Ngày đăng 08/21/2017
Ngày cập nhật 01/27/2021

Xu hướng thiết kế khách sạn mới đã “lộ diện” với những mảng màu tràn trề nhựa sống. Cụ thể, gam màu được lựa chọn sử dụng trong giải pháp thiết kế các mẫu khách sạn đẹp này thường là tone thanh nhã, tinh tế. Bên cạnh đó, việc tập trung vào bố cục thay cho việc sử dụng nhiều các chi tiết rườm rà cũng là thay đổi tích cực đáng kể trong thiết kế khách sạn đẹp xu hướng 2018.

Mẫu khách sạn 4 sao đẹp 2018 và hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn cập nhật mới nhất
Mẫu khách sạn 4 sao đẹp 2018 và hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn cập nhật mới nhất

20+ mẫu khách sạn 4 sao đẹp và hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn cập nhật là nội dung được chúng tôi lựa chọn để đề cập trong bài viết hôm nay nhằm kịp thời chia sẻ đến bạn đọc, các chủ đầu tư những quan điểm thiết kế mới nhất, đón đầu mọi xu hướng. Trong cùng chuyên mục chúng tôi đã có những bài viết giới thiệu chi sẻ các thông tin về cấp phép xây dựng khách sạn như thủ tục cấp phép xây dựng khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng, thiết kế khách sạn và thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn mới nhất 2021,… Nhận thấy hiệu quả rõ ràng từ việc các thông tin này hỗ trợ cho các chủ đầu tư trong việc thiết kế khách sạn và thi công công trình, từ năm 2017, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) đã đấy mạnh phát triển các loại hình thông tin này bên cạnh việc giới thiệu các mẫu thiết kế khách sạn 4 sao, mẫu khách sạn tiêu chuẩn 3 sao,… Chúng tôi hi vọng những nỗ lực này của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng sẽ làm hài lòng bạn đọc và giúp chủ đầu tư nhanh chóng sở hữu những khách sạn độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công.

Ngay bây giờ, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với vài viết, cùng chiêm ngưỡng những phương án thiết kế khách sạn 4 sao được bình chọn là điển hình cho xu hướng thiết kế mới và tổng hợp hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn.

20+ MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TIÊU CHUẨN 4 SAO

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định cùng việc liên tục cập nhật và trau dồi những quan điểm thiết kế mới, trong những năm qua, SHAC đã liên tục trình làng thành công những mẫu thiết kế khách sạn 4 sao đẳng cấp đến từng tiểu tiết. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin được chọn lọc và giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu khách sạn 4 sao hiện đại và mẫu khách sạn 4 sao cổ điển được đánh giá cao nhất của chúng tôi.

1) Mẫu khách sạn 4 sao phong cách cổ điển đẹp nhất 2018

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao cổ điển tại Bắc Ninh được bình chọn là điển hình xu hướng 2018
Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao cổ điển tại Bắc Ninh được bình chọn là điển hình xu hướng 2018

Khách sạn 4 sao thiết kế đẹp tại Bắc Ninh này tọa lạc trên con phố sầm uất. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển với 2 khối là 1, công trình khách sạn 9,5 tầng này đã thực sự chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường.

Mẫu kiến trúc khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cổ điển đẹp nhất 2018 với các đường nét tinh tế
Mẫu kiến trúc khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cổ điển đẹp nhất 2018 với các đường nét tinh tế

Công trình khách sạn tại Bắc Ninh sở hữu nhiều thuận lợi nhờ việc tọa lạc tại vị trí đẹp của con đường sầm uất. Cùng với đó, việc lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển đã góp phần quan trọng làm nên diện mạo bề thế, quy mô và thẩm mỹ cao. Những điều kiện thuận lợi này đợi chờ tài năng và tâm huyết trong khai thác lợi thế của các kiến trúc sư doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng để thăng hoa.

Phương án thiết kế kiến trúc khách sạn cổ điển Pháp 4 sao hạ gục mọi ánh nhìn người qua đường
Phương án thiết kế kiến trúc khách sạn cổ điển Pháp 4 sao hạ gục mọi ánh nhìn người qua đường

Tạo hình kiến trúc cuả khách sạn được sử dụng chủ yếu là các nguyên liệu cổ điển truyền thống và được tôn thêm nét khác biệt nhờ cách sử dụng màu sắc mà không phải chủ đầu tư nào cũng đủ mạnh mẽ để ủng hộ. Tổng quan quy hoạch của công trình mang nét hài hòa đến có duyên.

Mẫu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đẹp nhất 2018 mang lại niềm tự hào cho cả chủ đầu tư và SHAC
Mẫu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao KS-0040 (Chi tiết)

Công trình khách sạn Pháp Luxury Hotel tiêu chuẩn 4 sao tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc hoàn thiện thành công với ý tưởng thiết kế kiến trúc mặt tiền đẳng cấp, ấn tượng đã góp phần tạo dựng thương hiệu công ty thiết kế khách sạn uy tín cho SHAC.

Kiến trúc mặt tiền đẹp của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao phong cách cổ điển châu Âu thanh lịch
Kiến trúc mặt tiền đẹp của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao phong cách cổ điển châu Âu thanh lịch KS-0021
Công trình khách sạn hiện đã được thi công và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2018
Công trình khách sạn hiện đã được thi công và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2018

Tọa lạc trên khu đất có diện tích 1000m2, công trình khách sạn 4 sao sở hữu những điều kiện lý tưởng cả trong thiết kế xây dựng và kinh doanh dịch vụ với hai mặt tiền rộng. Mặt tiền 25m hướng về con phố chính của thành phố Quy Nhơn được lựa chọn là phần không gian chính, thể hiện tốt nhất, chủ đáo nhất ý tương thiết kế và nhận diện của toàn khách sạn.

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao được cấp phép xây dựng nhanh chóng làm giàu bản sắc SHAC
Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao được cấp phép xây dựng nhanh chóng làm giàu bản sắc SHAC

Xem chi tiết: Mẫu khách sạn 4 sao – KS 0010

2) Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao hiện đại điển hình

Chúng tôi mới bạn đọc xem thêm một số phương án thiết kế khách sạn phong cách hiện đại tiêu chuẩn 4 sao nổi bật nhất trong bộ sưu tập khách sạn 4 sao hiện đại của chúng tôi.

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại tiêu chuẩn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng với bố cục mạch lạc
Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại tiêu chuẩn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng với bố cục mạch lạc

Xem chi tiết khách sạn KS-0032 tại đây

Nhiều khách hàng của SHAC đã đồng quan điểm thể hiện sự đánh giá cao cho cách sử dụng màu sắc trong thiết kế kiến trúc và nội thất của khách sạn hiện đại 4 sao SH KS 0031. Các hình khối tưởng chừng khô cứng của kiến trúc hiện đại dường như uyển chuyển, hút mắt và tạo hiệu ứng thị giác tích cực hơn bao giờ hết.

Mẫu khách sạn đẹp tiêu chuẩn 4 sao hiện đại đã được cấp phép xây dựng nhanh chóng và suôn sẻ
Mẫu khách sạn đẹp tiêu chuẩn 4 sao hiện đại đã được cấp phép xây dựng nhanh chóng và suôn sẻ

Sở hữu diện tích quy mô cùng độ cao vô cùng lý tưởng là những lợi thế lớn để kiến trúc sư SHAC có cơ hội phô diễn hết mọi nét tinh tế đẳng cấp của kiến trúc hiện đại lên ngoại thất khách sạn đẳng cấp. Từ cách lựa chọn màu sắc trang trí đến cách tạo hình bố cục vô cùng đăng đối chuẩn chỉnh trên khu đất có địa thế độc đáo hình chữ L khá vuông vắn đã mang đến diện mạo vương giả bậc nhất.

HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG KHÁCH SẠN

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là khách sạn lớn đang thu hút sự đầu tư của rất nhiều doanh nhân lớn trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn nói riêng và các lĩnh vực xây dựng khác nói chung, cần phải nắm rõ những nguyên tắc xây dựng và giấy tờ pháp lý liên quan. Đặc biệt, việc xin phép xây dựng khách sạn là một chuyện không hề đơn giản. Tại phần nội dung này của bài viết, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn mới nhất.

Thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đẹp và hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn mới nhất
Thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đẹp và hồ sơ xin cấp phép xây dựng khách sạn mới nhất

1) Các thủ tục nhà thầu cần chuẩn bị để xin cấp phép

– Mặt bằng định vị công trình khách sạn trên lô đất, tỷ lệ 1/200- 1/500, kèm theo sơ đồ vị trí công trình.

– Mặt bằng các tầng, các mặt đứng và các mặt cắt công trình khách sạn tỷ lệ 1/100- 1/200.

– Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/100- 1/200 và các chi tiết mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện tỷ lệ 1/100-1/200;

– Giải pháp gia cố, chống đỡ khi tháo dỡ công trình cũ và xây dựng công trình mới nhằm bảo đảm an toàn cho công trình liền kề và cam kết chịu trách nhiệm (đối với công trình xây xen).

– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng khách sạn (theo mẫu mua tại Cơ quan cấp phép xây dựng) do chủ đầu tư đứng tên.

2) Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng hoặc sửa chữa cải tạo khách sạn

Cũng trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với những thông tin hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng khách sạn hoặc thủ tục đề nghị cấp phép sửa chữa cải tạo khách sạn.

Thủ tục và hồ sơ cấp phép xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao giúp thiết kế khách sạn đẹp
Thủ tục và hồ sơ cấp phép xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao giúp thiết kế khách sạn đẹp

Thủ tục và hồ sơ cấp phép xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao giúp thiết kế khách sạn đẹp

 • Ðơn xin gia hạn giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà theo mẫu (1 bản chính).
 • Giấy phép xây dựng, sửa chữa (1 bản chính) kèm theo bản vẽ thiết kế (1 bản chính).

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng việc này chỉ được giải quyết gia hạn trong trường hợp Giấy phép xây dựng, sửa chữa còn hiệu lực (trong vòng 1 năm kể từ ngày ký). Nếu đã quá 1 năm không gia hạn hoặc đã gia hạn 1 lần thì chủ đầu tư phải lập lại thủ tục xin phép xây dựng theo quy định.

Trong các bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những thông tin mới nhất về cấp phép xây dựng khách sạn và những mẫu khách sạn được trình làng 2018. SHAC cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
1272Lượt xem

Xem thêm: 2018 Cấp phép xây dựng khách sạn

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà

  Dự Toán Chi Phí

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
   Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
   Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
   Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
   Bạn Đang Quan Tâm Đến Thiết Kế Nhà??
   Hãy để lại yêu cầu của bạn, SHAC sẽ liên hệ tư vấn miễn phí
   BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN THIẾT KẾ NHÀ??
   Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại!
   0906.222.555
   Nhắn Tin