất không quản ngại xa xôi từ nơi đất mũi Kiên Giang, An Giang đến Hải Phòng, Hà Nội. Vượt qua những rào cản về địa lý, ngôn ngữ và văn hóa làm việc chỉ với một động lực duy nhất là lòng yêu nghề sâu sắc, tất cả đã cống hiến, đã đoàn kết để thiết kế và dựng xây những công trình không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công.

Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture Ngày thứ 365 Cùng sát vai và bước tiếp (1)

Suốt 365 ngày qua, hành trình của Sơn Hà Architecture là cuộc bứt phá ngoạn mục, là sự cải tiến không ngừng và sẵn sàng chiến đấu với mọi thử thách. Từ việc tái cấu trúc cơ cấu ban lãnh đạo và hoàn thiện bộ máy tổ chức, Sơn Hà Architecture đã chuyển mình một cách mạnh mẽ và đạt nhiều thành tựu. Sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần khởi nghiệp trong mọi dự án từ ban lãnh đạo đã lan tỏa một tinh thần mới đến từng cán bộ nhân viên, chuyển hóa thành những thay đổi toàn diện từ phòng ban đến công trường.

Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture Ngày thứ 365 Cùng sát vai và bước tiếp (5)

Năm 2017, lĩnh vực thiết kế khách sạn, thiết kế trung tâm thương mại và các công trình cao tầng của Sơn Hà Architecture đã có bước tiến ấn tượng với 35 hồ sơ. Trong đó, nổi bật là các dự án:

– Thiết kế khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Sài Gòn và Phú Quốc

– Thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và 4 sao tại Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Bình, Nghệ An,…

– Thiết kế tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn tại Hải Phòng, Phú Quốc, Pleiku, Quảng Ninh,…

Khách sạn 5 sao ban đêm rực rỡ sh ks 0023

1 Thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 4 sao tại quảng ninh sh ks 0050

Trên nền tảng thương hiệu giàu bản sắc, Sơn Hà tiếp tục khẳng định uy tín với các khách hàng lớn và truyền thống, đồng thời mở rộng mạng lưới các chủ đầu tư mới với chiến lược bài bản và khoa học.

Cũng trong năm qua, Sơn Hà Architecture tiếp tục thắng thầu các dự án lớn với phân khúc đa dạng. Đặc biệt khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công trọn gói, thi công hạng mục hoàn thiện, sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ với hàng loạt dự án có tiêu chí kỹ thuật khắt khe và tiến độ bàn giao chóng mặt như:

– Thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng.

– Thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long Hà Nội.

– Thiết kế thi công trọn gói các biệt thự hiện đại, biệt thự pháp và biệt thự lâu đài xa hoa tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

2 Mẫu biệt thự lâu đài cổ tại đà nẵng sh btld 0031

Ngoài ra Sơn Hà Architecture còn xây dựng thành công uy tín thương hiệu nhà thầu chính và tổng thầu cho các dự án thi công nội thất khách sạn, nội thất trung tâm thương mại, shop-house, chung cư và căn hộ khách sạn,… Tổng giá trị hợp đồng của mỗi dự án ngày càng gia tăng đồng nghĩa với yêu cầu hoàn thiện càng cao và thử thách hơn. Với sự đồng lòng của cán bộ nhân viên cùng quan điểm đề cao sự tiện dụng của từng công trình, Sơn Hà đã hoàn toàn chinh phục các chủ đầu tư và giành trọn niềm tin thị trường.

3 Thiết kế phương án 1 kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển tại sài gòn sh btld 0033

Là hậu phương vững chắc cho các công trình thi công, trong năm hoạt động thứ 14, các phòng ban khối văn phòng Sơn Hà Architecture đã cho thấy bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm. Với hệ thống quản lý được củng cố và hoàn thiện, các phòng ban được chuyên môn hóa, mang lại sự hỗ trợ tối đa cho việc thi công trọn gói hoặc thi công hạng mục các công trình về an toàn lao động, kỹ thuật thi công, lực lượng thi công và vật tư thiết bị,… Toàn hệ thống đã có sự quyết tâm thay đổi mạnh mẽ, quyết liệt, bám sát sự phát triển của thị trường xây dựng toàn quốc. Theo thời gian, đó cũng là cách mà tập thể Sơn Hà đã cùng lặng lẽ trải nghiệm để phát triển mạnh mẽ thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình dân dụng và cao tầng.

Song song với đó, trong mục tiêu phát triển, không ít lần Ban lãnh đạo công ty trăn trở làm sao để đưa Sơn Hà Architecture không chỉ là nơi xứng đáng để làm việc mà còn là nơi để sống. Phát triển văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc là mục tiêu luôn được ưu tiên. Một năm thành công của Sơn Hà không thể không nhắc đến các hoạt động văn thể mỹ sôi nổi như Teambuilding, giao hữu bóng đá, du lịch trải nghiệm, du lịch thực tế và các hoạt động đặc sắc của Công đoàn Sơn Hà. Đây chính là mảng màu để chúng ta thể hiện tài năng và đam mê, là cầu nối gắn kết người Sơn Hà Architecture thành một khối thống nhất bền chặt. Sơn Hà vì thế thành một gia đình lớn, là nơi mỗi thành viên đều gắn bó và công hiến hết sức mình.

1 Thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài cổ tại đà nẵng sh btld 0032

Để làm giàu thêm cho nguồn tài sản có giá trị nhất của Công ty – đó chính là nguồn nhân lực, trong suốt những năm qua và năm 2017, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã bền bỉ chăm lo cho đội ngũ của mình ngay từ khi họ còn ngồi trên giảng đường đại học. Bên cạnh các chương trình đào tạo cấp quản lý hoặc kết hợp cùng các đơn vị để đào tạo sản phẩm, vật liệu mới nhất, Sơn Hà còn đẩy mạnh đào tạo trực tiếp tại công trình thi công thực tế và triển khai hợp tác toàn diện với các trường đại học uy tín như trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Khoa Xây dựng – Viện Đại học mở Hà Nội, Trường đại học Kiến trúc Hà Nội,… Chính nguồn nhân lực được rèn luyện thường xuyên là nền tảng để Sơn Hà xây dựng và kiện toàn đội ngũ, sẵn sàng đảm nhiệm những dự án lớn.

Khép lại năm 2017 với nhiều thành quả ấn tượng, Sơn Hà Architecture sẽ tiếp tục thay đổi toàn diện để song hành cùng tốc độ phát triển như vũ bão của thị trường từ con người, văn hóa, hệ thống vận hành đến chế độ chính sách. Tất cả đều sẽ cùng chuyển mình, sẵn sàng cho năm 2018 với mục tiêu phủ sóng khắp các tỉnh thành cả nước cùng nhiều bước phát triển nhảy vọt hơn nữa cho năm hoạt động thứ 15.

Mời bạn đọc cùng xem thêm những khoảnh khắc ấn tượng chúng tôi đã ghi lại được trong chương trình tất niên ý nghĩa và quy mô này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và Sơn Hà Architecture xin kính chúc quý vị một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (1)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (2)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (8)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (9)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (10)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (11)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (12)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (15)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (17)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (16)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (4)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (3)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (19)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (14)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (13)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (20)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (6)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (7)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (21)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (22)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (23)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (25)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (24)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (5)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (28)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (30)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (26)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (29)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (27)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (38)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (37)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (35)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (33)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (32)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (31)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (1)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (2)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (8)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (9)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (10)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (11)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (12)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (15)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (17)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (16)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (4)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (3)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (19)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (14)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (13)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (20)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (6)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (7)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (21)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (22)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (23)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (25)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (24)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (5)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (28)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (30)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (26)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (29)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (27)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (38)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (37)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (35)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (33)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (32)
Tiệc tất niên Sơn Hà Architecture  Ngày thứ 365  Cùng sát vai và bước tiếp (31)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
343Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .